Đang tải...
Bạn đang ở:  Trang Chủ  >  Văn Hóa - Du Lịch  >  Văn Hóa  >  Giải Trí  >  Bài hiện tại

Phim tiếp sóng “Sinh tử” bị VTV dừng chiếu sau loạt tranh cãi dữ dội về nội dung

23.3.2020  /  Không có bình luận

VTV quyết định ngưng chiếu bộ phim đang gây “sốt” sau 9 tập phát sóng, khán giả nói gì?

Sau 9 tập phát sóng bộ phim “Đừng bắt em phải quên”, mới đây, VTV đã thông báo đến khán giả về việc bộ phim sẽ tạm ngưng phát sóng trong thời gian tới. Phim chỉ mới bắt đầu với những tình tiết ngày càng lôi cuốn người xem, vì vậy, thông tin này đã khiến không ít khán giả bất ngờ, bên cạnh đó là những ý kiến trái chiều về bộ phim được chọn thay thế khung giờ này.

Phim tiếp sóng "Sinh tử" bị VTV dừng chiếu sau loạt tranh cãi dữ dội về nội dung - 1

“Đừng bắt em phải quên” tạm dừng phát sóng sau 9 tập.

Nhận được sự quan tâm từ khán giả ngay khi chính thức giới thiệu dàn diễn viên tham gia, “Đừng bắt em phải quên” là bộ phim thể loại gia đình, tình cảm tiếp sóng khung giờ của “Về nhà đi con” và “Sinh tử”. Không chỉ đánh dấu sự trở lại của nhiều nghệ sĩ đình đám đất Bắc như: NSND Như Quỳnh, NSƯT Kim Oanh, diễn viên Quách Thu Phương… bộ phim của đạo diễn Vũ Minh Trí còn gây chú ý bởi có sự tham gia của hai viên trẻ đang được yêu thích thời gian qua – Thanh Sơn và Quỳnh Kool.

Phim tiếp sóng "Sinh tử" bị VTV dừng chiếu sau loạt tranh cãi dữ dội về nội dung - 2

Ngoài sự xuất hiện của dàn diễn viên đình đám, phim lại gây tranh cãi không ít về nội dung.

Theo quyết định từ nhà đài, từ ngày 23/3, “Đừng bắt em phải quên” sẽ được thay thế bằng phim Tết đã từng phát sóng của đạo diễn Nguyễn Danh Dũng – “Mùa xuân ở lại”. Sư thay đổi này được thông báo với lí do để phù hợp với việc sản xuất và phát sóng chương trình, đáp ứng yêu cầu tuyên truyền của đài truyền hình Việt Nam. Ngay khi thông tin được công khai, những khán giả đã theo dõi bộ phim từ khi mới lên sóng và những khán giả đã xem qua “Mùa xuân ở lại” đều để lại ý kiến riêng.

Phim tiếp sóng "Sinh tử" bị VTV dừng chiếu sau loạt tranh cãi dữ dội về nội dung - 3

Phim Tết được chọn chiếu lại để phù hợp với yêu cầu tuyên truyền của nhà đài.

“Ra được một sản phẩm là rất cực nhưng nói thật là nên dừng ạ”, “Ít nhất thì nội dung phim cũng phải sát hoặc giống với thực tế cuộc sống. Phim phi thực tế, chồng chết, bạn thân của chồng thân đến mức phải có trách nhiệm thay chồng chăm sóc cho cô vợ của người chồng kia”, “Phim “Đừng bắt em phải quên” được mỗi dàn diên viên còn diễn biến nhạt nhẽo xem không có tí hứng thú nào”... là những ý kiến từ người xem về bộ phim vừa tạm ngưng phát sóng.

Ngoài ra, phần lớn khán giả đều ủng hộ bộ phim “Mùa xuân ở lại” sắp được nhà đài đưa vào thay thế. Theo đó, vì là phim Tết nên bộ phim này đã được chiếu trong dịp Tết Nguyên đán vừa qua với thời lượng 4 tập. Nội dung xoay quanh cuộc sống của những giáo viên trẻ, sau khi ra trường, họ thậm chí gác lại chuyện tình cảm riêng tư để chọn đến với vùng cao, “cắm bản” để dạy chữ cho các em học sinh. Bên cạnh đó, những hình ảnh trong bộ phim này còn đưa người xem đến với cuộc sống của các chiến sĩ biên phòng đang canh giữ biên cương và những cảnh đẹp, bản sắc văn hoá của những dân tộc ở vùng biên giới.

Phim tiếp sóng "Sinh tử" bị VTV dừng chiếu sau loạt tranh cãi dữ dội về nội dung - 4

Phim tiếp sóng "Sinh tử" bị VTV dừng chiếu sau loạt tranh cãi dữ dội về nội dung - 6

Khán giả ủng hộ chiếu lại phim Tết vì nội dung ý nghĩa và hình ảnh đẹp.

Thay vì thời lượng 4 tập như từng phát sóng, bộ phim sẽ được phát lại thành 7 tập, với thời lượng khoảng 25 phút mỗi tập.

(Nguồn: Gia đình & xã hội)

 

  • Đã đăng: 3 tháng trước đây 23.3.2020
  • Thay đổi cuối: Tháng Ba 23, 2020 @ 1:15 chiều
  • Chuyên Mục Giải Trí

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.