Đang tải...
Bạn đang ở:  Trang Chủ  >  Văn Hóa - Du Lịch  >  Thời trang  >  Bài hiện tại

3 nhân vật hoàng gia có gu mặc sang trọng mà đơn giản

18.1.2020  /  Không có bình luận

Các nhân vật trong hoàng gia sẽ mặc gì hàng ngày? Không phải họ chỉ toàn diện đồ đắt tiền đâu!

Nữ công tước xứ Sussex – Meghan Markle

Khi bạn nhắc đến nữ công tước xứ Sussex – Meghan Markle, đồng nghĩa bạn đang nói đến phong cách thời trang giản dị, dễ mặc. Năm nay, nữ công tước lựa chọn những món đồ bình dân nhưng vẫn tạo nên sự hấp dẫn đặc biệt: Cô mặc tất cả mọi thứ, từ áo khoác denim Madewell (dưới 150 đô la) đến bộ jumpsuit đen Everlane sang trọng, đắt tiền (120 đô la). Vào mùa hè, cô xuất hiện trong bộ jumpsuit Reformation với giá dưới 200 đô la, chứng tỏ phong cách tinh tế không phải lúc nào cũng đòi hỏi sự phô trương.

3 nhân vật hoàng gia có gu mặc sang trọng mà đơn giản - 1

3 nhân vật hoàng gia có gu mặc sang trọng mà đơn giản - 2

3 nhân vật hoàng gia có gu mặc sang trọng mà đơn giản - 3

Nữ công tước xứ Cambridge – Kate Middleton

Nữ công tước xứ Cambridge – Kate Middleton được biết đến với vẻ ngoài được chăm chút kỹ lưỡng mọi lúc mọi nơi: Không có một lần xuất hiện trước công chúng nào mà nữ công tước không tạo ấn tượng với phong cách mix đồ hoàn hảo của mình, cho dù đó là dạo phố bình thường hay những đêm tiệc sang trọng. Tuy nhiên, gu thẩm mỹ tinh tế của cô không phải lúc nào cũng đòi hỏi sự đắt đỏ, ngược lại rất hợp túi tiền. Khi cô mặc một chiếc váy hoa Michael Kors vào tháng 9, các cửa hàng đã ngay lập tức cháy hàng. May mắn thay, nhà mốt đã bổ sung lượng hàng mới cho các fan hâm mộ (175 đô la). Nữ công tước cũng đã mặc một chiếc áo len cổ lọ J.Crew vẫn với giá 89 đô la.

3 nhân vật hoàng gia có gu mặc sang trọng mà đơn giản - 4

3 nhân vật hoàng gia có gu mặc sang trọng mà đơn giản - 6

3 nhân vật hoàng gia có gu mặc sang trọng mà đơn giản - 7

Nữ hoàng Tây Ban Nha – Letizia

Nữ hoàng Letizia của Tây Ban Nha từ lâu theo phong cách thời trang nhanh, đơn giản. Trong vài năm qua, Bà đã yêu thích các thiết kế của nhãn hiệu thời trang nhanh Tây Ban Nha như Zara và mặc chúng đến các cuộc họp hoàng gia. Vào tháng 1, Bà đã tham gia vào xu hướng váy da rắn hot nhất của mùa với chiếc váy của Zara có giá bán lẻ dưới 20 đô la. Một tháng sau, Bà mặc một chiếc váy sơ mi da vừa hợp thời trang bởi & Other Stories (449 đô la, giá tương đối phải chăng cho một chiếc váy da). Mùa hè này, cô đã quay trở lại Zara với chiếc váy ca rô dưới 130 đô la.

3 nhân vật hoàng gia có gu mặc sang trọng mà đơn giản - 8

3 nhân vật hoàng gia có gu mặc sang trọng mà đơn giản - 9

3 nhân vật hoàng gia có gu mặc sang trọng mà đơn giản - 10

(Nguồn: Thế giới trẻ)

 

  • Đã đăng: 9 tháng trước đây 18.1.2020
  • Thay đổi cuối: Tháng Một 18, 2020 @ 11:17 sáng
  • Chuyên Mục Thời trang

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.