Đang tải...
Bạn đang ở:  Trang Chủ  >  Thời Sự  >  Thế Giới  >  Bài hiện tại

Vợ hoa hậu của trùm ma túy El Chapo bị dọa giết

22.10.2019  /  Không có bình luận

Người đẹp Mexico, Emma Coronel nói cô nhận được những lời dọa giết sau vụ con trai riêng của trùm ma túy El Chapo được cảnh sát Mexico trả tự do sau màn đấu súng dữ dội.

Vợ hoa hậu của trùm ma túy El Chapo bị dọa giết - 1

Emma Coronel từng xuất hiện trong phiên tòa xét xử El Chapo ở New York, Mỹ, cách đây vài tháng.

Theo Daily Star, Coronel là người vợ thứ ba của trùm ma túy Joaquin ‘El Chapo’ Guzman. El Chapo hiện đang bị giam giữ vĩnh viễn trong nhà tù an ninh nghiêm ngặt bậc nhất ở Colorado, Mỹ. Emma giành danh hiệu hoa hậu trong cuộc thi ở Sonora năm 2007.

Coronel không có mối liên hệ huyết thống với Ovidio Guzmán López, con trai trùm ma túy El Chapo mới bị cảnh sát Mexico bắt hụt. Coronel nói một tài khoản trên mạng xã hội dọa giết mình và các con. Có lẽ người này tức giận khi cảnh sát Mexico bất lực trong việc bắt giữ thành viên gia tộc El Chapo.

Vợ hoa hậu của trùm ma túy El Chapo bị dọa giết - 2

Emma Conronel từng là hoa hậu bang Sinaloa, Mexico.

Coronel nói cô coi lời đe dọa là rất nghiêm trọng nhưng đã xóa thông điệp trên sau khi đăng lên mạng xã hội. Người đẹp Mexico từng tiết lộ trên truyền hình  rằng cô lo ngại đến sự an toàn của bản thân sau khi sinh hạ hai bé gái sinh đôi Emali Guadalupe và Maria Joaquina, là con của trùm ma túy El Chapo.

Bình luận về việc cảnh sát buộc phải thả Ovidio, Tổng thống Mexico Andres Manuel Lopez Obrador nói tính mạng của người dân và các cảnh sát mới là ưu tiên hàng đầu. Cảnh sát Mexico thừa nhận họ đã chủ quan khi vây bắt Ovidio với lực lượng mỏng, ngay tại sào huyệt của băng đảng ma túy ở Sinaloa.

Vợ hoa hậu của trùm ma túy El Chapo bị dọa giết - 3

Emma giành danh hiệu hoa hậu trong cuộc thi ở Sonora năm 2007.

Truyền thông địa phương nói các tay súng đã  tấn công nhà của các cảnh sát Mexico tham gia truy bắt Ovidio và thậm chí còn bắt giữ nhiều cảnh sát làm con tin, buộc chính quyền Mexico phải thương lượng.

Ovidio Guzmán López hiện đang là mục tiêu truy nã của Mỹ vì cáo buộc buôn bán ma túy.

(Nguồn:  Cảnh sát toàn cầu)

 

  • Đã đăng: 7 tháng trước đây 22.10.2019
  • Thay đổi cuối: Tháng Mười 22, 2019 @ 9:49 sáng
  • Chuyên Mục Thế Giới

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.