Đang tải...
Bạn đang ở:  Trang Chủ  >  Thể Thao  >  Bài hiện tại

Real Madrid quyết đẩy Bale ra đường: MU – Tottenham đua giành siêu sao

11.9.2020  /  Không có bình luận

Real Madrid quyết tâm đẩy Gareth Bale khỏi CLB khi chấp nhận trả nửa lương cho bất kỳ đội bóng nào mượn cầu thủ này.

Đại dịch Covid-19 khiến Real Madrid gặp khó khăn về mặt tài chính. Điều này đã thúc đẩy chủ tịch Florentino Perez thực hiện điều mà ông nên làm từ hai kỳ chuyển nhượng trước. Đó là dứt điểm những bản hợp đồng không còn phù hợp với phương hướng phát triển của đội bóng.

Real Madrid quyết đẩy Bale ra đường: MU - Tottenham đua giành siêu sao - 1

Real Madrid quyết tâm đẩy Gareth Bale khỏi CLB ngay trong mùa hè này

James Rodriguez bị đẩy sang Everton với giá “rẻ như cho” để giải phóng quỹ lương. Cái tên tiếp theo phải ra đi gần như chắc chắn là Gareth Bale. Tiền đạo người xứ Wales đang hưởng lương 600.000 bảng/tuần nhưng chỉ tới CLB tập luyện và… đi đánh golf.

Gareth Bale sinh “uất ức” kể từ khi bị Real Madrid lật kèo vụ chuyển sang Trung Quốc thi đấu với mức lương lên tới 1 triệu bảng/tuần. Nếu như không thể đẩy được tiền đạo người xứ Wales khỏi Bernabeu, Real Madrid sẽ phải nuôi “báo cô” hai năm tới.

Vấn đề nằm ở chỗ hầu như không một đội bóng nào muốn trả mức lương 600.000 bảng/tuần cho một cầu thủ đã 31 tuổi và có lịch sử chấn thương dài dằng dặc. Bởi vậy, Real Madrid quyết định chịu nửa tiền lương của Bale (tức là 300.000 bảng/tuần) để mời chào đối tác.

Real Madrid quyết đẩy Bale ra đường: MU - Tottenham đua giành siêu sao - 2

Solskjaer hay Mourinho sẽ đón tân binh mang tên Gareth Bale

Đây là cách MU từng làm với trường hợp của Alexis Sanchez và Inter Milan đã “mắc câu”. Lần này, liệu chính MU hay Tottenham sẽ “trúng chiêu” của Real Madrid? Theo tờ Mirror của Anh, đây là 2 CLB thực sự muốn có tiền đạo người xứ Wales.

Đối với MU, họ vẫn đang thiếu một cầu thủ chạy cánh phải có kinh nghiệm. Cả Greenwood lẫn Daniel James đều còn quá trẻ để đặt trọn niềm tin. Gareth Bale sẽ là “đội viên chữa cháy” được ít nhất 1 đến 2 mùa giải. Thời gian đó đủ để cả Greenwood lẫn James trưởng thành. Thêm vào đó, “Quỷ đỏ” không cần thiết phải mua đứt Bale và mức lương 300.000 bảng/tuần không phải là con số quá ghê gớm trong ngắn hạn.

Trong khi đó, Tottenham cũng rất muốn tái ngộ tiền đạo người xứ Wales. Đội bóng thành London cũng đang thiếu một tiền đạo cánh phải ưng ý. Jose Mourinho đương nhiên là thích một cầu thủ vừa có tốc độ lẫn kỹ thuật như Gareth Bale. Tuy nhiên, vấn đề tài chính có thể là rào cản đối với Tottenham trong thương vụ này bởi quỹ lương của “Gà trống” không phải dư dả gì.

(Nguồn:Thể Thao 24h)

 

  • Đã đăng: 11 tháng trước đây 11.9.2020
  • Thay đổi cuối: Tháng Chín 11, 2020 @ 8:56 sáng
  • Chuyên Mục Thể Thao

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.