Đang tải...
Bạn đang ở:  Trang Chủ  >  Văn Hóa - Du Lịch  >  Văn Hóa  >  Bài hiện tại

Tuổi thật của “ông hoàng nhạc sến” Ngọc Sơn

2.12.2019  /  Không có bình luận

Tuổi thật của “ông hoàng nhạc sến” Ngọc Sơn - Ảnh 4.

Vài năm gần đây, Ngọc Sơn liên tục đính chính về tuổi thật của mình sau nhiều thập niên giấu kín, “khai man” năm sinh.

Tuổi thật của “ông hoàng nhạc sến” Ngọc Sơn - Ảnh 1.

Hơn 30 năm hoạt động ca hát chuyên nghiệp, hiện tại Ngọc Sơn vẫn đắt show và thường xuyên xuất hiện trong các chương trình biểu diễn trong nước và hải ngoại. Anh cũng là nam nghệ sĩ có rất nhiều câu chuyện thú vị được đông đảo khán giả quan tâm.

Đi hát từ năm 17 tuổi và sớm thành công khi sở hữu những ca khúc đình đám như: Lòng mẹ, Tình cha, Giận hờn, Nhớ em… có thời điểm công chúng và giới truyền thông luôn mặc định Ngọc Sơn sinh năm 1970 qua những gì anh chia sẻ.

Tuy nhiên thực tế, Ngọc Sơn không phải thế hệ ca sĩ 7x. Anh sinh năm 1968 tại Hải Phòng và đã bước sang tuổi 51. Việc từng nói chênh lệch tuổi chính là cách để Ngọc Sơn thể hiện sự hài hước và luôn mong muốn mình luôn trẻ trung so với tuổi thật.

Vài năm trở lại đây, để thông tin không bị sai lệch, Ngọc Sơn và ekip thường xuyên đính chính với báo giới và công chúng.

Liên quan tới vấn đề tuổi tác, Ngọc Sơn từng có cách xưng hô đặc biệt với đàn anh trong nghề. Khoảng năm 1996, Ngọc Sơn đang là ca sĩ ăn khách trong khi đó Tuấn Vũ đã là một danh ca nhạc vàng hàng đầu ở hải ngoại.

Trong một lần đi diễn chung, Ngọc Sơn đã được đàn anh xách hộ vali vì thấy khệ nệ vác hành lý. Do ca sĩ “Đôi mắt người xưa” chủ động xưng hô bằng tên “Vũ” nên Ngọc Sơn cũng không ngần ngại gọi Tuấn Vũ là “em” dù kém đến 9 tuổi.

Khi thấy cách gọi của Ngọc Sơn, Tuấn Vũ không phản ứng lại và cũng không hỏi tuổi thật vì thấy đồng nghiệp khá chững chạc. Sau suốt một thời gian dài gọi nhau là anh, em, Ngọc Sơn mới được một số nghệ sĩ nhắc nhở rằng, anh kém tuổi Tuấn Vũ.

Thời điểm đã biết rõ độ tuổi, Ngọc Sơn và đàn anh mới chuyển sang gọi nhau bằng tên và vẫn giữ mối quan hệ thân thiết.

Khác hẳn với trường hợp đặc biệt trên, Ngọc Sơn lại khá khiêm tốn với học trò và khán giả dù được ngợi ca là: Danh ca, Ông hoàng nhạc sến… của làng giải trí Việt Nam.

Khi đi biểu diễn, Ngọc Sơn chỉ luôn nhận mình là “tấm thân nhỏ bé”. Còn với các học trò, Ngọc Sơn dặn dò không được gọi thầy là “ông hoàng” mà chỉ xưng hô bằng tên bình thường cho thân thiện, gần gũi.

Tuổi thật của “ông hoàng nhạc sến” Ngọc Sơn - Ảnh 3.

Ngọc Sơn từng rất nhiều năm gọi đàn anh hơn 9 tuổi Tuấn Vũ là “em”.

(Nguồn: ttvn.vn)

 

  • Đã đăng: 6 tháng trước đây 2.12.2019
  • Thay đổi cuối: Tháng Mười Hai 2, 2019 @ 9:27 chiều
  • Chuyên Mục Văn Hóa

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.