Đang tải...
Bạn đang ở:  Trang Chủ  >  Văn Hóa - Du Lịch  >  Văn Hóa  >  Giải Trí  >  Bài hiện tại

Hương Giang quyết tìm người yêu mới, tình cũ Việt kiều Canada lại gửi tin nhắn thế này!

1.8.2020  /  Không có bình luận

Tham gia Người Ấy Là Ai mùa 3, Hương Giang đi làm cố vấn, quyết tìm người yêu trong số những thí sinh nam. 

Sau 3 mùa ngồi ghế cố vấn, cuối cùng, Hoa hậu Hương Giang đã tham gia Người Ấy Là Ai với vai trò là nữ chính với mong muốn đi tìm nửa kia cho cuộc đời. Trong tập 13 mới đây, Hương Giang đã rủ hội bạn thân gồm Đức Phúc, Hòa Minzy, Gil Lê, Ngô Kiến Huy và ViruSs đi làm cố vấn, đưa ra những lời khuyên để nàng Hoa hậu lựa chọn đúng đắn.

Hương Giang quyết tìm người yêu mới, tình cũ Việt kiều Canada lại gửi tin nhắn thế này! - 1

Mở đầu chương trình, Hương Giang cùng mẹ bước ra sân khấu với sự cổ vũ nhiệt tình của khán giả. Theo mẹ Hương Giang, cô nàng hiện tại khá khó khăn trong việc chọn lựa người yêu vì bản thân đã quá thành công, chỉ thiếu sự chăm sóc và yêu thương thật lòng từ 1 người đàn ông.

Hương Giang quyết tìm người yêu mới, tình cũ Việt kiều Canada lại gửi tin nhắn thế này! - 2

Đối với Hương Giang, cô chia sẻ bản thân hiện tại khá thoải mái và nhận lời làm nữ chính bởi 2 lí do: Thứ nhất là vì quá xúc động trước sự quan tâm về chuyện tình cảm của mọi người dành cho mình, cô nghĩ do khán giả quá thương mình nên đã quan tâm đến hạnh phúc của mình rất nhiều.

Còn lí do thứ 2 là bản thân mình tự dưng muốn có người yêu thật: “Đến 1 thời điểm, mình thấy không cần phải đóng vai 1 người độc thân, 1 mỹ nữ lạnh lùng, mạnh mẽ nữa. Em không muốn mạnh mẽ, em muốn có người yêu thật”. 

Hương Giang quyết tìm người yêu mới, tình cũ Việt kiều Canada lại gửi tin nhắn thế này! - 3

Khi được Trấn Thành hỏi đã bao lâu chưa yêu rồi, Hương Giang bất ngờ tiết lộ về mối tình mà cô chưa bao giờ công khai trước công chúng:“Thật sự mọi người cũng biết trên truyền thông em chỉ công khai 1 người yêu duy nhất thôi, nhưng cũng là 4 – 5 năm rồi.

Tất nhiên em không phải là người độc thân 4 – 5 năm trời, tuy nhiên từ đó đến nay thì chưa có mối quan hệ nào nghiêm túc cả, nhưng tìm hiểu thì cũng có. Khoảng 1 năm trở lại đây, em có tìm hiểu 1 người…cách đây 3 tháng thì chuyện đó cũng dừng lại. Bạn đó là 1 người trẻ tuổi, dễ thương và không liên quan gì đến showbiz cả”. 

Hương Giang quyết tìm người yêu mới, tình cũ Việt kiều Canada lại gửi tin nhắn thế này! - 4

Hương Giang tâm sự đó là 1 người khá trẻ, ban đầu chỉ là chị em nhưng sau đó dần có cảm tình và người đó cũng là gu của cô nàng. Tuy nhiên dần dần cô cảm thấy khó có thể tiến tới 1 mối quan hệ chính thức bởi có quá nhiều rào cản dành cho cả 2.

Cuối cùng sau quá nhiều lần chật vật nhưng không dừng lại được, chính Hương Giang là người chủ động chấm dứt bằng cách quyết định làm bạn.

Hương Giang quyết tìm người yêu mới, tình cũ Việt kiều Canada lại gửi tin nhắn thế này! - 5

Mối tình công khai được Hương Giang nhắc đến chính là chàng Việt kiều Canada – Criss Lai. Cả hai cũng nên duyên từ chương trình truyền hình thực tế Cuộc đua kỳ thú 2014. 

Ngay khi tin Hương Giang và Criss Lai hẹn hò được công bố, rất nhiều khán giả đã gửi lời chúc phúc đến cặp đôi trai tài gái sắc. Họ từng quyết định dọn về “sống thử” chung nhà trước khi tiến đến hôn nhân nhưng đáng tiếc cuối cùng đã chia tay sau 2 năm hẹn hò. Kể từ đó đến nay, Hương Giang và Criss Lai vẫn giữ mối quan hệ bạn bè với tình cũ.

Hương Giang quyết tìm người yêu mới, tình cũ Việt kiều Canada lại gửi tin nhắn thế này! - 6

Mới đây, Hương Giang bất ngờ hé lộ mối quan hệ hiện tại của cô và tình cũ. Theo đó, Criss Lai cũng tỏ ra đặc biệt quan tâm đến Hương Giang khi cô trở thành nữ chính của Người Ấy Là Ai. Anh gửi cho cô tin nhắn trước khi chương trình lên sóng với lời nhắn nhủ: “Nhớ trao hoa cho anh, em nhé”. 

Hương Giang quyết tìm người yêu mới, tình cũ Việt kiều Canada lại gửi tin nhắn thế này! - 7

Đoạn tin nhắn của Criss Lai kèm theo những câu cảm thán dí dỏm của Hương Giang khiến fan thích thú và dành không ít lời chúc phúc cho cặp đôi có thể tái hợp.

(Nguồn : Ngoisao.net)

 

  • Đã đăng: 1 tuần trước đây 1.8.2020
  • Thay đổi cuối: Tháng Tám 1, 2020 @ 9:50 sáng
  • Chuyên Mục Giải Trí

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.