Đang tải...
Bạn đang ở:  Trang Chủ  >  Văn Hóa - Du Lịch  >  Thời trang  >  Bài hiện tại

3 cách khiến phong cách đường phố của bạn chất hơn bao giờ hết

16.1.2020  /  Không có bình luận

Phong cách đường phố chủ đạo cùng cách mix đồ cho dạo phố mùa xuân này

Bắt đầu với phong cách chủ đạo

Chọn cho mình một bộ quần áo thì bạn phải nhớ phong cách chủ đạo là rất cần thiết. Bắt đầu với một một bộ quần áo chủ đạo, như quần legging Uniqlo Heattech hoặc áo lót cao cổ của Matek, có thể được mặc bên ngoài hoặc giấu vào trong. Chỉ cần thêm một lớp mỏng bên ngoài như một chiếc áo len hay một chiếc váy làm lộ ra một màu sắc của bộ quần áo chủ đạo. Bạn sẽ ấm áp và thoải mái hơn rất nhiều khi ở bên ngoài và không quá nóng trong khi ở trong nhà.

3 cách khiến phong cách đường phố của bạn chất hơn bao giờ hết - 1

Trông sành điệu trong chiếc áo khoác lông cừu ấm áp

Tương tự những chiếc áo khoác phồng, những chiếc áo lông cừu là một mặt hàng chủ lực cho mùa đông khác mà chúng ta chào đón trở lại. Chúng trông thật ấm áp và sành điệu, cũng nhờ các thương hiệu như Sandy Liang, Marc Jacobs và Donni. Mặc một mình như một chiếc áo khoác lông cừu nhẹ vào những ngày ấm áp hơn, hoặc lớp một dưới một chiếc áo khoác lông cừu dày cho những ngày lạnh hơn. Để áo khoác của bạn mở ở trên cùng, và kéo hết khóa để khoe chiếc cổ cao trong khi vẫn đạt được sự ấm áp tối đa.

3 cách khiến phong cách đường phố của bạn chất hơn bao giờ hết - 2

Sử dụng những chiếc áo cao cổ như điểm nhấn cho bộ trang phục của bạn

Các ngôi sao đường phố đã mặc những chiếc áo cao cổ có họa tiết và hoa văn rực rỡ trong nhiều mùa lạnh suốt nhiều năm qua, chứng tỏ rằng có nhiều cách để kết hợp chúng vào trang phục mùa đông của bạn. Mặc một chiếc áo cao cổ bên dưới một chiếc áo sơ mi cài nút hoặc áo khoác để tạo ra một sự pha trộn màu sắc sang trọng hoặc để cho chiếc áo cao cổ bên dưới một chiếc blazer hoặc áo choàng to.

3 cách khiến phong cách đường phố của bạn chất hơn bao giờ hết - 3

Một phụ kiện thời trang nhỏ cho một phong cách thực sự ấn tượng

Để trông sành điệu hơn trong thời tiết lạnh một cách nhanh chóng và dễ dàng, không có gì khác ngoài những phụ kiện nhỏ này. Bộ phụ kiện len của Veronica Beard tạo cảm giác như bạn thực tế đang mặc một lớp áo phía dưới, trông ấm áp và đầy đặn. Vay mượn từ phong cách nam, hãy thử dây đeo cổ cá tính, một bổ sung đơn giản nhưng có thể mang lại nét đẹp mới mẻ hơn cho những bộ quần áo hàng ngày của bạn, hơn nữa cũng giúp bạn giữ ấm.

3 cách khiến phong cách đường phố của bạn chất hơn bao giờ hết - 4

(Nguồn: Tiền Phong)

 

  • Đã đăng: 10 tháng trước đây 16.1.2020
  • Thay đổi cuối: Tháng Một 16, 2020 @ 9:08 sáng
  • Chuyên Mục Thời trang

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.