Đang tải...
Bạn đang ở:  Trang Chủ  >  Thể Thao  >  Bài hiện tại

Bầu Đức “thách” vô địch V-League, HLV đội TPHCM lên tiếng

7.7.2019  /  Không có bình luận

HLV Chung Hae Soung của TPHCM tỏ ra bất ngờ và không vui khi biết bầu Đức “thách” vô địch mùa giải năm nay. Theo chiến lược gia người Hàn Quốc, đội của ông sẽ phải đấu với 13 đội còn lại, và tin rằng sẽ có kết quả tốt nhất khi V-League kết thúc. 

Trước đó, trong buổi họp báo ký hợp đồng giữa Công Phượng và Sint Truiden VV của Bỉ, bầu Đức đã nói rằng TPHCM vô địch mùa này mất gì cũng được, bởi đội bóng này không thể đấu lại 5 đội bóng của ông bầu được cho là bầu Hiển.

“TPHCM mà vô địch, mất gì tôi cũng mất, tôi dám khẳng định như thế. Không ai để cho đội đó vô địch được đâu. Tại vì sao ư, một mình họ sao đá lại 5 đội bóng kia, không bao giờ có chuyện đó.

Thử hỏi, trên thế giới này làm gì có chuyện 1 người đánh lại 5 người, chỉ tôi xem thử. Dù có ốm mấy đi chăng nữa, 5 người ốm đánh 1 người mập cũng chết thôi”, bầu Đức thách đố.

Bầu Đức “thách” vô địch V-League, HLV đội TPHCM lên tiếng - 1

TPHCM (trắng) đã thất bại trước Viettel ở sân Hàng Đẫy – Ảnh: Gia Hưng

Trả lời về những phát biểu của bầu Đức, HLV Chung Hae Soung tỏ ra bất ngờ bởi ông chưa bao giờ quan tâm tới chuyện bị người khác thách vô địch. “Nói thật ở cuộc họp báo trước trận đấu với Viettel tôi mới nghe về chuyện này.

Tôi nói rằng V-League có 14 đội bóng chứ không phải 5 đội mà chúng tôi phải đối đầu. Chúng tôi phải đấu với 13 đội. Ai nói gì không quan trọng, quan trọng là chúng tôi chơi như thế nào, và tất cả đã thấy.

TPHCM sẽ giành thành tích cao nhất, vì hai năm rồi chỉ trụ hạng. TPHCM dù thua nhưng không thua dễ, như trận thua Viettel vậy. Đó là thái độ khác với 2 năm trước. Cuối năm, khi vòng 26 kết thúc, chúng ta sẽ biết kết quả ra sao”, HLV Chung Hae Soung nhấn mạnh.

Đánh giá về trận thua Viettel, HLV Chung Hae Soung nói: “Trong bóng đá không ai muốn thua, và thua là một phần của bóng đá. Các cầu thủ đã nỗ lực đến những phút cuối. Chúng tôi có hai tuần ở phía Bắc rồi, ngày mai sẽ về TPHCM ngay để chuẩn bị cho trận gặp Bình Dương.

Bầu Đức “thách” vô địch V-League, HLV đội TPHCM lên tiếng - 2

Viettel (đỏ) giành 3 điểm quan trọng trên sân nhà – Ảnh: Gia Hưng

Sau trận thua Viettel, đội sẽ phải có những khắc phục về lối chơi sau hai trận vừa qua. Mục tiêu của chúng tôi là đứng đầu V-League 2019. Mỗi trận đấu chúng tôi chuẩn bị như một trận chung kết. Tôi và các cầu thủ phải cố gắng hết mình”.

Trong khi đó, HLV Nguyễn Hải Biên của Viettel nói: “Đội đã chơi tốt, các ngoại binh mới đang bắt đầu hoà nhập. Riêng Trọng Hoàng vai trò không chỉ của Viettel mà còn của ĐTQG. Cầu thủ này rất chuyên nghiệp, là tấm gương của đội. Nếu Trọng Hoàng thi đấu từ đầu mùa giải tôi nghĩ thành tích của Viettel sẽ tốt hơn.

Đưa Trọng Hoàng chơi vị trí nào, vai trò cũng thực sự tốt. Đến lúc này, tôi mong muốn cái tên Thể Công trở lại, nhưng đây là câu chuyện của lãnh đạo”.

 (Nguồn: dantri.com.vn)

 

  • Đã đăng: 11 tháng trước đây 7.7.2019
  • Thay đổi cuối: Tháng Bảy 7, 2019 @ 9:17 chiều
  • Chuyên Mục Thể Thao

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.