Đang tải...
Bạn đang ở:  Trang Chủ  >  Thời Sự  >  Việt Nam  >  Bài hiện tại

“Báo Đảng gỡ bài thì mình đăng lại…”

10.3.2021  /  2 bình luận

Tối 9-3-2021, TAND cấp cao Hà Nội tuyên y án sơ thẩm đối với 6 người dân ở Đồng Tâm trong đó có 2 án tử hình và 1 án chung thân, một số người sau đó phát hiện bài viết của báo Tuổi trẻ 4 ngày trước đó về phát biểu của Ngoại trưởng Singapore bị âm thầm gỡ bỏ.

Có thể là hình ảnh về văn bản cho biết 'tuoitre online Ngoại trưởng Singapore: 'Cầm súng bắn người dân nước mình là đỉnh cao nỗi ô nhục quố‘c gia' Tuổi trẻ gỡ phát biểu của Ngoại trưởng Singapore sau tuyên án Đồng Tâm'

Bây giờ khi nhấn vào đường link bài viết: “Ngoại trưởng Singapore: ‘Cầm súng bắn người dân nước mình là đỉnh cao nỗi ô nhục quốc gia'” thì trang web của báo Tuổi trẻ sẽ chuyển sang bài viết “Phát hiện hành tinh mới có thể giúp tìm dấu vết sự sống ngoài Trái đất”.
Cụ thể hôm 5-3, tờ báo là cơ quan ngôn luận của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh dẫn phát biểu của Ngoại trưởng Singapore Vivian Balakrishnan nói việc quân đội một nước cầm súng chĩa vào người dân nước mình là ‘đỉnh cao của sự ô nhục quốc gia’.
Ông này đồng thời kêu gọi chính quyền quân sự Myanmar tìm các giải pháp hòa bình để giải quyết bất ổn.
Facebooker Vi Yên đăng tấm ảnh chụp màn hình bài viết của TTO cùng bình luận “Chột dạ chuyện gì mà báo lại gỡ bài vậy?”
Facebooker Đỗ Nam Trung cũng đăng tấm ảnh tương tự và nhận xét:
“Báo đảng gỡ bài thì mình đăng lại. Cảnh sát Myanmar nó bắn vào dân nhưng nó còn bắn công khai giữa ban ngày.

Còn đây điều hẳn 3.000 quân lén lút lúc nửa đêm vào làng bắn chết một ông già què chân đi không vững. Vinh quang tự hào quá!”

(Nguồn: FB. Võ Phươg Nam)

  • Đã đăng: 10 tháng trước đây 10.3.2021
  • Thay đổi cuối: Tháng Ba 10, 2021 @ 8:51 sáng
  • Chuyên Mục Việt Nam

2 bình luận

  1. TIEN THANG B7 viết:

    Tôi cho rằng ‘lãng mạn thăng hoa’ trong phim ảnh là khoảng khắc hồi ức trong khung cảnh lý tưởng, còn trong văn học thì lại là lãng mạn trong hư cấu, nếu lấy tỷ lệ của đại lượng trên với phần hiện thực còn lại thì có thể cho ra một đặc trưng của mỗi tác phẩm, gọi là “tỷ lệ lãng mạn thăng hoa”!

  2. lũ ếch luôn thắng viết:

    Lũ ếch vẫn sẽ chiến thắng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.