Đang tải...
Bạn đang ở:  Trang Chủ  >  Văn Hóa - Du Lịch  >  Thời trang  >  Bài hiện tại

Quy tắc cộng 3 khiến bạn trở thành tâm điểm mỗi ngày

13.8.2020  /  Không có bình luận

Cung tìm hiểu phương pháp phối đồ thần thành giúp bạn thành tâm điểm chú ý mỗi ngày.

Có lẽ đã có nhiều lần bạn tự soi trang phục của mình trong gương, chỉ để nhận ra rằng nó bị thiếu thứ gì đó. Giải pháp của bạn chắc hẳn thường liên quan đến việc đổi giày hoặc thêm một vài phụ kiện quan trọng (và bây giờ, trong mùa dịch covid-19, khẩu trang cũng nên được chú ý như một phụ kiện không thể thiếu). Tuy nhiên, nhiều lúc quá nhiều thay đổi hoặc them thắt lại có tác dụng ngược và bạn vẫn luôn tìm kiếm những phương pháp mới.

Khi nhìn vào những hình ảnh phong cách đường phố, có một công thức thời trang phổ biến nhưng tinh tế, nó được đặt tên là “Quy tắc cộng 3”. Không giống như các phương pháp khác đếm số lượng chính xác các món đồ để thêm vào kiểu dáng của bạn, phương pháp này chỉ tập trung vào các phần bổ sung tạo nên điểm nhấn (phụ kiện, giày và các xếp lớp) đưa trang phục của bạn lên một tầm cao mới.

Ví dụ: giả sử bạn đang mặc một chiếc váy đen cơ bản và một đôi giày sục đen. Khi đứng riêng lẻ, sự kết hợp đó có vẻ không thú vị. Tuy nhiên, với Quy tắc cộng 3, bạn có thể thêm một chiếc vòng cổ mặt dây chuyền sáng bóng, một chiếc thắt lưng và mũ mềm – ba món đồ tự nó sẽ bắt mắt. Bạn cũng có thể đi một con đường khác. Bằng cách tuân theo quy tắc tương tự, bạn có thể đánh đổi đôi giày sục của mình, thay vào đó hãy đi giày cao gót màu đỏ. Thay cho thắt lưng và mũ, một chiếc áo cardigan và một chiếc khăn lụa sẽ có tác dụng tương tự, mang tính thời trang.

Áo khoác + Hoa tai thả + Bốt màu bạc

Chúng ta đã biết rằng áo blazer có sức mạnh đủ để thay đổi kiểu dáng, và trong trường hợp này, hoa tai vàng thực sự nổi bật khi so với màu tối. Đôi bốt đen sẽ là lựa chọn dễ đoán hơn đối với mọi người, nhưng thay vào đó, cô ấy chọn một đôi bốt màu bạc, mang đến điểm nhấn thứ ba và cuối cùng đó.

Với quy tắc này, bạn cũng bỏ qua những phụ kiện không nhất thiết tạo nên điểm nhấn hoặc phá cách cho bộ trang phục. Vì vậy, mặc dù túi và kính là những phụ kiện tuyệt vời, nhưng không có chúng, bộ trang phục vẫn rất bắt mắt.

Quy tắc cộng 3 khiến bạn trở thành tâm điểm mỗi ngày - 1

Khăn Bandana + Chuỗi vòng cổ + Hoops

Không có phụ kiện, kiểu dáng này về cơ bản là một chiếc áo sơ mi trắng, quần jean và giày thể thao – một phong cách thực sự truyền thống. Đó là ba phụ kiện thực sự biến kiểu dáng thành một thứ gì đó vui tươi và hiện đại.

Quy tắc cộng 3 khiến bạn trở thành tâm điểm mỗi ngày - 2

Hoa tai + khăn quàng cổ + túi màu

Thông thường, bạn sẽ không nên them một chiếc túi trong quy tắc này, vì có thể bạn sẽ không mang nó cả ngày. Tuy nhiên, thiết kế màu xanh lá cây thực sự thêm một chút màu sắc và chiếc khăn cũng tạo thêm một nét độc đáo. Phụ kiện thứ ba trong trường hợp này là hoa tai, tạo thêm điểm nhấn cuối cùng và rất trang nhã.

Quy tắc cộng 3 khiến bạn trở thành tâm điểm mỗi ngày - 3

Mũ nồi + Dây chuyền + giày màu xanh lam

Mặc dù thực tế là bộ trang phục này bao gồm hơn ba phụ kiện, nhưng đây là những phần ngay lập tức thu hút sự chú ý của bạn và tạo nên một cú hit. Đôi giày màu xanh cũng làm cho tất cả trở nên đặc biệt hơn.

Quy tắc cộng 3 khiến bạn trở thành tâm điểm mỗi ngày - 4

Kính + Hoa tai + Dép đỏ

Bạn luôn luôn thấy khó khăn khi trang bị phụ kiện vào những ngày ấm. Tuy nhiên, một vài bổ sung nhỏ, như kính trong (có thể đeo trong nhà!), Bông tai đậm và một đôi giày màu sắc, tạo nên sự khác biệt.

Quy tắc cộng 3 khiến bạn trở thành tâm điểm mỗi ngày - 5

Một chiếc áo khoác màu cam đỏ + một chiếc vòng cổ + dép màu xanh lam

Đó là những món đồ sáng bóng và đầy màu sắc thực sự gây ấn tượng mạnh trong thời gian này, tạo nên sự kết hợp giữa áo phông và váy cơ bản.

Quy tắc cộng 3 khiến bạn trở thành tâm điểm mỗi ngày - 6

A Blazer + vòng tay + Dép chun

Mặc dù những chiếc kính và túi thực sự nổi bật, nhưng một khi chúng xuất hiện trong nhà, những phần quan trọng của bộ quần áo này sẽ là vòng tay, giày và áo blazer màu vàng.

Quy tắc cộng 3 khiến bạn trở thành tâm điểm mỗi ngày - 7

Dây chuyền + Hoa tai + Áo vest

Những chiếc vòng cổ nhiều lớp hoạt động như một món đồ duy nhất, thu hút sự chú ý, vì bạn nên tính chúng như một món đồ. Thêm vào đó, nếu không có hoa tai lớn và áo vest, bộ trang phục sẽ khá đơn giản.

Quy tắc cộng 3 khiến bạn trở thành tâm điểm mỗi ngày - 8

Mũ + Vòng cổ + Tất

Ở đây, đó là về những gì bạn sẽ nhận thấy từ xa. Tất nhiên, chiếc mũ nổi bật, và chiếc vòng cổ chữ Y tạo nên sự tương phản đẹp mắt so với chiếc áo phông trắng. Chi tiết cuối cùng là đôi tất đến mắt cá chân, nhanh chóng thay đổi kiểu dáng và mang đến cho nó một chút của năm 2020.

Quy tắc cộng 3 khiến bạn trở thành tâm điểm mỗi ngày - 9

(Nguồn : Ngoisao.net)

  • Đã đăng: 1 tháng trước đây 13.8.2020
  • Thay đổi cuối: Tháng Tám 13, 2020 @ 10:23 sáng
  • Chuyên Mục Thời trang

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.