Đang tải...
Bạn đang ở:  Trang Chủ  >  Thể Thao  >  Bài hiện tại

NÓNG: HAGL ký hợp đồng với HLV Kiatisak “chấn động” Đông Nam Á

20.11.2020  /  Không có bình luận

Báo chí Thái Lan đưa tin, HLV Kiatisak Senamuang đã đạt thoả thuận trở lại dẫn dắt HAGL nhà bầu Đức ở mùa giải 2021.

Chiều ngày 20/11, báo chí Thái Lan đồng loạt đưa tin Kiatisak Senamuang huyền thoại bóng đá Thái Lan đã đạt được thoả thuận trở lại dẫn dắt CLB HAGL ở mùa giải tới. Thậm chí, tờ SiamSport của Thái Lan còn đưa ra những con số chi tiết trong hợp đồng giữa đội bóng nhà bầu Đức và “Zico Thái Lan”.

NÓNG: HAGL ký hợp đồng với HLV Kiatisak “chấn động” Đông Nam Á - 1

HLV Kiatisak sẽ trở lại dẫn dắt HAGL ở mùa giải 2021.

“Thông tin một HLV đẳng cấp của Thái Lan chuẩn bị ký hợp đồng với Hoàng Anh Gia Lai – đội bóng từng giành 2 chức vô địch V-League, chuẩn bị gây chấn động. Hoàng Anh Gia Lai của ông bầu Đoàn Nguyên Đức đã sẵn sàng cho một cuộc cách mạng lớn.

Họ khởi đầu cuộc cách mạng của mình bằng việc ký hợp đồng với Zico Thái Lan Kiatisak Senamuang, cựu HLV đội tuyển quốc gia Thái Lan, người cũng được coi là huyền thoại của đội bóng Hoàng Anh Gia Lai”, thông tin trên tờ SiamSport cho hay.

NÓNG: HAGL ký hợp đồng với HLV Kiatisak “chấn động” Đông Nam Á - 2

Trong quá khứ, HLV Kiatisak Senamuang có hai giai đoạn dẫn dắt HAGL

Cũng theo báo chí Thái Lan, đội bóng nhà bầu Đức sẽ ký hợp đồng 2 năm với huyền thoại bóng đá Thái Lan. Đáng chú ý, bầu Đức quyết định “chơi lớn” khi đưa “Zico Thái Lan” trở lại Pleiku với mức lương lên đến 800.000 bath/tháng (tương đương 600 triệu đồng/tháng).

Tờ báo SiamSport cho biết thêm, tổng giá trị hợp đồng giữa HLV Kiatisak và HAGL trong 2 năm có thể lên đến 19,2 triệu bath (khoảng 14,5 tỷ đồng). Dự kiến, HLV Kiatisak sẽ chính thức ra mắt người hâm mộ HAGL vào ngày 17/12/2020.

Trong quá khứ, HLV Kiatisak Senamuang có hai giai đoạn dẫn dắt HAGL nhà bầu Đức (năm 2006 và năm 2010), nhưng chưa gặt hái được thành công nhất định. Lần trở lại Pleiku này, “Zico Thái Lan” được bầu Đức giao nhiệm vụ đưa HAGL trở lại thời hoàng kim với lứa Công Phượng, Tuấn Anh, Xuân Trường…

(Nguồn:Thể Thao 24h)

 

  • Đã đăng: 1 tuần trước đây 20.11.2020
  • Thay đổi cuối: Tháng Mười Một 20, 2020 @ 11:01 sáng
  • Chuyên Mục Thể Thao

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.