Đang tải...
Bạn đang ở:  Trang Chủ  >  Video  >  Giải Trí  >  Bài hiện tại

Lệ Quyên lo lắng khi nhạc sĩ Phú Quang bệnh nặng, phải thở máy

4.7.2020  /  Không có bình luận

Nữ ca sĩ hi vọng phép màu sẽ đến với nhạc sĩ Phú Quang.

Lệ Quyên cùng các nghệ sĩ như Tấn Minh, Thanh Tâm, Kasim Hoàng Vũ, Ánh Tuyết, Minh Chuyên,… sẽ thực hiện đêm nhạc “Có một vài điều anh muốn nói với em” tại Nhà hát lớn Hà Nội (9/7) nhằm động viên tinh thần nhạc sĩ Phú Quang đang bệnh nặng, phải thở máy.

Lệ Quyên lo lắng khi nhạc sĩ Phú Quang bệnh nặng, phải thở máy - 1

Nhạc sĩ Phú Quang đang bị bệnh nặng

Lệ Quyên chia sẻ: “Tôi yêu nhạc Phú Quang từ khi còn là một ca sĩ hát lót ở các tụ điểm lương vài chục nghìn đồng. Có thể nói, là người Hà Nội, không ai không yêu nhạc của anh bởi chất lãng đãng, tự sự và sâu lắng như chính con người thủ đô.

Trong quá trình đi hát, tôi đã có dịp gặp gỡ vài lần nhạc sĩ Phú Quang và anh đã có lời khen rằng hoá ra cô bé này hát nhạc của anh cũng khá hợp. Hay tin anh bệnh nặng, không chỉ riêng tôi mà rất nhiều anh em nghệ sĩ đều rất lo lắng và mong sẽ sớm có những phép màu diệu kỳ vì nền âm nhạc của chúng ta những cây đa cây đề cũng chỉ còn đếm trên đầu ngón tay”.

Lệ Quyên lo lắng khi nhạc sĩ Phú Quang bệnh nặng, phải thở máy - 2

Lệ Quyên mong phép màu sẽ đến với nhạc sĩ Phú Quang

Đêm nhạc có với quy mô 650 khách. Theo Lệ Quyên, chương trình sẽ được chia thành hai phần, hơn một nửa phần đầu là các tình khúc nổi tiếng của nhạc sĩ Phú Quang như Có một vài điều anh muốn nói với em, Hà Nội ngày trở về, Khúc mùa thu, Lãng đãng chiều đông Hà Nội, Điều giản dị, Biển nỗi nhớ và em, Về lại phố xưa, Nỗi nhớ mùa đông,… được thể hiện qua những giọng ca gắn liền với âm nhạc của nhạc sĩ Phú Quang như Tấn Minh, Kasim Hoàng Vũ, Ánh Tuyết, Minh Chuyên.

Lệ Quyên lo lắng khi nhạc sĩ Phú Quang bệnh nặng, phải thở máy - 3

Riêng Lệ Quyên, cô chọn thể hiện ca khúc “Nỗi nhớ” – bản hit vốn được rất nhiều người yêu thích nhiều năm qua.

Đây cũng là lần hiếm hoi Lệ Quyên hát nhạc Phú Quang trên sân khấu lớn, chắc chắn sẽ mang lại những cảm xúc mới mẻ cho khán giả. Và một trong những điểm nhấn của phần âm nhạc Phú Quang là màn song ca giữa Tấn Minh và ca sĩ Thanh Tâm – một trong những giọng hát hàng đầu của Hà Nội những năm 90.

Đặc biệt, NSND Lê Khanh sẽ là người dẫn chuyện, đưa khán giả trở về những miền ký ức xưa của một Hà Nội “mái ngói rêu phong”, của “mùi hoàng lan, hoa sữa” nồng nàn.

(Nguồn: Dân việt)

 

  • Đã đăng: 4 tháng trước đây 4.7.2020
  • Thay đổi cuối: Tháng Bảy 4, 2020 @ 10:25 sáng
  • Chuyên Mục Giải Trí

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.