Đang tải...
Bạn đang ở:  Trang Chủ  >  Thể Thao  >  Bài hiện tại

Sau sự cố tiết lộ thông tin nội bộ, HLV Park Hang Seo có trợ lý mới

1.10.2018  /  Không có bình luận

Sau khi trợ lý Lê Huy Khoa xin rút lui vì cảm thấy “bóng đá Việt Nam nghiệt ngã” vì những thị phi xung quanh hai cuốn sách mới ra mắt viết về U23 Việt Nam cũng như Olympic Việt Nam, VFF đã tìm cho HLV Park Hang Seo một trợ lý ngôn ngữ mới.

Sáng qua-30.09, HLV Park Hang Seo đã xuất hiện ở buổi tập của U19 Việt Nam. Ông chỉ đến chào hỏi ban huấn luyện rồi sau đó rời đi ngay lập tức. Đáng chú ý, xuất hiện bên cạnh HLV Park là vị trợ lý ngôn ngữ mới, thay thế trợ lý Lê Huy Khoa. Đại diện VFF cho biết, đây chỉ là vị trợ lý tạm thời của HLV Park, mọi vấn đề về nhân sự vẫn chưa được chốt lại.


HLV Park Hang Seo đã có trợ lý mới thay cho ông Lê Huy Khoa

HLV Park Hang Seo đã có trợ lý mới thay cho ông Lê Huy Khoa

Tuy nhiên, đến thời điểm này, HLV Park Hang Seo không phải đau đầu về vấn đề trợ lý ngôn ngữ nữa. HLV người Hàn Quốc cũng chưa có bất cứ phát ngôn nào liên quan đến việc trợ lý Lê Huy Khoa rút lui trước đó.

Liên quan đến bản danh sách đội tuyển Việt Nam, trong chiều nay những cái tên lên ĐTQG tập trung cho chiến dịch AFF Cup 2018 đã được công bố. Theo đó, HLV Park Hang Seo vẫn gọi hầu hết các cầu thủ Olympic Việt Nam ở Asiad vừa qua, bên cạnh đó có bổ sung thêm nhiều cựu binh.

CLB Hà Nội chiếm quân số đông nhất, với 9 cầu thủ, tiếp theo là Thanh Hóa có 7 cầu thủ. Thầy Park triệu tập 6 cầu thủ thuộc CLB HA Gia Lai, gồm Vũ Văn Thanh, Lương Xuân Trường, Trần Minh Vương, Nguyễn Văn Toàn, Nguyễn Công Phượng, Nguyễn Phong Hồng Duy.

CLB B.Bình Dương có 2 gương mặt được triệu tập gồm cặp tiền đạo Nguyễn Anh Đức và Nguyễn Tiến Linh. Đáng chú ý, Đặng Văn Lâm của Hải Phòng đã được triệu tập ở vị trí thủ môn. Tại Asiad 18, Văn Lâm được thay bằng Bùi Tiến Dũng nhưng ở AFF Cup, khả năng anh sẽ là lựa chọn số 1 của thầy Park. Một đồng đội của Văn Lâm ở CLB Hải Phòng là hậu vệ Trịnh Văn Lợi cũng sẽ được triệu tâp.

CLB Quảng Nam có 2 cầu thủ góp mặt là Nguyễn Huy Hùng và Đinh Thanh Trung. SL Nghệ An đóng góp các cầu thủ gồm Phạm Xuân Mạnh, Quế Ngọc Hải và Phan Văn Đức. Trong khi đó, Hà Đức Chinh của SHB Đà Nẵng cũng được triệu tập.

Thầy Park cũng gọi thêm một số gương mặt gồm trung vệ Bùi Tiến Dũng, Nguyễn Trọng Đại, Châu Ngọc Quang (Viettel), Lê Sỹ Minh (Nam Định) và thủ môn Nguyễn Văn Hoàng (Sài Gòn).

 (Nguồn: dantri.com.vn)

 

 

  • Đã đăng: 3 năm trước đây 1.10.2018
  • Thay đổi cuối: Tháng Mười 1, 2018 @ 11:01 chiều
  • Chuyên Mục Thể Thao

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.