Đang tải...
Bạn đang ở:  Trang Chủ  >  Thể Thao  >  Bài hiện tại

Chấn động boxing: Tyson Fury bị tố dùng “ám khí” đấm đầu “Người đồng”

1.7.2020  /  Không có bình luận

(Tin thể thao, tin võ thuật) Làng boxing xôn xao trước thông tin gây sốc từ em trai “Người đồng” Wilder.

Bốn tháng trước (22/2/2020) ở trận tái đấu giữa Deontay Wilder (Mỹ) và Tyson Fury (Anh) tại Mỹ, tay đấm có biệt danh “Người đồng” đã lần đầu tiên phải nhận thất bại khi để thua “Vua giang hồ” bằng knock-out ở hiệp 7. Thua trận và để tuột mất WBC hạng siêu nặng, Wilder không phục, anh tỏ ra bức xúc khi huấn luyện viên của mình “tung khăn trắng” quá sớm.

Chấn động boxing: Tyson Fury bị tố dùng "ám khí” đấm đầu “Người đồng” - 1

“Vua giang hồ” Fury (phải) bị em trai Wilder tố dùng “ám khí” trong trận đấu hồi tháng 2/2020

Hiện tại hai tay đấm đang đàm phán để tái đấu lần ba, cuộc đấu của họ có thể diễn ra vào cuối năm nay hoặc sang năm sau. Gần đây anh trai Wilder lại gây xôn xao cho làng boxing khi tuyên bố rằng “anh trai mình thua vì đối thủ dùng ám khí”.

Marsellos Wilder em trai của Wilder, nói trên mạng xã hội: “Một bác sĩ phát hiện ra rằng anh trai tôi có một vết lõm ở trên đầu. Điều này là do một vật cứng đập vào đầu anh ta từ trận chiến gần nhất (với Tyson Fury). Theo kết luận của cuộc khám nghiệm, không có găng tay hay nắm đấm nào có thể tạo ra được vết lõm như vậy”.

Khi biết tin, Fury phản ứng dữ dội trên mạng xã hội: “Đây chỉ là một video chơi xấu của từ đội của Wilder. Tôi đã đọc một bài báo về việc này, tôi khẳng định chẳng có cái gì trong găng tay của tôi cả. Không loại trừ khả năng HLV của Wilder cũng tham gia vào âm mưu này, nhằm làm vấy bẩn chiến thắng của tôi”.

“HLV của Wilder, Jay Deas cũng ở đó khi tôi bắt đầu đi găng vào tay, và chẳng có lý do gì để họ đặt điều như vậy. Ở trận đấu tới, tôi sẽ tạo ra thêm một vết lõm vào sự nghiệp boxing của anh ta (Wilder), sẽ có thêm một trận thua cho anh ta và sẽ không bao giờ tái đấu với anh ta nữa”, Tyson Fury khẳng định sẽ đánh bại Wilder ở lần tới.

(Nguồn:Thể Thao 24h)

 

  • Đã đăng: 1 tháng trước đây 1.7.2020
  • Thay đổi cuối: Tháng Bảy 1, 2020 @ 8:35 sáng
  • Chuyên Mục Thể Thao

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.