Đang tải...
Bạn đang ở:  Trang Chủ  >  Thể Thao  >  Bài hiện tại

Đức Chinh & Tiến Linh đua ghi bàn: Vượt Công Phượng, Văn Quyến ngay SEA Games này?

1.12.2019  /  Không có bình luận

Đức Chinh và Tiến Linh đang có cơ hội lớn bắt kịp thành tích ghi bàn các kỳ SEA Games của Công Phượng, Văn Quyến, Huỳnh Đức và Mạc Hồng Quân trong giải năm nay.

U22 Việt Nam đã thu được 2 chiến thắng đậm kể từ đầu chiến dịch SEA Games 30 với mỗi trận một tiền đạo cắm khác nhau. Hà Đức Chinh lập một cú poker (4 bàn) vào lưới U22 Brunei, trong khi Nguyễn Tiến Linh cũng có một cú hat-trick trước U22 Lào. Sự khởi đầu tốt của hai tiền đạo này chắc chắn là điều HLV Park Hang Seo chờ đợi.

Đức Chinh & Tiến Linh đua ghi bàn: Vượt Công Phượng, Văn Quyến ngay SEA Games này? - 1

Đức Chinh lập poker trước U22 Brunei

Đã vượt qua được 2 đối thủ yếu nhất bảng B, giờ chiến dịch của U22 Việt Nam bắt đầu khó khi gặp những U22 Indonesia, Singapore và Thái Lan mạnh hơn.

Mặc dù ở giải năm nay chưa có chân sút nào từ các đội tuyển còn lại ghi bàn một cách bùng nổ, nhưng U22 Indonesia chưa gặp hai đội yếu nhất bảng B (Brunei, Lào), còn U22 Thái Lan có thể tạo “mưa bàn thắng” trước cầu môn Lào. Đó là chưa kể Timor Leste sẽ là “đội lót đường” cho các đội khác ở bảng A.

Liệu Đức Chinh và Tiến Linh, hay một chân sút U22 Việt Nam nào khác có thể trở thành “Vua phá lưới” ở môn bóng đá nam SEA Games 30? Điều đó vẫn khả thi, dù 3 trận tiếp theo của chúng ta rất khó khăn.

Nếu vượt qua vòng bảng và đi tới tận trận tranh HCV, U22 Việt Nam sẽ có 5 trận nữa và đó sẽ là cơ hội cho Đức Chinh và Tiến Linh gia tăng số bàn thắng ghi được.

Đức Chinh & Tiến Linh đua ghi bàn: Vượt Công Phượng, Văn Quyến ngay SEA Games này? - 2

Tiến Linh đáp lại với cú hat-trick trước U22 Lào

Về lý thuyết họ không những vẫn còn cơ hội trở thành Vua phá lưới mà vẫn có thể vượt qua các danh thủ khác thế hệ trước để trở thành tay săn bàn số 1 của bóng đá Việt Nam ở các kỳ SEA Games. Hiện đang có 6 cầu thủ đang cùng giữ vị trí này và họ cùng ghi được 7 bàn: Lê Huỳnh Đức, Phạm Văn Quyến, Phan Thanh Bình, Nguyễn Văn Quyết, Mạc Hồng Quân và Nguyễn Công Phượng.

Trong 6 cầu thủ đó có 3 người còn thi đấu nhưng họ không còn đủ điều kiện tuổi tác để dự SEA Games và đã không có mặt ở giải lần này. Đức Chinh và Tiến Linh có thể sẽ vượt qua 6 cầu thủ trên một khi họ duy trì được phong độ cao để đóng góp hiệu quả nhất cho đội nhà. Và điều quan trọng nhất với họ vẫn là U22 Việt Nam hoàn thành mục tiêu giành tấm HCV lịch sử ở SEA Games

(Nguồn: Khám Phá)

 

  • Đã đăng: 6 tháng trước đây 1.12.2019
  • Thay đổi cuối: Tháng Mười Hai 1, 2019 @ 9:31 sáng
  • Chuyên Mục Thể Thao

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.