Đang tải...
Bạn đang ở:  Trang Chủ  >  Văn Hóa - Du Lịch  >  Văn Hóa  >  Giải Trí  >  Bài hiện tại

Hoài Linh, Phi Nhung… bị chỉ trích vô lý vì làm từ thiện, Mr Đàm nói một câu gay gắt

22.10.2020  /  Không có bình luận

Đàm Vĩnh Hưng lên tiếng bênh vực khi loạt nghệ sĩ bị soi mói, chỉ trích khi làm việc thiện nguyện.

Những ngày qua, bên cạnh Thuỷ Tiên, Đại Nghĩa, Mỹ Tâm, Hoà Minzy, Phi Nhung… đã đến tận các tỉnh miền trung để hỗ trợ đồng bào miền Trung gặp lũ lụt thì nhiều nghệ sĩ khác như Hoài Linh, H’Hen Niê, Dương Triệu Vũ… cũng đứng lên kêu gọi quyên góp. Tuy nhiên, có không ít trường hợp nghệ sĩ bị cư dân mạng soi mói, phán xét đủ điều. Điều này khiến Đàm Vĩnh Hưng tỏ ra vô cùng bức xúc và lên tiếng bênh vực.

“Sau lũ, sau thiên tai thường để lại nhiều dịch bệnh, hư hỏng, thiệt hại nặng nề! Và việc khôi phục còn cần nhiều tiền hơn hiện tại! Tuỳ mỗi người chọn cách nào đó phù hợp và họ thấy đúng với trái tim họ!” – Đàm Vĩnh Hưng lên tiếng trước sự việc nhiều nghệ sĩ bị so sánh, chỉ trích vì không làm thiện nguyện ở miền Trung.

Hoài Linh, Phi Nhung... bị chỉ trích vô lý vì làm từ thiện, Mr Đàm nói một câu gay gắt - 1

Loạt nghệ sĩ như Hoài Linh, Phi Nhung, H’hen Niê… bị chỉ trích khi làm việc thiện nguyện khiến Đàm Vĩnh Hưng bức xúc.

Chia sẻ loạt hình ảnh chụp lại bình luận chỉ trích, miệt thị của cư dân mạng với các nghệ sĩ như Hoài Linh, Phi Nhung, H’hen Niê…, Đàm Vĩnh Hưng bức xúc: “Chụp hình với khán giả cười cũng chửi, một Hoa hậu tặng 50 triệu cũng nói. Nghệ sỹ dùng sự ảnh hưởng kêu gọi quyên góp chúng cũng chửi, làm ăn chân chính, PR cũng chửi phản cảm. Mua bán nhà thì kêu phải đem tiền đó đi cứu trợ, mạt sát những doanh nhân bằng những từ ngữ: Kẻ giàu có, thứ giàu này giàu nọ. Còn nhịn thì họ sẽ leo lên tới đâu?”.

Bênh vực cho các nghệ sĩ khi liên tục bị cư dân mạng tấn công, Đàm Vĩnh Hưng chia sẻ: “Các nghệ sĩ cứ mạnh dạn lên tiếng và bày tỏ suy nghĩ của mình. Xung quanh chúng ta có rất rất rất nhiều người hiểu biết chứ không vô ý thức như những kẻ vớ vẩn này!

Ai cho phép họ định đoạt được hoạt động của nghệ sĩ? Xúc xiểm nghệ sĩ? Còn những kẻ như vậy thì ai dám làm từ thiện? Người nghèo chính là người thiệt thòi!”.

Hoài Linh, Phi Nhung... bị chỉ trích vô lý vì làm từ thiện, Mr Đàm nói một câu gay gắt - 2

Đàm Vĩnh Hưng bênh vực các nghệ sĩ trước sự tấn công của cư dân mạng.

Trước đó, các nghệ sĩ khi bị dân mạng nhắc nhở hay chỉ trích khi đi làm thiện nguyện cũng đã liên tiếng đáp trả. Cụ thể, Hoài Linh bị nói: “Chỉ giỏi kêu gọi. Cuối cùng cũng chả bỏ ra túi đồng nào, có tiếng mà không mất miếng”. Nam danh hài không ngại phản pháo một cách nhẹ nhàng nhưng vô cùng thâm: “Cảm ơn bạn đã nhắc nhở. Tôi đã 52 tuổi rồi”.

Phi Nhung trong chuyến từ thiện ở Huế cách đây ít ngày cũng bị “ném đá” vì hình ảnh cười tươi. Nữ ca sĩ cũng đáp trả: “Khóc được gì? Khóc là khi nào mình không được giúp gì cho bà con. Nghệ sĩ chúng tôi cười, cười là vì đích thân chúng tôi đến tận nơi tận nhà giúp được người dân và thấy những nụ cười của người dân trao lại cho chúng tôi, chỉ có vậy thôi”. 

Trong khi đó, Hoa hậu H’Hen Niê cũng vướng phản ứng của dân mạng về chuyện làm thiện nguyện khi bị chê số tiền 50 triệu đồng quyên góp là khá ít so với mức thu nhập của cô. Trước những bình luận chỉ trích khiếm nhã, cô bật khóc: “Thật sự đọc xong tổn thương lắm, khi bạn hết lòng mà lại bị nói như vậy. Với bạn thì ít, nhưng với một người nuôi cả gia đình thì nhiều. Đôi lúc thấy chẳng sắm sửa gì cho gia đình, nhưng mẹ muốn mình chia sẻ với cộng đồng nhiều hơn, bảo giúp gia đình từ từ. Bạn nói thế làm mình bị tổn thương vô cùng. Không phải dư dả là mới cho, mà cho khi mình không có nhiều. Mình cũng chỉ là con người. Các bạn làm tổn thương thì mình khóc chứ không cấm các bạn được. Nhưng các bạn làm thế chỉ khiến mình cảm thấy muốn làm gì cũng sợ dư luận. Vậy mình còn làm gì được nữa đây?…”. 

(Nguồn : Ngoisao.net)

 

  • Đã đăng: 8 tháng trước đây 22.10.2020
  • Thay đổi cuối: Tháng Mười 22, 2020 @ 10:03 sáng
  • Chuyên Mục Giải Trí

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.