Đang tải...
Bạn đang ở:  Trang Chủ  >  Thời Sự  >  Việt Nam  >  Bài hiện tại

Thông báo về tình hình đất đai ở Đồng Tâm

5.12.2019  /  1 bình luận

Lê Đình Công

Người dân Đồng Tâm đồng lòng chiến đấu chống lại quân cướp đất. Photo Courtesy

Xin thông báo để toàn thể bà con được biết, tin chính xác 100%, trong một vài ngày tới Quốc Phòng sẽ xây dựng tường bao trên đất của Quốc Phòng và họ cũng nêu rõ chỉ xây trên diện tích 47,36 ha đất Quốc Phòng không đụng chạm đến khu đất nông nghiệp liền kề của nhân dân xã Đồng Tâm. Vậy nhân dân xã Đồng Tâm nhiệt liệt hoan nghênh và cảm ơn Bộ Quốc Phòng đã ủng hộ lẽ phải và ủng hộ nhân dân xã Đồng Tâm.

Nhưng vấn đề mấu chốt là: Dây nhóm tham nhũng đã lợi dụng ở điểm này khi Quốc Phòng họ xây dựng trên diện tích 47,36 ha thì bọn lợi ích nhóm cũng cho người của chúng ăn mặc quần áo quân đội vào khu 59 ha đất nông nghiệp của nhân dân Đồng Tâm chúng ta, mạo danh là Quốc Phòng xây dựng.

Vậy xin thông báo để bà con nhân dân chúng ta được biết. Nếu Quốc Phòng xây dựng trên diện tích 47,36 ha đất Quốc Phòng, nhân dân Đồng Tâm chúng ta nhiệt liệt hoan nghênh và ủng hộ. Còn bọn lợi ích nhóm cố tình cướp để xây dựng trên 59 ha đất nông nghiệp của nhân dân Đồng Tâm chúng ta thì chúng ta sẽ quyết chiến đến cùng, cho dù có phải hy sinh, đổ máu không thể để chúng xâm phạm, dù chỉ 1m2. Dù còn một bát ta cũng nấu nốt, không thể để chúng lộng hành.

Trong suốt những năm vừa qua, chúng luôn dùng quyền lực vu khống, áp đặt, chụp mũ cho nhân dân chúng ta, dùng mọi mưu mô xảo quyệt, dùng báo chí, truyền hình, tuyên giáo, hệ thống truyền thanh để đánh lừa dư luận. Trong những năm qua, chúng đã đày ải dân ta luôn phải sống trong cảnh phẫn uất, phẫn nộ đến tột cùng.

Vậy xin Thông báo để toàn thể bà con được biết, từ giờ phút này, luôn luôn sẵn sàng trên bệ phóng 24/24. Kính chúc bà con mạnh khỏe, đoàn kết một lòng, quyết chiến, quyết thắng.

Kính mong Cộng Đồng Mạng cùng Đồng Bào cả nước hãy ủng hộ nhân dân Đồng Tâm chúng tôi trong cuộc đấu tranh chống giặc nội xâm đến thắng lợi hoàn toàn.

Xin trân trọng cảm ơn.

(Nguồn: baotiengdan.com)

 

  • Đã đăng: 11 tháng trước đây 5.12.2019
  • Thay đổi cuối: Tháng Mười Hai 5, 2019 @ 8:51 chiều
  • Chuyên Mục Việt Nam

1 bình luận

  1. nguoi dan viết:

    Ung ho nhan dan xa dong tam ngoai thanh ha noi chong lai bon loi ich nhom cuop dat sinh nhai cua nhan dan.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.