Đang tải...
Bạn đang ở:  Trang Chủ  >  Văn Hóa - Du Lịch  >  Văn Hóa  >  Giải Trí  >  Bài hiện tại

Minh Hằng gỡ bỏ phim 6 tỷ vì bị YouTube gắn mắc bạo lực, khủng bố

11.7.2020  /  Không có bình luận

Tập 3 web-drama của Minh Hằng bị YouTube cảnh báo vi phạm chính sách cộng đồng.

Tối 10.07, Minh Hằng tung tập 3 của web-drama “Kẻ săn tin”. Tuy nhiên, vài phút sau, phần phim này bị YouTube cảnh báo có nội dung liên quan đến bạo lực, khủng bố.

Đại diện ca sĩ Minh Hằng đã phát thông cáo báo chí rằng: “Vì sự cố bất khả kháng nên hiện tại tập 3 của “Kẻ săn tin” đang được ê-kíp Minh Hằng tạm thời gỡ bỏ để chỉnh sửa lại cho phù hợp hơn với quy định từ YouTube”.

Minh Hằng gỡ bỏ phim 6 tỷ vì bị YouTube gắn mắc bạo lực, khủng bố - 1

Ca sĩ Minh Hằng chia sẻ về vụ tập 3 web-drama “Kẻ săn tin” bị gỡ bỏ

Ngay sau đó, ca sĩ Minh Hằng cũng chia sẻ về sự cố này trên trang cá nhân. Cô viết: “Như có thông báo trước đó là tối nay tập 3 sẽ chính thức lên sóng. Tuy nhiên, sau khi tập 3 công khai thì Hằng nhận được thông tin từ phía YouTube rằng những cảnh trong phim vô tình bị gắn mác bạo lực, khủng bố…

Điều này nằm ngoài tầm kiểm soát của Hằng, của ê-kíp và cả network đang hỗ trợ kênh của Hằng. Mặc dù nội dung phim không hề cổ vũ bạo lực, càng không có liên quan đến khủng bố… nhưng sau khi cân nhắc, Hằng và ê-kíp quyết định tạm thời gỡ bỏ tập 3 để chỉnh sửa lại cho phù hợp hơn với quy định từ YouTube.

Đây là sự cố nằm ngoài dự kiến, và không mong muốn, nên Hằng hi vọng tất cả mọi người thông cảm. Tập 3 sẽ sớm quay trở lại vào ngày gần nhất để không phụ lòng mọi người”.

Minh Hằng gỡ bỏ phim 6 tỷ vì bị YouTube gắn mắc bạo lực, khủng bố - 2

Minh Hằng gỡ bỏ phim 6 tỷ vì bị YouTube gắn mắc bạo lực, khủng bố - 3

Những hình ảnh trong tập 3 “Kẻ săn tin”

“Kẻ săn tin” là web-drama đầu tay của Minh Hằng. Dù là sản phẩm chiếu mạng nhưng nữ ca sĩ đầu tư 6 tỷ đồng, chỉn chu từng góc máy và mời dàn sao đình đám tham gia diễn xuất. Sau vài tập đầu lên sóng, phim nhanh chóng hút hàng triệu lượt xem, lọt Top thịnh hành trên YouTube Việt Nam.

Về lý do chọn nhân vật chính Khánh Hạ theo nghề báo, Minh Hằng cho biết, cô theo nghệ thuật hơn 10 năm, nếu như không có các anh chị phóng viên hỗ trợ thì sẽ không có Minh Hằng.

“Càng đi sâu vào tìm hiểu, tôi thấy nghề phóng viên cũng rất nguy hiểm, phải gan dạ và luôn đấu tranh vì lẽ phải. Chính vì thế Hằng nghĩ lấy đề tài là một cô phóng viên đi điều tra tin tức thì sẽ vô cùng bất tận về nội dung và ý tưởng. Nếu web-drama này thành công sẽ tiếp tục có những series khác được ra mắt trong thời gian tới. Mong rằng tâm huyết và cống hiến của Minh Hằng sẽ chạm đến trái tim của mọi người”, cô chia sẻ.

Cũng theo Minh Hằng, đối với từng diễn viên dù phân đoạn nhiều hay ít, thậm chí là quần chúng đều được chỉ đạo diễn xuất kỹ lưỡng. Đặc biệt, cảnh quay thảm đỏ của buổi đấu giá từ thiện được dàn dựng rất công phu với mong muốn mang đến cho người xem cảm giác chân thực nhất khi theo dõi “Kẻ săn tin”.

(Nguồn: Dân việt)

 

  • Đã đăng: 2 tháng trước đây 11.7.2020
  • Thay đổi cuối: Tháng Bảy 11, 2020 @ 8:24 sáng
  • Chuyên Mục Giải Trí

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.