Đang tải...
Bạn đang ở:  Trang Chủ  >  Văn Hóa - Du Lịch  >  Văn Hóa  >  Giải Trí  >  Bài hiện tại

Ảnh hiếm hoi của MC Lại Văn Sâm cùng con trai sau 3 năm nghỉ hưu

16.10.2020  /  Không có bình luận

Con trai MC Lại Văn Sâm chia sẻ hình ảnh bên bố, hé lộ cách xưng hô rất đặc biệt.

MC Lại Văn Sâm có con trai là MC, đạo diễn Lại Bắc Hải Đăng. Từng cùng có thời gian làm việc ở đài truyền hình nên hai bố con còn là mối quan hệ sếp – nhân viên. Trong thời gian MC Lại Văn Sâm chưa nghỉ hưu, Lại Bắc Hải Đăng vẫn hay gọi bố là “anh” ở cơ quan.

Ảnh hiếm hoi của MC Lại Văn Sâm cùng con trai sau 3 năm nghỉ hưu - 1

Lại Bắc Hải Đăng chia sẻ ảnh với bố- MC Lại Văn Sâm

Mới đây, Lại Bắc Hải Đăng bất ngờ chia sẻ hình ảnh bên bố và dí dỏm tiết lộ: “Đời mình là những khúc… nịnh sếp. Sếp oách và khó nịnh nhất là đây!”. Ngay sau đó, anh cho biết thực chất hai bố con đang trao đổi vấn đề về bóng đá: “Thực ra là MU đang phân tích chiến lược vượt LIV”.

Ảnh hiếm hoi của MC Lại Văn Sâm cùng con trai sau 3 năm nghỉ hưu - 2

Sắc thái trên gương mặt của hai bố con khiến bạn bè, người hâm mộ đưa ra nhiều phỏng đoán về cuộc trò chuyện

Trong một nhà có hai fan bóng đá ngoại hạng Anh nhưng ở hai chiến tuyến, bố là fan của Liverpool, con là fan của MU nên xem ra cuộc nói chuyện khá “căng thẳng”. Tuy nhiên, MC Lại Văn Sâm khẳng định đó “không phải căng thẳng, mà đang cảnh giác cao độ”. Nam MC quốc dân còn bình luận hóm hỉnh dưới bài viết của con trai: “Dù rằng đời ta thích hoa hồng… ” nhưng đoạn tiếp như nào lại “chả dám hát”.

Cuộc trò chuyện của hai cha con khiến bạn bè, người hâm mộ thích thú bình luận: “Chia sẻ kinh nghiệm nhà có 2 fan đối lập đi anh ơi”, “Hai bố con, hai anh em, hai đồng nghiệp, thật sự ngưỡng mộ anh và bác lắm”… Nhìn vào sắc mặt của hai bố con MC Lại Văn Sâm, một người quen nhận thấy: “Có vẻ không ăn thua vì một bên sử dụng hết ngôn ngữ hình thể, bên kia vẫn giữ nguyên một kiểu nhìn”.

Ảnh hiếm hoi của MC Lại Văn Sâm cùng con trai sau 3 năm nghỉ hưu - 3

Lại Bắc Hải Đăng là con trai duy nhất của MC Lại Văn Sâm

Từ ngày còn là sinh viên, Lại Bắc Hải Đăng đã quen với việc nhiều người gọi anh là “con trai Lại Văn Sâm”. Khi ra trường và làm việc tại đài truyền hình, anh và bố đã thống nhất khi tới cơ quan chỉ là đồng nghiệp, hỗ trợ nhau về công việc nên anh thường gọi bố bằng cái tên thân mật: “anh Sâm”. Dù khi về nhà cách gọi sẽ khác nhưng nhiều khi vì quen miệng ở cơ quan nên Lại Bắc Hải Đăng nhầm lẫn vẫn gọi bố là “anh”.

Kể từ khi MC Lại Văn Sâm nghỉ hưu, anh có thời gian dành cho gia đình nhiều hơn, chia sẻ nhiều hơn về hình ảnh của người thân.

Ảnh hiếm hoi của MC Lại Văn Sâm cùng con trai sau 3 năm nghỉ hưu - 4

Hình ảnh hai bố con thân thiết ngoài đời thường

Sinh năm 1979, Lại Bắc Hải Đăng là MC, đạo diễn của hàng loạt gameshow “ăn khách” như Đồ Rê Mí, Rung chuông vàng… Năm 2010, anh đi du học tại Monash, thành phố Melbourne nước Úc lấy bằng thạc sỹ chuyên ngành truyền hình. Tháng 6/2015, anh rời VTV3, chuyển về công tác tại Trung tâm truyền hình Việt Nam tại Thừa Thiên – Huế. Sau đó, từ tháng 11/2015, anh được bổ nhiệm là Phó giám đốc kênh VTV9.  Năm 2017, anh đảm nhận vị trí Phó Trưởng Ban Sản xuất các chương trình Giải trí VTV3.

(Nguồn : Ngoisao.net)

 

  • Đã đăng: 9 tháng trước đây 16.10.2020
  • Thay đổi cuối: Tháng Mười 16, 2020 @ 8:40 sáng
  • Chuyên Mục Giải Trí

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.