Đang tải...
Bạn đang ở:  Trang Chủ  >  Thời Sự  >  EU - Séc  >  Bài hiện tại

Séc EU: Tử vong đã tăng mạnh ở Anh, với 367 bệnh nhân chết vào thứ Hai

28.10.2020  /  Không có bình luận

Chúng tôi theo dõi trực tuyến các diễn biến trên thế giới liên quan đến coronavirus.

Murder Most Foul: The Perps Behind COVID-19 - Regeneration International

Những gì bạn nên biết?

– Hơn 43,5 triệu người trên thế giới đã bị nhiễm coronavirus kể từ khi đại dịch bùng phát. Theo dữ liệu hôm thứ Ba của Đại học Johns Hopkins Hoa Kỳ (JHU), nơi đã theo dõi sự phát triển của đại dịch trong một thời gian dài. Thống kê của các trường đại học, 1.160.000 người đã chết với covid-19.

– Bộ trưởng Ngoại giao Slovenia Anže Logar và đồng nghiệp trong chính phủ của ông, Bộ trưởng Bộ Hành chính Nhà nước Boštjan Koritnik, phải đối mặt với những lời chỉ trích vì vi phạm các biện pháp chống lại sự lây lan của coronavirus. Theo các phương tiện truyền thông Slovenia, họ đã không kiểm dịch trong khi chờ kết quả xét nghiệm vi phạm coronavirus. Trong số những công dân nhiều lần được khuyến khích tuân thủ các biện pháp của chính phủ, hành vi của họ đã gây ra một làn sóng phẫn nộ. Tuy nhiên, đối với thủ tướng, hành động của họ không phải là lý do để kháng cáo, cơ quan APA cho biết hôm nay.

– Anh đã ghi nhận 22.885 trường hợp nhiễm coronavirus mới được xác nhận, nhiều nhất kể từ khi dịch bùng phát. Trong ngày trước, 367 bệnh nhân tử vong tại các bệnh viện Anh với covid-19, hôm thứ Hai là 102 người.

– Bộ Y tế Italy hôm nay công bố 21.994 ca nhiễm virus do coronavirus SARS-CoV-2 mới được xác nhận, mức tăng hàng ngày cao nhất kể từ khi đại dịch bùng phát. Số ca tử vong liên quan đến Covid-19 đã tăng 221 người trong 24 giờ qua ở Ý, nhiều nhất mỗi ngày kể từ giữa tháng Năm. ANSA hôm nay cũng báo cáo về các trường hợp nhân viên y tế kiệt sức chờ đợi nhiều giờ trước bệnh viện với những bệnh nhân nghi ngờ mắc bệnh covid-19 trong xe cấp cứu.

Anh báo cáo số lượng ca nhiễm coronavirus kỷ lục, gần 23.000 ca

Nước Anh đã ghi nhận 22.885 trường hợp nhiễm coronavirus mới được xác nhận, nhiều nhất kể từ khi dịch bắt đầu. Trong ngày trước, 367 bệnh nhân tử vong tại các bệnh viện Anh với covid-19, hôm thứ Hai là 102 người. Theo BBC, Scotland vẫn đang có kế hoạch cho phép bán đồ uống có cồn trong các quán rượu và nhà hàng.

Kể từ tháng 5, theo thống kê của chính phủ, đã có 917.575 trường hợp được xác nhận nhiễm coronavirus ở Anh và 45.365 người nhiễm đã tử vong. Con số chỉ bao gồm những người đã chết trong vòng 28 ngày kể từ ngày xác nhận nhiễm trùng.

Obama chỉ trích Trump tại cuộc họp vì đã chống lại đại dịch

 Cựu Tổng thống Mỹ Barack Obama đã chỉ trích gay gắt người kế nhiệm Donald Trump tại một cuộc họp ở Florida hôm nay vì cuộc chiến “lộn xộn” chống lại dịch covid-19. Theo ông, một chiến lược tốt hơn có thể đã cứu sống hàng nghìn người. CNN hôm nay đưa tin.

Covid cũng đe dọa những người thừa cân. Các công ty thực phẩm sẽ bắt đầu tiết kiệm với đường?

 Đại dịch đã nêu bật tầm quan trọng của một chế độ ăn uống lành mạnh. Các công ty thực phẩm đang tìm kiếm các lựa chọn thay thế cho muối, đường và chất béo trong thời gian dài – ngoài nguy cơ béo phì gia tăng, điều này còn do nhu cầu về thực phẩm lành mạnh cao hơn.

Đã có thêm 1.499 trường hợp mắc bệnh ở Slovenia

APA báo cáo rằng 1.499 trường hợp nhiễm coronavirus mới  ở Slovenia vào thứ Hai, và 13 bệnh nhân mắc covid-19 đã tử vong. 26 phần trăm các bài kiểm tra là tích cực. Nước láng giềng Croatia, với dân số khoảng 4 triệu người, đã báo cáo 18 trường hợp tử vong do coronavirus trong ngày qua, nhiều nhất kể từ đầu đại dịch. Số người nhiễm tăng 1413 người.

Ý đã báo cáo số ca nhiễm trùng và tử vong mỗi ngày cao nhất kể từ tháng 5

Bộ Y tế Ý hôm nay công bố 21.994 trường hợp nhiễm coronavirus mới được xác nhận với SARS-CoV-2, mức tăng hàng ngày cao nhất kể từ khi đại dịch bùng phát. Số ca tử vong liên quan đến Covid-19 đã tăng 221 người trong 24 giờ qua ở Ý, nhiều nhất mỗi ngày kể từ giữa tháng Năm.

Do tình hình dịch bệnh ngày càng tồi tệ, chính phủ Ý đã thắt chặt các biện pháp chống lại sự lây lan của coronavirus kể từ đầu tuần này. Trong khi đó, các quán bar và nhà hàng địa phương sẽ phải đóng cửa lúc 18:00, các rạp chiếu phim, nhà hát và phòng tập thể dục cũng như các khu nghỉ mát trượt tuyết đã đóng cửa và một số khu vực đã thông báo về lệnh giới nghiêm ban đêm vào tuần trước. Chính phủ trước đây đã ra lệnh đeo mạng che mặt trong nhà và ngoài trời, và bây giờ cũng kêu gọi người dân không đi du lịch trừ khi cần thiết.

Thụy Điển ghi nhận số ca nhiễm mới cao nhất vào ngày 23 tháng 10

 Thụy Điển chứng kiến ​​sự gia tăng hàng ngày cao nhất trong số các trường hợp nhiễm coronavirus mới kể từ khi bắt đầu đại dịch covidu-19 vào tuần trước, theo số liệu thống kê do cơ quan y tế công bố hôm nay. Vào ngày 23 tháng 10, các cuộc kiểm tra mới cho thấy sự lây nhiễm ở 1.870 người, theo Reuters.

(Nguồn: seznamzpravy.cz)

 

  • Đã đăng: 1 tháng trước đây 28.10.2020
  • Thay đổi cuối: Tháng Mười 28, 2020 @ 10:01 sáng
  • Chuyên Mục EU - Séc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.