Đang tải...
Bạn đang ở:  Trang Chủ  >  Thể Thao  >  Bài hiện tại

Neymar lập tuyệt phẩm “cứu” PSG: Bi kịch fan chửi rủa, tuyên bố đòi về Barca

17.9.2019  /  Không có bình luận

Trong một tuyên bố mới nhất, Neymar khẳng định muốn trở về Barcelona nhưng mọi việc đã không như ước nguyện.

Trong cuộc tiếp đón Strasbourg trên sân nhà, PSG đã gặp rất nhiều khó khăn và tưởng chừng phải chia điểm. Nhưng bất ngờ đến ở phút 90+2, Neymar có pha ngả người móc bóng đẹp mắt, mang về tuyệt phẩm giúp đội bóng nước Pháp giành trọn 3 điểm.

Neymar lập tuyệt phẩm "cứu" PSG: Bi kịch fan chửi rủa, tuyên bố đòi về Barca - 1

Neymar tỏa sáng rực rỡ

Đây được xem là màn đáp trả hoàn hảo của siêu sao Brazil cho những tiếng la ó, chửi bới dành cho anh trong suốt cả trận. Như đã biết trong cả kỳ chuyển nhượng mùa hè vừa qua, Neymar năm lần bảy lượt đòi trở về Barcelona nhưng không thành công vì PSG đòi mức giá trên trời (khoảng 250 triệu euro).

Phải ở lại Thủ đô Paris, Neymar vẫn tỏ ra rất ấm ức, đặc biệt là sau khi phải hứng chịu những lời công kích của CĐV. Trong một tuyên bố mới nhất, người hùng của PSG tuyên bố.

“Tất cả đều biết tôi muốn ra đi. Tôi đã nói rất rõ. Mặc dù vậy, tôi sẽ không đi sâu vào vấn đề này nữa, vì nó làm ảnh hưởng đến nhiều người. Nhưng bây giờ, tôi vẫn là một cầu thủ PSG và tôi sẽ đặt hết tâm trí vào CLB. Tôi khẳng định sẽ không làm điều gì chống lại PSG và người hâm mộ.”

Cũng trong những chia sẻ của mình, Neymar nhấn mạnh anh sẽ không bao giờ từ bỏ ý định rời khỏi nước Pháp.

“Tôi có lý do riêng của mình. Tôi đã cố gắng hết sức để biến điều đó thành sự thật, nhưng tiếc là họ đã không cho phép tôi thực hiện. Có lẽ đây là lần đầu tiên và cuối cùng tôi nhắc lại chuyện này.”

Trong bối cảnh Neymar muốn ra đi, PSG có thể nối lại những cuộc đàm phán với Barcelona khi kỳ chuyển nhượng mùa đông mở cửa (đầu tháng 1-2020). Nhưng từ giờ đến thời điểm đó chắc chắn sẽ có rất nhiều biến động xảy ra.

Nên nhớ, PSG đang rất cần Neymar để tiếp tục hành trình bảo vệ ngôi vô địch Ligue I. Ngoài ra còn mục tiêu đăng quang Champions League cũng đang khiến giới chủ Qatar trăn trở rất nhiều. Mặc dù PSG đã bổ sung hàng loạt tân binh Icardi, Herrera trong Hè năm nay… nhưng có vẻ như Neymar vẫn là một siêu sao rất khó thay thế.

(Nguồn: Khám Phá)

 

  • Đã đăng: 9 tháng trước đây 17.9.2019
  • Thay đổi cuối: Tháng Chín 17, 2019 @ 8:10 sáng
  • Chuyên Mục Thể Thao

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.