Đang tải...
Bạn đang ở:  Trang Chủ  >  Thời Sự  >  Thế Giới  >  Bài hiện tại

TT Trump kiệt sức, người dân Mỹ không cầm nổi nước mắt khi biết sự thật

6.4.2020  /  Không có bình luận

Đối mặt với diễn biến coronavirus ngày càng gia tăng một cách báo động. TT Trump không một ngày ngủ yên, dậy sớm thức khuya với những cuộc họp báo để tìm ra hướng giải quyết khi số ca nhiễm virus và người chết ngày càng gia tăng một cách báo động.

Ngồi xem những cuộc họp báo của ông trên mạng, bỗng nghĩ rằng khi những người dân đang ở nhà chống dịch, có những ngày sung túc bên gia đình, nằm dài thoải mái trong căn nhà ấm cúng của họ thì ông – 1 ông già 74 tuổi đang ra sức làm việc ngày đêm cật lực cho nước Mỹ của ông.

TT Trump kiet suc, nguoi dan My khong cam noi nuoc mat khi biet su that

Người dân Mỹ vô cùng biết ơn, trân trọng Tổng thống Trump cũng như những người bác sĩ, y tá và những người lãnh đạo đã đem hết sức lực ra để đưa ra phương thức hướng dẫn người dân chống chọi với nạn dịch cúm tàu quái ác.

Trong 3 năm qua, từ khi ông lên làm tổng thống, ông đã đưa nước Mỹ trở về thế mạnh đứng đầu thế giới với cái tâm và cái tầm của ông. Có một lần, TT Trump còn tới thăm căn cứ Mỹ xa xôi nửa đêm về sáng để an ủi quân nhân trong những giờ phút thiêng liêng mà phải làm việc như ngày Thanks Giving.

TT Trump kiet suc, nguoi dan My khong cam noi nuoc mat khi biet su that

Trong 3 năm qua, nhờ sự dẫn dắt tuyệt vời của TT Trump, nền kinh tế nước Mỹ tăng lên một cách đáng bất ngờ khiến người người dân vui khôn xiết. Làm ngày làm đêm mà không bất bất kỳ một đồng tiền lương nào, chỉ có Tổng thống nước Mỹ – Donald Trump. Một số người nước khác nói họ thương thay cho ông tổng thống ngày đêm vật lộn với suy nghĩ làm sao để ngăn bệnh dịch ? Làm thê nào để tìm ra loại thuốc đúng cho căn bệnh này không riêng cho Mỹ mà cho cả thế giới?. Trước một cuộc họp báo, ông đã nói rằng :” Ông tự hào là một vị Tổng Thống của đất nước Mỹ”.

Trước tình hình dịch bệnh, cộng đồng người Việt Nam tại Mỹ đã chung tay góp sức hiến tặng thiết vị y tế, cùng nhau may nhiều khẩu trang y tế để giúp đỡ những người bác sĩ và y ta ở tuyến đầu bệnh dịch. Người dân Mỹ luôn trân trọng và biết ơn sâu sắc tới ông Tổng thống có trái tim nhân hậu.

(Nguồn: vietpress.net)

 

  • Đã đăng: 3 tháng trước đây 6.4.2020
  • Thay đổi cuối: Tháng Tư 6, 2020 @ 9:43 chiều
  • Chuyên Mục Thế Giới

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.