Đang tải...
Bạn đang ở:  Trang Chủ  >  Văn Hóa - Du Lịch  >  Văn Hóa  >  Bài hiện tại

1.001 món quà thay lời muốn nói dành tặng cha mẹ dịp Tết

13.1.2020  /  Không có bình luận

Dù không dễ thể hiện cảm xúc và nói lời yêu thương, bạn vẫn có 1.001 món quà ý nghĩa khác dành tặng cha mẹ dịp Tết đến xuân về.

1.001 món quà thay lời muốn nói dành tặng cha mẹ dịp Tết - 1

Cái ôm từ phía sau: Nếu ngôn từ hoa mỹ không phải sở trường của bạn, hãy để cái ôm từ phía sau thay lời muốn nói. Giữa cái se lạnh của những ngày cận Tết, cái ôm ấy sẽ mang theo cả sự ấm áp lẫn tình yêu thương gửi gắm đến cha mẹ.

1.001 món quà thay lời muốn nói dành tặng cha mẹ dịp Tết - 2

Lá thư viết tay: Bạn đừng nghĩ chỉ những người xa nhà mới cần đến thư tay? Ngay cả khi ở cạnh bên nhưng không thể bày tỏ tình cảm với cha mẹ thì những dòng thư tay chưa bao giờ phù hợp đến thế.

1.001 món quà thay lời muốn nói dành tặng cha mẹ dịp Tết - 3

Món quà làm tay: Không phải món quà vật chất, điều cha mẹ ước mong chính là con cái quây quần cạnh bên. Chưa cần nghĩ đến những món đồ xa xỉ, một chiếc mũ len hay khăn ấm tự tay đan cũng đủ gói trọn tâm ý gửi trao.

1.001 món quà thay lời muốn nói dành tặng cha mẹ dịp Tết - 4

Phụ giúp việc nhà: Tết đến chở theo niềm vui nhưng cũng mang về cho mẹ “trăm công nghìn việc” không tên, từ dọn nhà, mua sắm thực phẩm đến lên danh sách gia đình cần thăm hỏi. Dù “siêu nhân mẹ” có thể hô biến mọi thứ gọn gàng, tinh tươm, bạn cũng nên tranh thủ cơ hội hiếm hoi này để đồng hành, phụ giúp mẹ. Đây cũng là dịp để chia sẻ và tạo nên nhiều khoảnh khắc gia đình đáng nhớ.

1.001 món quà thay lời muốn nói dành tặng cha mẹ dịp Tết - 5

Bữa cơm gia đình quây quần: Khi con cái bắt đầu trưởng thành, theo đuổi mục tiêu riêng, hay tập trung chăm lo cho tổ ấm nhỏ, bữa cơm gia đình dần trở thành món quà xa xỉ với cha mẹ mà chỉ những dịp đặc biệt như Tết mới có. Trên mâm cơm sum vầy, biết bao câu chuyện, tâm sự sẽ được giãi bày, sẻ chia cùng hiểu nhau hơn.

1.001 món quà thay lời muốn nói dành tặng cha mẹ dịp Tết - 6

Chuyến du lịch ở nơi xa: Bạn có hẳn một danh sách những vùng đất để khám phá một mình hoặc đi cùng người yêu, nhóm bạn thân. Tuy nhiên, bạn có thể đánh rơi đâu đó một điểm đến cùng cha mẹ. Mùa Tết này, bạn đừng đắn đo dành tặng cha mẹ chuyến đi tới vùng đất mới, tạo nên thật nhiều kỷ niệm vui.

1.001 món quà thay lời muốn nói dành tặng cha mẹ dịp Tết - 7

Sản phẩm dinh dưỡng hỗ trợ sức khỏe: Đi qua hai phần ba cuộc đời, cha mẹ đã đối mặt đủ khó khăn, thử thách lẫn niềm vui, hạnh phúc và biết rằng sức khỏe chính là tài sản giá trị, ý nghĩa nhất. Hiểu được tâm tư tình cảm cha mẹ, bạn có thể chọn EnPlus Diamond để dành tặng đấng sinh thành dịp Tết này. Sản phẩm của NutiFood được nghiên cứu và phát triển đặc trị dành cho người cao tuổi, ăn uống kém, người bệnh cần bổ sung năng lượng và các dưỡng chất cần thiết để phục hồi sức khoẻ.

(Nguồn: Gia đình & xã hội)

 

  • Đã đăng: 9 tháng trước đây 13.1.2020
  • Thay đổi cuối: Tháng Một 13, 2020 @ 9:26 sáng
  • Chuyên Mục Văn Hóa

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.