Đang tải...
Bạn đang ở:  Trang Chủ  >  Văn Hóa - Du Lịch  >  Văn Hóa  >  Giải Trí  >  Bài hiện tại

Sốc với gameshow chiếu cảnh phòng the 18+, đặt câu hỏi dung tục phản cảm

12.2.2020  /  Không có bình luận

Nhiều game show vấp phải những ý kiến tranh cãi và phản đối khi đưa ra những tình huống mang tính nhạy cảm.

Sốc với gameshow chiếu cảnh phòng the 18+, đặt câu hỏi dung tục phản cảm - 1

Mới đây nhất, trong một tập của game show “Trí khôn ta đây”, khán giả la ó khi nhà sản xuất đưa ra câu hỏi “Cái gì nằm giữa hai chân của người đàn ông?”. Khách mời đã trả lời “cái đáy quần” cho câu hỏi này, nhưng đáp án chương trình là “hai mắt cá chân”. Tuy nhiên, phần câu hỏi vẫn bị cho là nhạy cảm, kém duyên, không phù hợp với một game show phát sóng trên truyền hình.

Trước đó, nhiều game show phát trên truyền hình hay trên YouTube đã vấp phải những ý kiến tranh cãi và phản đối gay gắt khi đưa ra những tình huống mang tính nhạy cảm, phòng the.

Sốc với gameshow chiếu cảnh phòng the 18+, đặt câu hỏi dung tục phản cảm - 2

Chương trình hẹn hò Ngôi sao tình yêu bị khán giả phản ứng khi để người chơi Khánh Linh mặc trang phục bị cho là quá hở hang trên sóng truyền hình.

Sốc với gameshow chiếu cảnh phòng the 18+, đặt câu hỏi dung tục phản cảm - 3

Không những thế, ở phần thực hiện câu hỏi thử thách của chương trình, người chơi nam giới còn thoải mái tựa đầu vào ngực và vai Khánh Linh.

Sốc với gameshow chiếu cảnh phòng the 18+, đặt câu hỏi dung tục phản cảm - 4

Động tác nằm gối đầu trên đùi của một cô gái bị cho là phản cảm với một show hẹn hò, phát sóng có nhiều người xem.

Sốc với gameshow chiếu cảnh phòng the 18+, đặt câu hỏi dung tục phản cảm - 5

Trong một tập khác của chương trình, ban tổ chức đưa ra câu hỏi “Đến nhà người yêu chơi, thấy anh ấy đang quấn khăn tắm, bạn nữ sẽ làm gì?”. 3 đáp án được nêu ra là nói chuyện tự nhiên như mọi khi, ngại ngùng kêu mặc quần áo, xuýt xoa cơ thể đẹp. Người chơi nam giới cởi trần trong khi nữ giới thị phạm, chọn đáp án số 3 bằng việc chạm tay vào body một người xa lạ.

Sốc với gameshow chiếu cảnh phòng the 18+, đặt câu hỏi dung tục phản cảm - 6

Chương trình truyền hình thực tế Nữ hoàng quyến rũ cũng gây tranh cãi dữ dội vì có những hình ảnh hở hang trong phần hướng dẫn thí sinh cách tạo dáng trước ống kính.

Sốc với gameshow chiếu cảnh phòng the 18+, đặt câu hỏi dung tục phản cảm - 7

Cụ thể, trong thử thách chụp hình bikini, các thí sinh tạo dáng theo hướng dẫn của ngôi sao Nhật Bản Natsumi Hirajima, nhưng bị cho là gợi dục, không phù hợp phát sóng trên khung giờ vàng.

Sốc với gameshow chiếu cảnh phòng the 18+, đặt câu hỏi dung tục phản cảm - 8

Chương trình Lựa chọn của trái tim bị la ó với cảnh hôn môi giữa hai người chơi vốn không quen biết nhau và mới chỉ gặp lần đầu. Trong tập có sự xuất hiện của hai người chơi Mon 2K và ảo thuật gia Trần Nguyên, bị khán giả phản ứng vì cho là “câu view”, “phản cảm”. Phía đạo diễn sau đó đã phải lên tiếng phủ nhận việc lấy tình huống, nhân vật ra để gây scandal đánh bóng chương trình.

Sốc với gameshow chiếu cảnh phòng the 18+, đặt câu hỏi dung tục phản cảm - 9

Năm 2013, chương trình truyền hình thực tế Người giấu mặt (phiên bản gốc là Big brother) có tình huống gây nhiều tranh cãi với màn kiểm tra trọng lượng cơ thể, yêu cầu thí sinh cởi đồ ở phần trên để giảm bớt cân nặng.

Sốc với gameshow chiếu cảnh phòng the 18+, đặt câu hỏi dung tục phản cảm - 10

Dù thí sinh đã dùng tay che vòng một và cảnh quay được làm mờ, nhưng khán giả vẫn phản đối kịch liệt.

Sốc với gameshow chiếu cảnh phòng the 18+, đặt câu hỏi dung tục phản cảm - 11

Trong game show phát trên YouTube mang tên Date & Kiss (dựa theo nội dung của MBC Holding Japan), việc người chơi thay vì chuyện trò lại tìm hiểu nhau bằng việc “khóa môi” bị cho là không phù hợp. Khán giả phản đối mạnh mẽ nên nhà sản xuất đã ngừng phát sóng sau 2 tập.

Sốc với gameshow chiếu cảnh phòng the 18+, đặt câu hỏi dung tục phản cảm - 12

Ở game show Dare Pong có nhiều tình huống bị khán giả “ném đá” khi đưa ra các thử thách nhạy cảm, như cởi áo đối thủ bằng răng, ăn sushi trên người…

(Nguồn: Thế giới trẻ)

 

  • Đã đăng: 5 tháng trước đây 12.2.2020
  • Thay đổi cuối: Tháng Hai 12, 2020 @ 4:11 chiều
  • Chuyên Mục Giải Trí

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.