Đang tải...
Bạn đang ở:  Trang Chủ  >  Thể Thao  >  Bài hiện tại

Báo Indonesia lo lắng về sức tấn công của đội tuyển Việt Nam

5.10.2019  /  Không có bình luận

Tờ Indo Sport đã lên tiếng cảnh báo đội nhà về sức tấn công của đội tuyển Việt Nam sau khi nhìn vào bản danh sách 25 cầu thủ của HLV Park Hang Seo.

Như đã biết, HLV Park Hang Seo vừa công bố danh sách 25 cầu thủ chuẩn bị cho trận đấu với Malaysia và Indonesia ở vòng loại World Cup 2022. Trong đó, 9 cái tên bị loại gồm thủ môn Trần Nguyên Mạnh (SLNA), hậu vệ A Hoàng (HAGL), Nguyễn Công Thành (TP.HCM), tiền vệ Tô Văn Vũ (Bình Dương), Lương Xuân Trường (HAGL), Võ Huy Toàn (SHB Đà Nẵng), Đặng Anh Tuấn (SHB Đà Nẵng), tiền đạo Hà Minh Tuấn (Đà Nẵng) và Mạc Hồng Quân (Than Quảng Ninh).

Báo Indonesia lo lắng về sức tấn công của đội tuyển Việt Nam - 1

Báo Indonesia lo ngại sức tấn công của đội tuyển Việt Nam

Bên cạnh đó, HLV Park Hang Seo triệu tập bổ sung hai cái tên là Nguyễn Tiến Linh (Becamex Bình Dương) và Nguyễn Trọng Hùng (Thanh Hóa).

Tờ Indo Sport đã có bài đánh giá về đội hình đội tuyển Việt Nam. Trong đó, họ đặc biệt lo ngại sức tấn công của đoàn quân HLV Park Hang Seo. Tờ báo này có bài viết: “Đội tuyển Việt Nam triệu tập tới 6 cầu thủ để đối đầu với Indonesia”.

Trong đó, tác giả phân tích: “Trong danh sách tập trung đội tuyển Việt Nam có tới 6 tiền đạo. Công Phượng, Anh Đức, Văn Toàn là những cái tên quen thuộc. Trong khi đó, Tiến Linh và Trọng Hùng là những sự thử nghiệm của HLV Park Hang Seo để chuẩn bị cho đội U22 Việt Nam.

Bên cạnh đó, không thể không nhắc tới Quang Hải. Đây là ngòi nổ nguy hiểm nhất bên phía đội tuyển Việt Nam. Cầu thủ này có khả năng đi bóng, kiến tạo và dứt điểm chuẩn xác”.

Trong số những cái tên mà tờ Indo Sport nêu ra thì Quang Hải và Công Phượng vẫn chưa lên tuyển tập trung. Quang Hải vừa trải qua hành trình từ Triều Tiên về Việt Nam. Trong khi đó, Công Phượng sẽ trở về tập trung sau trận đấu của Sint Truidense vào hôm nay (dù Công Phượng không có tên trong danh sách đăng ký thi đấu).

Trận đấu giữa đội tuyển Việt Nam và Indonesia sẽ diễn ra vào ngày 15/10. Do điều kiện an ninh nên trận đấu này được chuyển sang thi đấu tại Bali, thay vì Jarkata.

(Nguồn: dantri.com.vn)

 

  • Đã đăng: 8 tháng trước đây 5.10.2019
  • Thay đổi cuối: Tháng Mười 5, 2019 @ 10:43 chiều
  • Chuyên Mục Thể Thao

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.