Đang tải...
Bạn đang ở:  Trang Chủ  >  Văn Hóa - Du Lịch  >  Thời trang  >  Bài hiện tại

Bà Tưng Huyền Anh nói về chiếc áo 2 dây trễ vòng 1 bị “ném đá” 8 năm trước

7.3.2021  /  Không có bình luận

Cách đây 8 năm, Huyền Anh bị cư dân mạng lan truyền hình ảnh mặc áo 2 dây táo bạo.

Bà Tưng Huyền Anh nói về chiếc áo 2 dây trễ vòng 1 bị "ném đá" 8 năm trước - 1

Huyền Anh và chiếc áo 2 dây trễ tràng.

Bà Tưng (Huyền Anh) nổi lên như một hiện tượng mạng xã hội vào năm 2013 với những clip nhảy gợi cảm. Tuy nhiên, vì một số video có hình ảnh phản cảm, người đẹp đã nhận án phạt cấm diễn của Cục Nghệ thuật biểu diễn.

Sau loạt thị phi, hot girl xứ Nghệ kín tiếng hơn trong đời sống riêng tư và có sự thay đổi nhiều về phong cách thời trang. Cô tuyên bố sẽ tiết chế những hình ảnh phô phang quá đà.

Mới đây, cô lý giải về chiếc áo 2 dây, khoe nửa vòng 1 từng gây thị phi cách đây 8 năm. Chiếc áo vào thời điểm đó được cho là phản cảm vì mong manh, mặc như nội y. Chiếc áo cô mặc ngay sau thời điểm video phản cảm được phát tán trên mạng xã hội.

Nói về chiếc áo màu nude, Huyền Anh nhớ lại, cô đã tự tay lấy kéo cắt áo ra để mặc gợi cảm hơn. Lúc đó, cô đang đi học nên không có tiền để mua quần áo mới mặc đi phỏng vấn.

Bà Tưng Huyền Anh nói về chiếc áo 2 dây trễ vòng 1 bị "ném đá" 8 năm trước - 2

Chiếc áo được cô cắt phần cổ khá sâu, lộ vòng 1 nửa kín nửa hở.

Trong clip, người đẹp xứ Nghệ mặc quần short, áo thun trễ cổ “rộng mênh mông”. Động tác cúi xuống dặm lúa khiến Huyền Anh rơi vào cảnh kém duyên, lộ vòng một. Trước những phản ứng trái chiều, Huyền Anh chỉ trải lòng nhẹ nhàng về video mang tính chất giải trí, mong mọi người hãy bình luận lịch sự.

Huyền Anh của hiện tại với thái độ: “Tôi sợ lắm rồi, giờ mà hở một cái là ôi thôi sáng ngày mai lại mệt với cộng đồng mạng lắm! Tôi chỉ từng “hư trên mạng xã hội” thôi, chứ ngoài đời cũng khá là ngoan đó nha”.

Bà Tưng Huyền Anh nói về chiếc áo 2 dây trễ vòng 1 bị "ném đá" 8 năm trước - 3

Huyền Anh cấy lúa với trang phục trẻ trung.

Bà Tưng Huyền Anh nói về chiếc áo 2 dây trễ vòng 1 bị "ném đá" 8 năm trước - 4

Phong cách thời trang của Huyền Anh đời thường của thời điểm hiện tại trẻ trung. Cô lên đồ basic nhưng khoe được thế mạnh hình thể. Huyền Anh sở hữu vòng 1 đầy đặn, vòng eo săn chắc.

Bà Tưng Huyền Anh nói về chiếc áo 2 dây trễ vòng 1 bị "ném đá" 8 năm trước - 6

Huyền Anh không theo đuổi cố định một phong cách nào. Cô chăm chỉ thể dục thể thao để duy trì thân hình cân đối, đây cũng là bí quyết mặc đồ gợi cảm hơn nhưng không phô của “bà Tưng”.

Bà Tưng Huyền Anh nói về chiếc áo 2 dây trễ vòng 1 bị "ném đá" 8 năm trước - 7

“Giờ thì tôi ăn uống healthy, cơ thể săn chắc hơn nên tự tin hơn để chụp hình, chứ lỡ vài năm sau lấy chồng, sinh con thì không còn như bây giờ, không còn gì để nhìn lại thanh xuân của mình thì tiếc lắm” – Huyền Anh chia sẻ những khoảnh khắc mặc gợi cảm trên trang cá nhân.

(Nguồn: Thế giới trẻ)

 

  • Đã đăng: 1 năm trước đây 7.3.2021
  • Thay đổi cuối: Tháng Ba 7, 2021 @ 4:00 chiều
  • Chuyên Mục Thời trang

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.