Đang tải...
Bạn đang ở:  Trang Chủ  >  Thể Thao  >  Bài hiện tại

Tin mới Đoàn Văn Hậu ở Hà Lan: Có chia tay Heerenveen về Việt Nam?

26.6.2020  /  Không có bình luận

Hợp đồng giữa Đoàn Văn Hậu và SC Heerenveen chỉ còn đúng 4 ngày nữa là đáo hạn và tương lai của hậu vệ ĐT Việt Nam vẫn chưa được xác định.

Hôm 23/6, Đoàn Văn Hậu cùng đồng đội ở SC Heerenveen đã kết thúc buổi tập luyện cuối cùng của mùa giải này. Được biết, ban lãnh đạo đội bóng của Hà Lan cho các cầu thủ “xả trại” và nghỉ ngơi đến giữa tháng 7 mới tập trung trở lại.

Tin mới Đoàn Văn Hậu ở Hà Lan: Có chia tay Heerenveen về Việt Nam? - 1

Hợp đồng của Văn Hậu với CLB của Hà Lan còn 4 ngày nữa là đáo hạn.

Trong khoảng thời gian này, bộ phận tuyển trạch và chuyển nhượng của SC Heerenveen đang ráo riết tuyển quân thay thế cho nhiều cái tên đã ra đi, để chuẩn bị cho mùa giải mới. Nhưng đến thời điểm hiện tại, SC Heerenveen lại chưa có bất cứ động thái nào về việc đội bóng của Hà Lan có gia hạn hợp đồng với Đoàn Văn Hậu hay không.

Ngay từ hôm 16/6, lãnh đạo CLB Hà Nội nhà bầu Hiển đã tỏ ra khá sốt ruột khi tiết lộ thông tin SC Heerenveen chưa gửi bất cứ lời đề nghị nào về vụ chuyển nhượng Đoàn Văn Hậu. Đến hôm nay (26/6), tức thời điểm hợp đồng của Đoàn Văn Hậu và SC Heerenveen chỉ còn đúng 4 ngày nữa là đáo hạn, theo tìm hiểu của chúng tôi, phía đối tác của nhà đương kim vô địch V-League vẫn “im hơi, lặng tiếng”.

Điều này dẫn đến việc nhiều người hâm mộ bóng đá Việt Nam hoài nghi về khả năng Đoàn Văn Hậu có thể sẽ chia tay SC Heerenveen và trở về thi đấu cho CLB Hà Nội ở V-League 2020, dù lúc này Đoàn Văn Hậu vẫn đang ở Hà Lan cùng người đại diện của mình.

Liên lạc với ông Võ Lê Trung – Tổng giám đốc công ty cổ phần thể thao Hà Nội T&T, đơn vị chủ quản của CLB Hà Nội, ông Trung cho biết đội bóng nhà bầu Hiển đến lúc này (sáng 26/6) vẫn đang chờ phản hồi từ phía SC Heerenveen về việc có gia hạn hợp đồng mượn hậu vệ Đoàn Văn Hậu hay không.

“SC Heerenveen vẫn chưa đưa ra lời đề nghị chính thức nào về việc có gia hạn hợp đồng với Đoàn Văn Hậu hay không. Chúng tôi tôn trọng đối tác và vẫn chờ ý kiến từ họ mới có thể quyết định tương lai của Đoàn Văn Hậu như thế nào”, ông Võ Lê Trung chia sẻ sáng 26/6.

Đoàn Văn Hậu bắt đầu thi đấu cho SC Heerenveen dưới dạng cho mượn từ tháng 9/2019. Tuy nhiên, hậu vệ ĐT Việt Nam mới chỉ ra sân đúng 4 phút trong màu áo SC Heerenveen ở Cúp Quốc gia Hà Lan. Còn ở giải vô địch quốc gia Hà Lan (Eredivisie), Đoàn Văn Hậu có đến 16 lần góp mặt trên băng ghế dự bị, nhưng chưa được thi đấu một phút nào.

(Nguồn: Khám Phá)

 

  • Đã đăng: 2 tuần trước đây 26.6.2020
  • Thay đổi cuối: Tháng Sáu 26, 2020 @ 7:07 sáng
  • Chuyên Mục Thể Thao

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.