Đang tải...
Bạn đang ở:  Trang Chủ  >  Thể Thao  >  Bài hiện tại

Báo Campuchia vui mừng khôn xiết sau kỳ tích của đội nhà tại SEA Games

4.12.2019  /  Không có bình luận

Chiến tích lần đầu tiên lọt vào bán kết SEA Games của U22 Campuchia đã khiến báo chí nước này cảm thấy vui mừng khôn xiết.

Vào chiều nay, U22 Campuchia đã giành chiến thắng trước U22 Malaysia với tỷ số 3-1. Chiến thắng này đã giúp U22 Campuchia vượt qua U22 Malaysia và U22 Philippines, để vươn lên xếp thứ 2 bảng A.

Báo Campuchia vui mừng khôn xiết sau kỳ tích của đội nhà tại SEA Games - 1

U22 Campuchia giành chiến thắng trước U22 Malaysia

Như vậy, bóng đá Campuchia đã làm nên lịch sử khi lần đầu tiên góp mặt ở vòng bán kết SEA Games. Điều đó khiến những tờ báo ở đất nước này vui mừng khôn xiết.

Tờ Popular có bài viết: “U22 Campuchia làm nên chiến tích lịch sử ở SEA Games”. Tờ báo này nhấn mạnh: “U22 Campuchia đã thi đấu quả cảm trước U22 Malaysia và giành chiến thắng với tỷ số 3-1.

Kết quả này đã giúp U22 Campuchia làm nên lịch sử khi lần đầu tiên góp mặt ở bán kết SEA Games. Chúng ta có thể chạm trán với U22 Việt Nam, U22 Indonesia hay U22 Thái Lan ở vòng bán kết”.

Bên cạnh đó, tờ Popular cũng khen ngợi chân sút số 1 của đội U22 Campuchia, Keo Sokpheng. “Keo Sokpheng đã thi đấu tuyệt hay và ghi được tới 3 bàn thắng ở vòng bảng. Cầu thủ này nằm trong số những chân sút ghi nhiều bàn thắng nhất ở bảng A”.

Báo Campuchia vui mừng khôn xiết sau kỳ tích của đội nhà tại SEA Games - 2

Tờ Fox Sport khen ngợi U22 Campuchia

Tờ Fox Sport cũng có những dòng khen ngợi U22 Campuchia: “U22 Campuchia đã trải qua hiệp 2 tuyệt hay và ghi liên tiếp 3 bàn vào lưới U22 Malaysia.

Việc ghi tới 3 bàn vào lưới Malaysia, U22 Campuchia đã khiến cho những nỗ lực ghi 6 bàn của U22 Philippines vào lưới U22 Timor Leste trở nên vô nghĩa. Dù có bằng điểm nhưng U22 Campuchia đã giành quyền lọt vào bán kết nhờ hơn U22 Philippines hiệu số bàn thắng bại.

Đây là lần đầu tiên, U22 Campuchia mới giành tấm vé tham dự vòng bán kết SEA Games. Họ đã làm nên lịch sử cho riêng mình”.

Với vị trí thứ 2 bảng A, U22 Campuchia sẽ gặp đội đứng đầu bảng B ở bán kết. Họ sẽ biết được đối thủ sau loạt trận đấu của bảng B vào 15h chiều mai.

(Nguồn: dantri.com.vn)

 

  • Đã đăng: 6 tháng trước đây 4.12.2019
  • Thay đổi cuối: Tháng Mười Hai 4, 2019 @ 9:36 chiều
  • Chuyên Mục Thể Thao

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.