Đang tải...
Bạn đang ở:  Trang Chủ  >  Thể Thao  >  Bài hiện tại

Malaysia mang theo lực lượng an ninh sang Việt Nam để bảo vệ cổ động viên

8.10.2019  /  Không có bình luận

Liên đoàn bóng đá Malaysia (FAM) đã mang theo 5 nhân viên an ninh sang Việt Nam để bảo vệ cổ động viên (CĐV) nhà sang cổ vũ.

Theo nguồn tin từ tờ Goal, Liên đoàn bóng đá Malaysia đã mang theo 5 nhân viên an ninh trong chuyến sang Việt Nam trong đợt này. Nhiệm vụ của họ là đảm bảo an toàn cho những người hâm mộ Malaysia.

Malaysia mang theo lực lượng an ninh sang Việt Nam để bảo vệ cổ động viên - 1

Liên đoàn bóng đá Malaysia mang theo lực lượng an ninh để bảo vệ cổ động viên nhà

Theo quy định, những CĐV Malaysia sẽ được cấp 2000 vé trong trận đấu này. Giá vé cho CĐV đội khách vào khoảng 40 ringgit (khoảng 200.000 đồng). Mức giá này tương đương với mệnh giá nhỏ nhất khi bán cho CĐV Việt Nam (từ 200.000 đồng đến 500.000 đồng).

Sau sự cố của CĐV Malaysia bị những kẻ cuồng nhiệt Indonesia tấn công tại sân Bung Karno vào ngày 5/9, Liên đoàn bóng đá Malaysia quyết định cử thêm lực lượng an ninh tháp tùng cho những người hâm mộ trong các cuộc chiến trên sân khách.

Một thành viên trong đội bảo vệ cho biết: “Chúng tôi không phải là lực lượng cảnh sát chuyên nghiệp của Malaysia. Chúng tôi chỉ là lực lượng an ninh của Liên đoàn bóng đá Malaysia. Nhiệm vụ của chúng tôi là kết nối với lực lượng an ninh của sân để bảo vệ an toàn cho những người hâm mộ Malaysia”.

Liên đoàn bóng đá Việt Nam và Malaysia đã ngồi lại với nhau để tìm ra phương án đảm bảo an toàn cho người hâm mộ đội khách. VFF sẽ mở cổng riêng cho người hâm mộ Malaysia và đề nghị CĐV đội khách có mặt trước trận đấu 200 phút và tuân thủ quy định nghiêm ngặt của Ban tổ chức.

Trận đấu giữa Việt Nam và Malaysia sẽ diễn ra vào lúc 20h00 ngày 10/10.

(Nguồn: dantri.com.vn)

 

  • Đã đăng: 9 tháng trước đây 8.10.2019
  • Thay đổi cuối: Tháng Mười 8, 2019 @ 8:58 chiều
  • Chuyên Mục Thể Thao

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.