Đang tải...
Bạn đang ở:  Trang Chủ  >  Văn Hóa - Du Lịch  >  Văn Hóa  >  Bài hiện tại

Bị chỉ trích “làm từ thiện mà keo kiệt”, H’hen Niê: Tôi rất tổn thương

19.10.2020  /  Không có bình luận

Hoa hậu H’hen Niê cho biết cô bị tổn thương vì đọc được những lời bình luận trái chiều về việc làm từ thiện của mình trong đợt cứu trợ miền Trung gặp lũ lụt.

H'hen Niê bị tổn thương vì những lời chỉ trích, ác ý. Ảnh: MU

Vừa qua, khi miền Trung bị ảnh hưởng bởi lũ lụt, các nghệ sĩ đã chung tay ủng hộ, quyên góp. Ngoài Thủy Tiên, Lý Hải – Minh Hà, Trấn Thành thì H’hen Niê cũng góp sức.

Cụ thể, cô kêu gọi mọi người quyên góp, chung tay và tự đóng góp 50 triệu đồng cho đoàn cứu trợ miền Trung do Á hậu Lệ Hằng thành lập.

H’hen Niê cho biết do công việc bắt buộc nên cô không thể trực tiếp ra miền Trung để cứu trợ. Tuy nhiên, sau thông tin số tiền cô ủng hộ được công khai, hàng loạt những bình luận tiêu cực chỉ trích nàng hậu. Theo đó, một số ý kiến cho rằng, việc H’hen Niê ủng hộ 50 triệu đồng là quá ít, thậm chí có người còn nói cô keo kiệt. Cụ thể, họ so sánh với tên tuổi, độ nổi tiếng của H’hen Niê thì cho rằng đây là con số khiêm tốn.

Ngay sau khi đọc được những bình luận, những bài chia sẻ của cộng đồng mạng chỉ trích mình, H’hen Niê chia sẻ: “Các bạn nói thế làm mình bị tổn thương vô cùng…”.

Ngay sau khi hoa hậu chia sẻ lên fanpage cá nhân, phóng viên đã liên hệ với phía H’hen Niê để tìm hiểu sự tình. Phía nàng hậu cho biết, khi đọc được những bình luận về việc nói “là hoa hậu nổi tiếng mà keo kiệt”, H’hen Niê đã rất buồn, tổn thương.

“Hiện tại, H’hen Niê đang rất buồn. Trước đó, H’hen Niê có chuyển 50 triệu đồng ủng hộ đồng bào miền Trung. Có thể số tiền đó với vài người là không nhiều, nhưng ở thời điểm đó, thì H’hen Niê chỉ có nhiêu đó để ủng hộ. Vì vậy khi nghe thông tin bị chỉ trích keo kiệt, H’hen Niê đã không khỏi đau lòng” – phía H’hen Niê chia sẻ thêm.

Trước H’hen Niê, có hàng loạt nghệ sĩ đã bị chỉ trích vì chuyện từ thiện này. Trong đó điển hình như Trấn Thành, Trường Giang, Ngọc Trinh bị nói “sao chưa ủng hộ” hay “người ủng hộ ít”, thậm chí cả Thủy Tiên quyên góp được cả 40 tỉ đồng cũng bị nói là tại sao không bỏ tiền ra làm từ thiện mà phải đi kêu gọi.

(Nguồn: laodong.vn)

 

  • Đã đăng: 8 tháng trước đây 19.10.2020
  • Thay đổi cuối: Tháng Mười 19, 2020 @ 9:45 sáng
  • Chuyên Mục Văn Hóa

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.