Đang tải...
Bạn đang ở:  Trang Chủ  >  Văn Hóa - Du Lịch  >  Văn Hóa  >  Giải Trí  >  Bài hiện tại

Hồ Quang Hiếu phải đem cầm nhà 20 tỷ và cái kết bất ngờ sau 6 tháng

24.3.2020  /  Không có bình luận

Cầm nhà làm web drama “Hiếu bến tàu”, nam ca sĩ nhận được thành quả bất ngờ.

Sau 6 tháng, tập cuối cùng của web-dram “Hiếu bến tàu” vừa lên sóng đã nhanh chóng lọt top thịnh hành trên YouTube. Với 10 tập, Hồ Quang Hiếu đã hút gần 60 triệu lượt xem, đây được xem là một thành tích nổi bật của nam ca sĩ so với những sản phẩm chiếu YouTube khác.

“Khán giả gần xa trông chờ và ủng hộ từng tập của Hiếu bến tàu. Đó là món quà tinh thần lớn lao giúp tôi có thêm động lực đầu tư thêm những sản phẩm chỉn chu hơn trong năm 2020”, Hồ Quang Hiếu bộc bạch với chúng tôi.

Hồ Quang Hiếu phải đem cầm nhà 20 tỷ và cái kết bất ngờ sau 6 tháng - 1

Hồ Quang Hiếu đảm nhận vai “Hiếu bến tàu”

Tập 10 vừa lên sóng là cái kết cho câu chuyện của chàng trai xuất thân từ gia đình giàu có nhưng bị chính gia đình hãm hại, đẩy anh bước ra cuộc đời đầy sóng gió tại khu bến tàu – với nhiều bất công và thị phi. Nhân vật “Hiếu bến tàu” đã ra đời từ đây. Anh đã khiến mọi người xung quanh nể phục với cách giải quyết các câu chuyện đầy chính nghĩa.

Theo ê-kíp, “Hiếu bến tàu” là sản phẩm chiếu mạng được đầu tư “khủng” nhất của showbiz Việt tính tới thời điểm hiện tại. Thời gian ghi hình cho bộ phim lên đến hơn 1 tháng. Hồ Quang Hiếu cũng tiết lộ, anh đã đem cầm ngôi nhà trị giá 20 tỷ để có kinh phí thực hiện dự án.

Hồ Quang Hiếu phải đem cầm nhà 20 tỷ và cái kết bất ngờ sau 6 tháng - 2

Nam ca sĩ phải cầm nhà để làm phim

“Kinh phí đầu tư cho bộ phim trên 3 tỷ đồng, nên việc thực hiện một sản phẩm phải được chăm chút với công nghệ xứng tầm và chú trọng đến kịch bản hay nhất, cũng như giới thiệu đến khán giả của mình những diễn viên nặng ký, có sức hút nhất định tại Việt Nam”, Hồ Quang Hiếu chia sẻ với chúng tôi.

Về nhân vật “Hiếu bến tàu”, giọng ca “Com bướm xuân” trải lòng: “Đam mê ca hát là chính nhưng Hiếu cũng nhận được khá nhiều lời mời đóng phim, nhưng tìm kiếm cho mình một kịch bản hay thì quá khó nên Hiếu quyết định xây dựng một kịch bản và ê-kíp riêng cho chính mình. Còn về nhân vật trong phim, Hiếu có thể tiết lộ một chút, đây là một nhân vật có nhiều cảm xúc và chấp nhập thăng trầm của cuộc sống để mong tìm được hạnh phúc cho riêng mình”.

(Nguồn: Dân việt)

 

  • Đã đăng: 3 tháng trước đây 24.3.2020
  • Thay đổi cuối: Tháng Ba 24, 2020 @ 10:45 sáng
  • Chuyên Mục Giải Trí

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.