Đang tải...
Bạn đang ở:  Trang Chủ  >  Văn Hóa - Du Lịch  >  Văn Hóa  >  Giải Trí  >  Bài hiện tại

Chí Tài U70 vẫn hát nhảy cực sung khiến Nhật Kim Anh phải “chào thua”

13.1.2020  /  Không có bình luận

Loạt nghệ sĩ đến chúc mừng cựu trưởng nhóm HKT đăng quang ngôi vị quán quân “100 giây rực rỡ” mùa 2.

Chí Tài U70 vẫn hát nhảy cực sung khiến Nhật Kim Anh phải "chào thua" - 1

Nam ca sĩ Titi đã có buổi gặp gỡ, gửi lời cảm ơn đến bạn bè và nhiều nghệ sĩ thân thiết đã ủng hộ anh sau khi đăng quang ngôi vị quán quân “100 giây rực rỡ” mùa 2.

Chí Tài U70 vẫn hát nhảy cực sung khiến Nhật Kim Anh phải "chào thua" - 2

Xuất hiện tại buổi gặp mặt thân mật được tổ chức gấp rút, Titi chia sẻ, dù biết mọi người rất bận rộn với các dự án cuối năm nhưng vẫn muốn gặp gỡ để nói lời cảm ơn vì đã động viên tinh thần anh trong suốt thời gian tham gia chương trình.

Chí Tài U70 vẫn hát nhảy cực sung khiến Nhật Kim Anh phải "chào thua" - 3

Đặc biệt, dù đang bận rộn với lịch trình dày đặc, danh hài Chí Tài vẫn có mặt chúc mừng cựu trưởng nhóm HKT. Nam danh hài đến từ sớm và ở lại đến khi kết thúc bữa tiệc. Không những vậy, Chí Tài còn hào hứng hát 2 ca khúc sôi động khiến cả hội trường phấn khích.

Chí Tài U70 vẫn hát nhảy cực sung khiến Nhật Kim Anh phải "chào thua" - 4

Ở tuổi U70, nghệ sĩ Chí Tài vẫn thể hiện sự phong độ trên sân khấu. Tuy không được thông báo trước và chỉ ngẫu hứng biểu diễn, nam nghệ sĩ vẫn “cháy” hết mình, thể hiện giọng hát live ấn tượng. Chia sẻ về Titi, Chí Tài cho biết: “Tôi đi diễn với Titi từ khi cháu ấy còn nhỏ xíu mà bây giờ đã lớn như vậy rồi. Titi là một ca sĩ rất tài năng, vừa hát vừa nhảy lại còn biết santo. Hồi đó, tôi cũng học theo santo như cháu ấy nhưng bị đứt dây chằng nên bỏ luôn, không dám thử lại nữa”.

Chí Tài U70 vẫn hát nhảy cực sung khiến Nhật Kim Anh phải "chào thua" - 6

Bên cạnh đó, nam danh hài còn nán lại chung vui với Titi khi mọi người bí mật tổ chức sinh nhật cho nam ca sĩ. 

Chí Tài U70 vẫn hát nhảy cực sung khiến Nhật Kim Anh phải "chào thua" - 7

Ngoài danh hài Chí Tài, Nhật Kim Anh cũng là đàn chị đồng nghiệp thân thiết của Titi. Không chỉ hỗ trợ nam ca sĩ ít nhiều trong các hoạt động nghệ thuật, Nhật Kim Anh và Titi còn hợp tác kinh doanh nên mối quan hệ càng trở nên gần gũi. Nữ ca sĩ cũng vui vẻ gửi tặng Titi 1 ca khúc xuân ngay trên sân khấu.

Chí Tài U70 vẫn hát nhảy cực sung khiến Nhật Kim Anh phải "chào thua" - 8

Các nghệ sĩ có mặt đều vui mừng với kết quả của Titi sau cuộc thi. “100 giây rực rỡ” là chương trình duy nhất Titi nhận lời tham gia trong quá trình anh bị tai nạn thủng màng nhĩ. Tuy một bên tai không thể nghe rõ, lại tham gia chương trình về âm nhạc, nam ca sĩ vẫn cố gắng hết mình để không bỏ cuộc giữa chừng.

Chí Tài U70 vẫn hát nhảy cực sung khiến Nhật Kim Anh phải "chào thua" - 9

Trong buổi tiệc cảm ơn thân mật, Nhật Kim Anh gây bất ngờ cho Titi khi dẫn mẹ Titi đến bữa tiệc để chúc mừng con trai. Đặc biệt, nữ ca sĩ còn giới thiệu mẹ Titi trên sân khấu và ngỏ ý để bà hát cùng mình trong ngày vui của con.

Chí Tài U70 vẫn hát nhảy cực sung khiến Nhật Kim Anh phải "chào thua" - 10

Ca sĩ Kyo York diện áo dài đến chúc mừng đồng nghiệp. Nam ca sĩ người Mỹ còn gửi tặng Titi ca khúc “Bên em mùa xuân”.

Chí Tài U70 vẫn hát nhảy cực sung khiến Nhật Kim Anh phải "chào thua" - 11

Vợ chồng diễn viên Duy Phước – con trai nghệ sĩ Lê Giang – Duy Phương cũng có mặt từ sớm ở bữa tiệc. Nam diễn viên góp vui cùng Titi với 1 ca khúc remix, khiến nhiều nghệ sĩ khác cũng không thể ngồi yên.

Chí Tài U70 vẫn hát nhảy cực sung khiến Nhật Kim Anh phải "chào thua" - 12

Ngoài ra, cũng không thể thiếu những ca khúc đã mang lại thành công cho Titi tại “100 giây rực rỡ”. Ngay phần mở đầu chương trình, nam ca sĩ đã cùng nhạc sĩ Nguyễn Đình Vũ hát lại bài hit triệu view “Cắc cùm cum”.

Chí Tài U70 vẫn hát nhảy cực sung khiến Nhật Kim Anh phải "chào thua" - 13

Tiết lộ về hoạt động sau khi đăng quang, Titi cho biết sẽ tập trung cho các dự án âm nhạc riêng của mình. Đặc biệt là những sản phẩm bắt kịp xu hướng thị trường âm nhạc hiện đại. Về phần nhóm nhạc HKT, Titi rất vui vẻ khi nhắc đến quá khứ đẹp của mình cùng 2 thành viên còn lại. Nam ca sĩ cho biết, anh không sợ bị ghép hình ảnh của mình với nhóm nhạc cũ, mà còn thấy tự hào vì từng là người đầu tàu và dẫn dắt nhóm. Thành công của anh hôm nay cũng một phần nhờ có HKT.

(Nguồn: Dân việt)

 

  • Đã đăng: 8 tháng trước đây 13.1.2020
  • Thay đổi cuối: Tháng Một 13, 2020 @ 8:15 sáng
  • Chuyên Mục Giải Trí

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.