Đang tải...
Bạn đang ở:  Trang Chủ  >  Văn Hóa - Du Lịch  >  Văn Hóa  >  Giải Trí  >  Bài hiện tại

Vợ chồng Lâm Vỹ Dạ, Hứa Minh Đạt hạnh phúc kỷ niệm 10 năm yêu

31.7.2020  /  Không có bình luận

Hình ảnh hạnh phúc sau 10 năm yêu của cặp đôi khiến nhiều khán giả ngưỡng mộ.

Tối 30/7, vợ chồng Lâm Vỹ Dạ – Hứa Minh Đạt đã cho ra mắt MV “Vợ chồng son”. Đặc biệt, MV này còn có sự góp mặt của 2 cậu con trai nhỏ của cặp đôi, vẽ nên một bức tranh hôn nhân gia đình trọn vẹn. Đây cũng là sản phẩm đặc biệt, kỷ niệm hành trình tình yêu 10 năm hạnh phúc của vợ chồng Lâm Vỹ Dạ.

Vợ chồng Lâm Vỹ Dạ, Hứa Minh Đạt hạnh phúc kỷ niệm 10 năm yêu - 1

Vợ chồng Lâm Vỹ Dạ và hai con trai tái hiện lại hình ảnh ngày cưới trong MV “Vợ chồng son”

Vợ chồng Lâm Vỹ Dạ, Hứa Minh Đạt hạnh phúc kỷ niệm 10 năm yêu - 2

Cặp đôi rất chịu chi và đầu tư không ít cho sản phẩm đặc biệt kỷ niệm 10 năm yêu

Trong MV “Vợ chồng son”, Lâm Vỹ Dạ đã khéo léo lồng ghép những cột mốc của cuộc sống hôn nhân giữa 2 vợ chồng cô ngoài đời thực, từ việc cô phải tạm gác lại sự nghiệp để sinh con, mọi kinh tế gia đình đè nặng lên vai Hứa Minh Đạt, hay niềm hạnh phúc của cặp đôi khi mới cưới và sinh con đầu lòng, sự cố gắng vun đắp của cả hai khi bên nhau và rồi nức nở khi trải qua khó khăn trong cuộc sống.

“Có thể nói, hành trình 10 năm bên nhau của Dạ và anh Đạt không chỉ toàn màu hồng mà có những lúc khó khăn, cả 2 vẫn vững tin nắm chặt tay nhau tiến về phía trước. Sự cảm thông, chia sẻ và quan tâm chính là điều đáng trân trọng, gìn giữ cho hai đứa có được ngày hôm nay”, Lâm Vỹ Dạ chia sẻ.

Vợ chồng Lâm Vỹ Dạ, Hứa Minh Đạt hạnh phúc kỷ niệm 10 năm yêu - 3

Những dấu mốc trong cuộc hôn nhân của Lâm Vỹ Dạ và Hứa Minh Đạt đều được tái hiện trong MV

Trong MV còn có sự xuất hiện xuyên suốt của 2 cậu con trai Bánh Mì và Xá Xị, mang lại màu sắc trẻ thơ vui tươi, hồn nhiên và luôn luôn là cầu nối của vợ chồng trong cuộc sống hôn nhân gia đình.

“Vợ chồng son” là bài hát do nhạc sĩ Châu Đăng Khoa viết riêng cho vợ chồng Lâm Vỹ Dạ. Châu Đăng Khoa là người bạn thân thiết của cặp vợ chồng làng hài, nên cũng phần nào thấu hiểu được toàn bộ hành trình mà Lâm Vỹ Dạ cùng gia đình nhỏ của cô trải qua, chính điều đó đã tạo cho anh sự sáng tạo và nguồn cảm hứng để viết nên ca khúc này.

Vợ chồng Lâm Vỹ Dạ, Hứa Minh Đạt hạnh phúc kỷ niệm 10 năm yêu - 4

Hai nhóc tì đáng yêu xuất hiện trong MV của bố mẹ

“10 năm không phải là con số quá dài nhưng để gắn kết 2 con người đầy cảm xúc và cùng hoạt động nghệ thuật giữa chốn showbiz đầy ắp cạm bẫy, thì không bao giờ là câu chuyện đơn giản. Đó không chỉ là hành trang cho tương lai sắp đến đang chờ đón chúng tôi, mà còn là kỉ niệm đẹp để gia đình của Lâm Vỹ Dạ cùng Hứa Minh Đạt nhìn lại, để Bánh Mì và Xá Xị cảm thấy tự hào”, Lâm Vỹ Dạ bày tỏ.

(Nguồn : Ngoisao.net)

 

  • Đã đăng: 2 tuần trước đây 31.7.2020
  • Thay đổi cuối: Tháng Bảy 31, 2020 @ 8:36 sáng
  • Chuyên Mục Giải Trí

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.