Đang tải...
Bạn đang ở:  Trang Chủ  >  Văn Hóa - Du Lịch  >  Văn Hóa  >  Giải Trí  >  Bài hiện tại

“Ông hoàng nhạc sến” Ngọc Sơn bật khóc trên sóng truyền hình vì điều này

23.10.2020  /  Không có bình luận

Trước tình cảm của người hâm mộ, Ngọc Sơn bật khóc ngay trên sóng truyền hình.

Mới đây, chương trình Bài hát đầu tiên vừa phát sóng tập mới nhất với sự xuất hiện của “ông hoàng nhạc sến” Ngọc Sơn thu hút sự chú ý của đông đảo người hâm mộ.

Theo đó, nam danh ca chia sẻ về việc tham gia chương trình: “Tôi hồi hộp lắm vì thấy chương trình hay quá. Nhưng làm sao để lột tả hết đây vì chương trình chỉ có một tiếng đồng hồ, còn tôi có rất nhiều điều để nói, đặc biệt là học thuật, âm nhạc”.

"Ông hoàng nhạc sến" Ngọc Sơn bật khóc trên sóng truyền hình vì điều này - 1

Danh ca Ngọc Sơn tham gia “Bài hát đầu tiên”

Đặc biệt, trong chương trình, MC Anh Tuấn đã tiết lộ rất nhiều điều thú vị về sự nghiệp âm nhạc của danh ca Ngọc Sơn. MC Anh Tuấn cho biết từ những năm 1987, ca sĩ Ngọc Sơn đã đọc rap – một phong cách âm nhạc cực mới mẻ đối với khán giả Việt Nam. Cũng vì “đi đầu đứng trước” nên Ngọc Sơn gặp không ít khó khăn, đặc biệt là các ông bầu không đồng tình với xu hướng này. Mọi người đều thắc mắc: “Tại sao nhạc sến đang hot như thế mà lại chuyển sang nhạc rap lạ thế làm gì?” Dù vậy, nam ca sĩ vẫn bỏ qua tất cả, cố gắng luyện tập và đi theo sở thích của mình.

Cũng trong chương trình, có một fan cuồng nhiệt của “ông hoàng nhạc sến” Ngọc Sơn khiến khán giả bất ngờ khi cả nhà hâm mộ quá mà đặt tên Sơn cho các con, các cháu. Nam khán giả cho biết: “Ngay từ khi chưa có gia đình đã có ý định đặt tên là Ngọc Sơn. Thậm chí con của anh trai ruột tôi cũng đặt tên Sơn cả 4 đứa con. Ba mẹ tôi trước khi mất có nói con cháu sau này đều phải đặt tên Sơn”

"Ông hoàng nhạc sến" Ngọc Sơn bật khóc trên sóng truyền hình vì điều này - 2

Danh ca bật khóc trước tình cảm của người hâm mộ 

Trước tình cảm của người hâm mộ, Ngọc Sơn bật khóc: “Tôi không thể nào trả hết được ơn nghĩa này. Tôi cũng từng nghĩ kiếp này không trả được thì kiếp sau nhưng sau này tôi nghĩ mình phải cống hiến hết mình, phải làm tất cả để đền đáp lại công ơn của đại gia đình”, nam ca sĩ nghẹn ngào.

Khi được hỏi về tin đồn về khối tài sản khủng, xây nhà đến 400 tỷ ở TP.HCM, nam ca sĩ đã lên tiếng đính chính: “Tôi nghèo lắm, chỉ có tình cảm thôi. Bao nhiêu tiền của tôi mẹ đều giữ hết. Người ta đồn tôi giàu chứ nói thật tôi không giữ gì hết. Làm được bao nhiêu tôi bỏ trong ngân sách một khoản, còn lại thì tôi từ thiện. Tôi xả hết là vui rồi”.

"Ông hoàng nhạc sến" Ngọc Sơn bật khóc trên sóng truyền hình vì điều này - 3

Danh ca Ngọc Sơn cùng con nuôi Quách Tuấn Du

Ngọc Sơn khẳng định tình cảm của khán giả và sức khỏe chính là tài sản quý giá nhất: “Gia tài của tôi là đại gia đình khắp nơi, sức khỏe trời cho của mình”.

Cùng xuất hiện với Ngọc Sơn trong chương trình “Bài hát đầu tiên” là con nuôi Quách Tuấn Du. Nam ca sĩ tiết lộ rằng cuộc sống thường ngày của cha nuôi Ngọc Sơn vô cùng giản dị với áo thun, quần jean chứ không hào nhoáng, lộng lẫy như trên sân khấu. Trước lời tiết lộ của con nuôi, Ngọc Sơn nhắn nhủ với Quách Tuấn Du: “Ba dạy còn rằng: “Mình ăn theo thuở, ở theo thời”. Mình lên trên truyền hình, có rất nhiều gia đình, trẻ em người lớn, nên cách ăn nói, phát ngôn làm sao phải có văn hóa, giáo dục để hướng thiện, giúp con người tốt hơn”.

(Nguồn : Ngoisao.net)

 

  • Đã đăng: 8 tháng trước đây 23.10.2020
  • Thay đổi cuối: Tháng Mười 23, 2020 @ 2:26 chiều
  • Chuyên Mục Giải Trí

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.