Đang tải...
Bạn đang ở:  Trang Chủ  >  Văn Hóa - Du Lịch  >  Văn Hóa  >  Giải Trí  >  Bài hiện tại

Show hẹn hò Trấn Thành dẫn sóng bị tố thiếu chuyên nghiệp, đạo diễn chính thức lên tiếng

10.8.2020  /  Không có bình luận

Mùa thứ 3 của “Người ấy là ai” đạt thành công về lượng khán giả theo dõi, nhưng vướng nhiều ồn ào.

Đi tới 3 mùa nhưng show hẹn hò trên truyền hình “Người ấy là ai” vẫn chưa thôi lùm xùm. Trấn Thành là MC dẫn sóng chương trình xuyên suốt cả 3 mùa. Khán giả luôn phải chứng kiến những ồn ào bị đấu tố từ phía cư dân mạng đối với sự thành thật của người chơi, từ phía người tham gia đối với nhà sản xuất.

Show hẹn hò Trấn Thành dẫn sóng bị tố thiếu chuyên nghiệp, đạo diễn chính thức lên tiếng - 1

Tập của Hoàng Linh làm nữ chính không được phát sóng

Gần đây nhất, tập của nữ chính Hoàng Linh – em gái Á hậu Hoàng Thùy, kết đôi cùng Tâm Đinh là một ngôi sao bóng rổ, dù đã quay xong nhưng không phát sóng khiến người trong cuộc bức xúc lên tiếng trên mạng xã hội, tố ban tổ chức thiếu chuyên nghiệp. Nguyên nhân tập này không phát sóng vì bị hỏng dữ liệu dù đã được đưa sang nước ngoài. Tuy nhiên, cả nam chính và nữ chính đều không hài lòng về câu trả lời của phía ban tổ chức chương trình.

Trước đó Lý Nhã Kỳ cũng đưa ra lời xin lỗi khi tập có sự xuất hiện của cô cùng Liên Bỉnh Phát, Gin Tuấn Kiệt và Hương Giang ở ban cố vấn sẽ không thể phát sóng. Nữ diễn viên nêu lý do được đưa ra từ ban tổ chức là “do file dựng bị hư”.

Show hẹn hò Trấn Thành dẫn sóng bị tố thiếu chuyên nghiệp, đạo diễn chính thức lên tiếng - 2

Lý Nhã Kỳ xin lỗi khán giả vì tập cô tham gia ban cố vấn không thể phát sóng “do file dựng bị hư”

Tuy nhiên, lùm xùm vẫn chưa được giải đáp vì phía ê-kíp của “Người ấy là ai” chưa đưa ra lời giải thích rõ ràng nào.

Mới đây nhất, đạo diễn sân khấu của chương trình – Vương Khang đã nhắc đến vụ việc tập đã quay nhưng không thể phát sóng. Anh viết: “Tuần này còn 1 tập tặng khán giả cuối cùng, 1 tập đã tốn biết bao công sức cố gắng cứu file lại chỉ được 1 em và 1 tập hư nặng không thể cứu chữa, biết bao tâm huyết và tiền bạc khi sản xuất 1 tập, nhưng tất cả là duyên số nên chịu”.

Show hẹn hò Trấn Thành dẫn sóng bị tố thiếu chuyên nghiệp, đạo diễn chính thức lên tiếng - 3

Ngoài ra, đạo diễn cũng nhấn mạnh, 2 tập đặc biệt có nữ chính là Hương Giang đã “hoàn thành sứ mệnh đạt No.1 trending trên YouTube”. Theo anh, “đây là công sức của tất cả ê-kíp làm chương trình, bỏ ra thời gian, duyên may để kết nối những mảnh ghép chỉ mong mỗi tập đều có cặp được ghép đôi, trước mắt là có cơ hội tìm hiểu được những người bạn mới! Đa phần các bạn tham gia đều muốn chia sẻ thật câu chuyện của mình vì họ tin tưởng một chương trình uy tín, không dàn dựng hay viết kịch bản gì cho cuộc đời mỗi bạn cả”.

(Nguồn : Ngoisao.net)

 

  • Đã đăng: 4 tháng trước đây 10.8.2020
  • Thay đổi cuối: Tháng Tám 11, 2020 @ 7:41 sáng
  • Chuyên Mục Giải Trí

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.