Đang tải...
Bạn đang ở:  Trang Chủ  >  Văn Hóa - Du Lịch  >  Văn Hóa  >  Giải Trí  >  Bài hiện tại

Game show truyền hình chiếu cảnh khiêu gợi, phản cảm khiến khán giả đỏ mặt muốn tắt tivi

20.11.2020  /  Không có bình luận

Đỏ mặt vì trang phục và một vài động tác của những người chơi khi thi game show truyền hình Việt.

Game show truyền hình chiếu cảnh khiêu gợi, phản cảm khiến khán giả đỏ mặt muốn tắt tivi - 1

Lê Bống là hot Tiktoker được chú ý trong thời gian gần đây. Khi tham gia game show “Nhanh như chớp”, cô bị nhận xét chọn lựa trang phục không phù hợp. Lê Bống hóa thân thành nhân vật Pikachu khi chọn một trang phục có phần áo bó sát, không đẹp mắt khi lên sóng truyền hình. Nhiều khán giả bày tỏ thái độ không đồng tình với việc xuất hiện của dàn hot Tiktoker này.

Game show truyền hình chiếu cảnh khiêu gợi, phản cảm khiến khán giả đỏ mặt muốn tắt tivi - 2

Đáp lại những ý kiến tranh cãi từ cộng đồng mạng, Lê Bống đã lên tiếng: ”Thật sự là mình rất thích bộ đồ đấy, kiểu rất đáng yêu, màu sắc sẽ nổi bật khi lên sóng. Về vòng 1, có thể do cơ thể mình đầy đặn nên nó mới lộ, chứ cùng trang phục này nhưng một bạn khác gầy hơn sẽ không phản cảm như vậy. Khi nhận được những phản hồi và góp ý về việc chọn trang phục, mình sẽ rút kinh nghiệm nếu được tham gia các chương trình sau”.

Game show truyền hình chiếu cảnh khiêu gợi, phản cảm khiến khán giả đỏ mặt muốn tắt tivi - 3

Bên cạnh trang phục, hot Tiktoker này còn bị chỉ trích vì “làm lố” trên truyền hình. Về điều này, Lê Bống phân trần: ”Bạn nào biết và theo dõi các clip của mình thì sẽ nhận ra ngay đó là tính cách thật. Bình thường thế nào thì khi lên sóng hay ở cạnh bạn bè, mình đều như thế. Có thể với nhiều bạn khi xem sẽ thấy đó là nhí nhố hoặc làm lố quá thì mình sẽ cố gắng tiết chế lại biểu cảm và cảm xúc, không bộc lộ bản thân mình quá nhiều nữa”.

Game show truyền hình chiếu cảnh khiêu gợi, phản cảm khiến khán giả đỏ mặt muốn tắt tivi - 4

 

Chương trình truyền hình thực tế “Nữ hoàng quyến rũ” lên sóng vào khoảng giữa năm 2019 gây nên những tranh cãi vì trang phục và cách thí sinh tạo dáng khiêu gợi. Đáng nói nhất chính là tập 14 với việc Top 5 thí sinh được chọn lựa và tham gia vào thử thách tại Nhật Bản.

Game show truyền hình chiếu cảnh khiêu gợi, phản cảm khiến khán giả đỏ mặt muốn tắt tivi - 6

5 thí sinh được chụp những bộ hình thời trang cá nhân để xuất bản trên tạp chí/ấn phẩm thời trang của Nhật Bản dưới sự hướng dẫn của người mẫu – diễn viên Natsumi Hirajima. Tuy nhiên, cách thị phạm lại gây nên nhiều tranh cãi vì tư thế quá táo bạo, thậm chí dễ thành nhạy cảm. Điều đó khiến các thí sinh e dè. Khi tập 14 lên sóng, khán giả đã chỉ trích những hình ảnh phản cảm này không phù hợp với một khung giờ vàng, phát sóng không giới hạn độ tuổi.

Game show truyền hình chiếu cảnh khiêu gợi, phản cảm khiến khán giả đỏ mặt muốn tắt tivi - 7

Bị khán giả chỉ trích về cách diện trang phục bikini và tạo dáng gợi gục, phía nhà đài yêu cầu chương trình điều chỉnh nội dung, hình ảnh trong các số phát sóng tiếp theo để phù hợp với tính chất cuộc thi.

Game show truyền hình chiếu cảnh khiêu gợi, phản cảm khiến khán giả đỏ mặt muốn tắt tivi - 8

Chương trình hẹn hò Ngôi sao tình yêu từng bị phản ứng khi để người chơi mặc trang phục vừa bó sát vừa hở táo bạo lên sóng truyền hình. Theo người chơi nữ giới này, cô được chương trình chuẩn bị cho bộ đồ quá ngắn và bó. Đây vốn là một trong những game show hẹn hò “hot” trên sóng truyền hình vào năm 2018 và trở lại vào giữa tháng 4/2019.

Game show truyền hình chiếu cảnh khiêu gợi, phản cảm khiến khán giả đỏ mặt muốn tắt tivi - 9

Không chỉ ở khâu trang phục, trong phần thực hiện câu hỏi thử thách, người chơi nam giới còn tựa đầu vào ngực và vai của người chơi nữ. Ở một tình huống khác, người chơi gối đầu vào đùi của cô gái một cách tự nhiên. Nhiều khán giả cho biết xem chương trình truyền hình mà đỏ mặt.

Game show truyền hình chiếu cảnh khiêu gợi, phản cảm khiến khán giả đỏ mặt muốn tắt tivi - 10

Trong tập 27 của “Ngôi sao tình yêu”, việc thử thách của chương trình đưa ra là đến nhà bạn trai chơi nhưng bạn trai chỉ quấn một chiếc khăn tắm. Khán giả cảm thấy chỉ muốn tắt ngay tivi vì cảnh tưởng nhạy cảm được phát sóng.

Game show truyền hình chiếu cảnh khiêu gợi, phản cảm khiến khán giả đỏ mặt muốn tắt tivi - 11

Năm 2013, chương trình truyền hình thực tế Người giấu mặt (phiên bản gốc là Big brother), lên sóng gây nên tranh cãi khi có tình huống đo cân nặng với màn thí sinh cởi đồ ở phần trên để giảm bớt cân.

Game show truyền hình chiếu cảnh khiêu gợi, phản cảm khiến khán giả đỏ mặt muốn tắt tivi - 12

Thiết nghĩ với một chương trình truyền hình được phát sóng cho mọi đối tượng khán giả, nhà sản xuất luôn cần phải kiểm duyệt gắt gao về mặt trang phục để tránh những tình huống phản cảm.

(Nguồn: Thế giới trẻ)

 

  • Đã đăng: 6 ngày trước đây 20.11.2020
  • Thay đổi cuối: Tháng Mười Một 20, 2020 @ 10:27 sáng
  • Chuyên Mục Giải Trí

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.