Đang tải...
Bạn đang ở:  Trang Chủ  >  Thể Thao  >  Bài hiện tại

Võ sĩ gốc Việt phản chiêu ảo diệu, vào top đòn “đỉnh” MMA châu Á

12.1.2020  /  Không có bình luận

(Tin võ thuật) Màn “chết đi sống lại” để knock-out đối thủ ngay trong hiệp đầu của võ sĩ gốc Việt – Thanh Lê đã được bầu chọn là một trong những pha knock-out đẹp nhất của sự kiện ONE: A New Tomorrow vừa qua.

Không hổ danh là “con nhà nòi” lớn lên trong một gia đình có truyền thống taekwondo, chàng võ sĩ gốc Việt Thanh Lê tiếp tục chinh phục người hâm mộ võ thuật với chiến thắng knock-out thứ 3 liên tiếp ở đấu trường danh giá nhất châu Á ONE Championship.

Võ sĩ gốc Việt phản chiêu ảo diệu, vào top đòn “đỉnh” MMA châu Á - 1

Màn phản công knock-out đối thủ trong thế hạ phong của Thanh Lê được vinh danh

Thanh Lê đã chứng minh bản thân xứng đáng trở thành ứng viên sáng giá cho chiếc đai vô địch hạng Featherweight khi hạ đo ván võ sĩ Ryogo Takahashi vốn được đánh giá cao hơn ngay trong hiệp đầu. Đặc biệt, tình huống knock-out của Thanh Lê làm tất cả khán giả theo dõi phải trầm trồ vì quá đặc sắc.

Cụ thể, những tưởng Thanh Lê đã ở thế chân tường khi bị đối thủ tóm được. Tuy nhiên, võ sĩ gốc Việt dù chỉ đứng trên một chân vẫn đủ bình tĩnh để tránh đòn kết thúc của đối phương. Không những vậy, Thanh Lê còn kịp phản công bằng những cú đấm uy lực khiến võ sĩ người Nhật Bản ngất luôn tại chỗ.

Hạ đo ván đối thủ trong cảnh “chết đi sống lại”, Thanh Lê đã được vinh danh là một trong những võ sĩ có màn knock-out ấn tượng nhất ONE: A New Tomorrow, sự kiện võ thuật đầu tiên trong năm 2020 của ONE Championship. Chắc chắn điều này sẽ giúp tên tuổi chàng võ sĩ gốc Việt lan tỏa lớn hơn trên đấu trường MMA châu Á và thế giới.

(Nguồn: Khám Phá)

 

  • Đã đăng: 6 tháng trước đây 12.1.2020
  • Thay đổi cuối: Tháng Một 12, 2020 @ 9:14 sáng
  • Chuyên Mục Thể Thao

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.