Đang tải...
Bạn đang ở:  Trang Chủ  >  Thể Thao  >  Bài hiện tại

“U22 Việt Nam sẽ tấn công tổng lực trước U22 Singapore”

2.12.2019  /  Không có bình luận

Tiền vệ Thanh Sơn cho biết U22 Việt Nam sau chiến thắng Indonesia đang có sự chuẩn bị tích cực cho trận gặp U22 Singapore ngày 3/12, đồng thời khẳng định không lo ngại về tình hình thời tiết xấu bởi bão Kammuri.

U22 Việt Nam 2-1 U22 Indonesia: Cú ngược dòng ngoạn mục

Chiều ngày 2/12, U22 Việt Nam trở lại tập luyện trên sân vận động Circuit Makati Blue Pitch (Manila, Philippines) sau chiến thắng nghẹt thở trước U22 Indonesia tối 1/12.

Các cầu thủ đá chính trước U22 Indonesia chỉ đi bộ thả lỏng, trong khi các cầu thủ còn lại của U22 Việt Nam tập luyện dưới sự chỉ đạo của trợ lý Lee Young Jin.

Trả lời báo chí trước buổi tập, tiền vệ Thanh Sơn cho biết: “Toàn đội khá vui vẻ, phấn khởi và động viên nhau cố gắng chơi tốt trận đấu tiếp theo.

“U22 Việt Nam sẽ tấn công tổng lực trước U22 Singapore” - 1

Thành Sơn cho biết U22 Việt Nam đã có sự chuẩn bị tốt nhất trước cuộc đấu với U22 Singapore.

Với bản thân tôi, được ra sân hay dự bị cũng đều phải nỗ lực hết mình. Nếu được thầy Park trao cơ hội, tôi sẽ cố gắng thể hiện để được ban huấn luyện U22 Việt Nam tin tưởng hơn”.

Đánh giá về đối thủ của U22 Việt Nam ngày mai là U22 Singapore, Trần Thanh Sơn nói: “Singapore là đối thủ khó chơi, cả đội sẽ cố gắng thể hiện để giành vé vào bán kết. Điểm mạnh của Singapore là tinh thần đồng đội tốt.

Cơ hội đi tiếp của U22 Việt Nam đang rất cao. Trận gặp U22 Singapore, U22 Việt Nam chơi tấn công tổng lực để giành chiến thắng. Chúng tôi đánh giá rất cao tiền đạo mang áo số 9 của U22 Singapore”.

Trong ngày mai (3/12), thành phố Manila có thể bị ảnh hưởng bởi siêu bão Kammuri dự báo đổ bộ vào phía nam đảo Luzon (Philippines) với sức gió khoảng 180km/h.

Nói về điều kiện thi đấu có thể rất xấu, Thanh Sơn cho biết: “Với U22 Việt Nam lúc này, thời tiết nào chúng tôi ra sân cũng sẽ chiến đấu hết mình.

Các thầy đã dặn chúng tôi chuẩn bị giày đinh sao cho bám mặt cỏ để thi đấu dưới trời mưa lớn. Có điều, mặt cỏ nhân tạo có nước mưa có thể ảnh hưởng phần nào đến lối chơi của U22 Việt Nam”.

(Nguồn: dantri.com.vn)

 

  • Đã đăng: 6 tháng trước đây 2.12.2019
  • Thay đổi cuối: Tháng Mười Hai 2, 2019 @ 7:30 chiều
  • Chuyên Mục Thể Thao

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.