Đang tải...
Bạn đang ở:  Trang Chủ  >  Văn Hóa - Du Lịch  >  Văn Hóa  >  Giải Trí  >  Bài hiện tại

Midu chê thẳng mặt sao nam vì liên tục thả thính trên truyền hình lẫn ngoài đời

9.9.2019  /  Không có bình luận

Liên tục thả thính Midu nhưng Trần Anh Huy bị nữ diễn viên chê ‘vô duyên’ và “không dám cười nhiều vì sợ Anh Huy quê”.

Mới đây, tập 24 của chương trình Nhanh như chớp với sự tham gia của Midu – Phát La – Emma và Duy Khương – Xuân Tiến – Trà Ngọc đã được phát sóng và nhận được nhiều quan tâm từ khán giả. Trong thời gian này, vì Hari Won có lý do không thể đồng hành cùng Trường Giang nên Trần Anh Huy tiếp tục đảm nhận vị trí MC, dẫn dắt chương trình cùng chồng Nhã Phương.

Midu chê thẳng mặt sao nam vì liên tục thả thính trên truyền hình lẫn ngoài đời - 1

Trần Anh Huy liên tục thả thính Midu trong chương trình Nhanh như chớp

Điều đáng chú ý là khi Midu vừa xuất hiện trên sân khấu, Trần Anh Huy bắt đầu “thả thính” bằng câu hỏi: “Midu, cảm nghĩ của bạn như thế nào khi đứng gần tôi?”. Đáp lại nam diễn viên, người đẹp nói: “Thì cũng như mọi lần, đâu có gì đặc biệt đâu Huy”. Câu trả lời thẳng thắn của Midu khiến Trần Anh Huy bị ngượng và lập tức quay sang trò chuyện với người chơi khác.

Sau đó, khi Trường Giang hỏi: “Hôm nay có ai thả thính ngoài Trần Anh Huy không?”, Midu thẳng thừng nói: “Thật ra, bình thường cũng nhiều người thả thính em. Nhưng đó giờ, chưa ai thả thính em một cách rất vô duyên như Huy”. Bị chê thẳng trước mặt nhiều người và trên sóng truyền hình, Trần Anh Huy chỉ biết cười ngượng ngùng.

Ở trong hậu trường, Trần Anh Huy cũng liên tục kiếm cớ nói chuyện với Midu. Khi Midu trò chuyện với Emma, Trần Anh Huy cũng kéo Phát La đến để “nhập hội” cùng Midu. Nữ diễn viên phim “Thiên mệnh anh hùng” đã rất ngạc nhiên và làm lơ trước thái độ của Trần Anh Huy. Sau đó, cô còn lên tiếng nói thẳng “Trần Anh Huy chỉ có thể làm kéo xe chứ không ai mời làm MC, vì ai lại nói chuyện vô duyên như thế”.

Midu chê thẳng mặt sao nam vì liên tục thả thính trên truyền hình lẫn ngoài đời - 2

Midu thẳng thắn chê “vô duyên” khiến Trần Anh Huy ngượng chín mặt

Lát sau, Midu phải hỏi thẳng Trần Anh Huy xem có gì muốn nói không vì “Midu phải chạy show?“. Trần Anh Huy khéo léo đuổi Phát La và Emma đi. Nam MC liền hỏi là khi ở trong chương trình, anh nói đoạn Tiểu Long Nữ và Cô Cô thấy có hay không. Theo đó, ở giữa chương trình, Trần Anh Huy đã nói với Midu rằng trông cô rất giống Cô Cô, còn anh thì nguyện làm Dương Quá, dù có mất một cánh tay cũng vẫn còn một cánh tay để ôm Cô Cô vào lòng.

Đáp lại câu hỏi của Trần Anh Huy, Midu thẳng thắn đáp trả: “Không hay, thấy vô duyên mà không dám cười nhiều sợ Anh Huy bị quê”. Tiếp đến, Trần Anh Huy lại tung chiêu “cưa cẩm” Midu khi chơi trò “tặng điều ước” cho nữ diễn viên. Kết quả là Midu lại một lần nữa khiến anh chàng cụt hứng và ngượng chín mặt vì ước “Từ nay về sau, ước rằng Trần Anh Huy đừng nói chuyện vô duyên và bớt thả thính Midu lại”.

Midu chê thẳng mặt sao nam vì liên tục thả thính trên truyền hình lẫn ngoài đời - 3

Ở lần tham gia trước, Trần Anh Huy cũng không ngừng thả thính nữ diễn viên phim “Thiên mệnh anh hùng”

Đây không phải là lần đầu tiên Trần Anh Huy “thả thính” Midu. Trước đây, Midu đã từng tham gia Nhanh như chớp mùa trước và cũng nhận được những lời thả thính tích cực của Trần Anh Huy. Khi đó, hai đội chơi gồm Dương Thanh Vàng – Huỳnh Lập – Quang Trung và Midu – Jun Vũ – Will cùng tham gia Nhanh như chớp. Vừa xuất hiện trên sân khấu, “quý ông tia chớp” Trần Anh Huy đã tiến tới bắt tay và còn đọc một bài thơ có tên Midu để gửi tặng cô.

Khi Trần Anh Huy đọc câu thơ: “Đến nhân duyên ta còn không đoán được“, MC Trường Giang liền trêu chọc anh: “Không, nhân duyên của em anh đoán được. Nhân duyên của em từ nay đến cuối đời sống độc thân” khiến Trần Anh Huy chỉ biết ngậm ngùi cười khổ.

Midu chê thẳng mặt sao nam vì liên tục thả thính trên truyền hình lẫn ngoài đời - 4

Trần Anh Huy đăng tải loạt ảnh hậu trường trên trang cá nhân cùng với dòng trạng thái “thả thính” lộ liễu

Không chỉ dừng lại ở việc “thả thính”, nói chuyện vui vẻ trong chương trình, Trần Anh Huy còn tiếp tục công khai “tấn công” hot girl trên mạng xã hội. Theo đó, nam MC đăng tải loạt hình ảnh trò chuyện vui vẻ với Midu ở hậu trường với lời nhắn nhủ “Tiểu Long Nữ”: “Cô Cô! Người nói Quá Nhi vô duyên – Ta có thể sửa. Người nói ta không có cửa – Ta vẫn xông vô. Chỉ duy nhất một thứ ta không thể sửa là trái tim đang lỗi nhịp vì Cô Cô”.

Bên dưới bài đăng, không ít fan đã “bóc phốt” anh chàng chuyên gia “thả thính”: “Em nhiều Cô Cô quá biết ai đây?”. Anh Huy sau đó không ngần ngại thừa nhận “thả thính khắp phố phường”.

Midu chê thẳng mặt sao nam vì liên tục thả thính trên truyền hình lẫn ngoài đời - 5

Midu đáp trả khi Trần Anh Huy thả thính trên mạng xã hội 

Nhưng bất ngờ nhất vẫn là phản ứng của Midu. Nữ diễn viên 9X ‘than trời: “Trời ơi, thả thính gì mà từ ‘Nhanh như chớp’ qua tới Facebook luôn vậy. Tha cho tôi”, nữ diễn viên thẩn thiết khiến nhiều người bật cười. Không chịu buông tha, “quý ông tia chớp” tuyên bố: “Hãy đợi đó, Cô Cô mà xuất hiện trên ‘Nhanh như chớp’ là ta thả nữa”.

(Nguồn: Dân việt)

 

  • Đã đăng: 9 tháng trước đây 9.9.2019
  • Thay đổi cuối: Tháng Chín 9, 2019 @ 8:35 sáng
  • Chuyên Mục Giải Trí

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.