Đang tải...
Bạn đang ở:  Trang Chủ  >  Văn Hóa - Du Lịch  >  Văn Hóa  >  Giải Trí  >  Bài hiện tại

Sao nữ nóng bỏng tiết lộ sốc về bí mật “phim người lớn” Hàn Quốc

20.9.2020  /  Không có bình luận

Tiết lộ của “thánh nữ” phim nóng khiến khán giả vô cùng bất ngờ.

Sao nữ nóng bỏng tiết lộ sốc về bí mật “phim người lớn” Hàn Quốc - 1

Ngành công nghiệp phim người lớn luôn tồn tại nhiều bí mật, trong đó, thù lao của các diễn viên vẫn luôn là đề tài khiến công chúng tò mò.

Mới đây, ngôi sao phim 18+ Hàn Quốc Baek Se Ri đã hé lộ những bí mật về thu nhập của các ngôi sao phim “nóng”, và cho biết cát-xê giữa nam và nữ có mức chênh lệch đáng ngạc nhiên.

Theo Baek Se Ri, các diễn viên nữ thường kiếm được khoảng 850.000 won (hơn 16,7 triệu đồng) đến 1 triệu won (khoảng 20 triệu đồng) cho một ngày làm việc. Ngôi sao nữ cũng không ngại chia sẻ tường tận về thu nhập của mình: “Tôi từng quay bộ phim ‘Two Mothers’ chỉ trong một ngày và được trả 850.000 won”. Cô cho biết đó là mức thu nhập trung bình trong ngành. Tuy nhiên, gần đây, lương của những diễn viên phim cấp 3 ở Hàn Quốc đã tăng lên đáng kể, đa phần khoảng 1 triệu won hoặc cao hơn một chút.

Sao nữ nóng bỏng tiết lộ sốc về bí mật “phim người lớn” Hàn Quốc - 2
Một cảnh trong “Two Mothers”

Cựu sao phim 18+ khiến khán giả thêm ngỡ ngàng khi hé lộ thu nhập của nam diễn viên trong ngành chênh lệch khá nhiều so với những đồng nghiệp khác giới. Trong cùng một bộ phim, thù lao của phái nam kém hơn một nửa so với diễn viên nữ. Tuy vậy, trên thực tế, số tiền diễn viên nam nhận được có thể cao hơn con số đó, bởi vì phần lớn đều hoạt động tự do, không phải chia phần trăm cho công ty quản lý như các đồng nghiệp nữ.

Baek Se Ri đưa ra thêm lý do cho sự chênh lệch cát-xê là vì ở Hàn có sự mất cân đối về số lượng diễn viên đóng phim người lớn. Cụ thể, nhiều nam giới sẵn sàng trở thành diễn viên phim nóng, trong khi nữ giới lại chịu nhiều áp lực và rào cản nếu định danh mình bằng một bộ phim cấp 3.

Chính vì vậy, rất hiếm phụ nữ chấp nhận theo đuổi công việc không chính thống này. Sự không đối xứng về lực lượng này thúc đẩy tỷ lệ cạnh tranh khốc liệt giữa các diễn viên nam để có được vai diễn, cát-xê theo đó cũng giảm hơn phái nữ.

Sao nữ nóng bỏng tiết lộ sốc về bí mật “phim người lớn” Hàn Quốc - 3

Baek Se Ri sinh năm 1982, là một trong những mỹ nữ phim người lớn rất được yêu thích với hơn 10 năm “lăn lộn” trong ngành. Hiện tại, cô đã giải nghệ và tập trung kiếm tiền thông qua các nền tảng mạng xã hội. Trên YouTube, cô công khai chia sẻ những gì cô đã trải qua, kinh nghiệm đúc kết với tư cách là một cựu diễn viên phim người lớn.

(Nguồn : Ngoisao.net)

 

  • Đã đăng: 9 tháng trước đây 20.9.2020
  • Thay đổi cuối: Tháng Chín 20, 2020 @ 9:18 sáng
  • Chuyên Mục Giải Trí

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.