Đang tải...
Bạn đang ở:  Trang Chủ  >  Văn Hóa - Du Lịch  >  Văn Hóa  >  Giải Trí  >  Bài hiện tại

Hari Won ẩn ý nhắc đến tình cũ Đinh Tiến Đạt?

28.6.2020  /  Không có bình luận

Chia sẻ của Hari Won khiến cư dân mạng không khỏi đồn đoán.

Hari Won được biết đến là một trong những ngôi sao đình đám của làng giải trí Việt hiện nay. Không chỉ thành công ở lĩnh vực ca hát, bà xã Trấn Thành còn lấn sân sang cả gameshow, MC, diễn viên… Cô liên tục xuất hiện tại các chương trình ăn khách như “Nhanh như chớp”, “Quý ông đại chiến”, “Chọn ai đây”… Mới đây, xuất hiện trong tập 9 của chương trình “Quý ông đại chiến”, Hari Won đã có nhiều chia sẻ về tình yêu nhận được sự quan tâm của cư dân mạng.

Hari Won ẩn ý nhắc đến tình cũ Đinh Tiến Đạt? - 1

Hari Won khiến cư dân mạng đồn đoán nhắc đến tình cũ Tiến Đạt khi nói về sự chờ đợi trong tình yêu

Theo đó, khi MC Thành Trung đặt câu hỏi về sự chờ đợi trong tình yêu: “Chờ đợi là một điều rất quan trọng trong tình yêu, đặc biệt là những tình yêu chưa đến được với nhau hoặc chưa tìm được tiếng nói chung. Tuy nhiên, tôi muốn hỏi các bạn rằng, có nên chờ đợi trong vô vọng hay không? Có những người cứ yêu thương một người, biết rằng không bao giờ có ngày mai nhưng vẫn cứ chờ”.

Trả lời câu hỏi này, Hari Won nói rằng trong cuộc đời mình đã có sự chờ đợi. Tuy nhiên, trong khi chờ đợi cô vẫn luôn phải chuẩn bị mọi thứ để đón chào cơ hội mới sắp tới: “Tôi nghĩ, không chỉ tình yêu mà trong tất cả mọi vấn đề liên quan tới việc chờ đợi, nếu cảm thấy có khả năng, có tương lai thì hãy chờ đợi. Nếu nhìn phía trước tối thùi lui, cảm thấy mù quáng thì chờ đợi để làm gì? Tôi phải sống cho bản thân mình, yêu bản thân. Nếu biết yêu bản thân mình thì cái gì tích cực cũng sẽ tới với mình“, nữ ca sĩ trải lòng.

Chia sẻ của Hari Won khiến nhiều khán giả liên tưởng đến mối quan hệ của cô cùng bạn trai cũ Tiến Đạt. Trước khi kết hôn cùng Trấn Thành, Hari Won từng có mối tình gần 1 thập kỷ cùng Tiến Đạt. Tuy nhiên sau đó hai người chia tay và chỉ khoảng 1 năm sau, Hari Won kết hôn cùng Trấn Thành.

Hari Won ẩn ý nhắc đến tình cũ Đinh Tiến Đạt? - 2

Hari Won từng có mối tình gần 1 thập kỷ cùng Tiến Đạt 

Khi đó có không ít ý kiến chỉ trích Hari Won vì phụ Tiến Đạt, theo Trấn Thành vì tiền, để PR tên tuổi. Trước sức ép của dư luận, Hari Won còn nghĩ đến chuyện tử tử vì khán giả quay lưng, bị cắt toàn bộ hợp đồng quảng cáo. Có người thì bênh vực rằng, Hari Won đã dành cả thanh xuân cho Tiến Đạt, cô muốn kết hôn: “Tôi năm nay cũng ngoài 30 tuổi rồi, không thể kiên nhẫn thêm được nữa”, Hari Won chia sẻ trong một buổi phỏng vấn hồi mới chia tay.

Thậm chí, trong cuốn tự truyện “Cỏ hạnh phúc”, Hari Won cũng từng viết về Tiến Đạt rằng: “Anh phải xin lỗi em cả đời vì bản thân anh hiểu rõ nhất, em đã phải chịu đựng những gì”.

Hari Won cũng từng nói rằng: “Tôi đã chờ đợi quá lâu, mối quan hệ cũng khó tiếp tục với kiểu lửng lơ như thế này”.

Từ đó càng khiến nhiều người tin rằng, những chia sẻ của Hari Won trong tập mới của “Quý ông đại chiến” là nói về tình cũ của mình.

(Nguồn : Ngoisao.net)

 

  • Đã đăng: 1 năm trước đây 28.6.2020
  • Thay đổi cuối: Tháng Sáu 28, 2020 @ 11:42 sáng
  • Chuyên Mục Giải Trí

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.