Đang tải...
Bạn đang ở:  Trang Chủ  >  Sức Khỏe  >  Các Bệnh  >  Bài hiện tại

Hé lộ nguyên nhân vụ chồng dùng dao đâm vợ 7 nhát tử vong

29.11.2019  /  Không có bình luận

Tại cơ quan công an, Phan Văn Sung đã khai nhận lý do đâm vợ 7 nhát đẫn đến tử vong.

Hé lộ nguyên nhân vụ chồng dùng dao đâm vợ 7 nhát tử vong - 1

Lực lượng chức năng khám nghiệm hiện trường.

Ngày 29/11, Công an tỉnh Tiền Giang đang củng cố hồ sơ để khởi tố bị can đối với Phan Văn Sung (24 tuổi, ngụ huyện Giồng Riềng, tỉnh Kiên Giang) để điều tra về hành vi “Giết người”.

Theo điều tra, ngày 23/11, Sung từ TP. Hồ Chí Minh đến ấp 2, xã An Hữu, huyện Cái Bè để thăm vợ là chị Lâm Thị Thúy Hằng (23 tuổi, ngụ huyện Giồng Riềng, tỉnh Kiên Giang). Đến khoảng 0h5 ngày 24/11, Sung và chị Hằng xảy ra mâu thuẫn, Sung dùng dao đâm vào lưng và bụng chị Hằng gây thương tích. Chị Hằng được đưa đến Phòng khám Đa khoa khu vực An Thái Trung để cấp cứu, sau đó chuyển đến Bệnh viện Đa khoa Xuyên Á, TP. Vĩnh Long, tỉnh Vĩnh Long để cứu chữa nhưng đã tử vong sau đó.

Theo kết quả khám nghiệm tử thi, chị Hằng bị đâm 7 nhát dao dẫn đến tử vong.

Tại cơ quan công an, Sung khai nhận thuê nhà trọ sống chung như vợ chồng với chị Hằng tại ấp 2, xã An Hữu, huyện Cái Bè. Sung làm nghề phụ hồ, chị Hằng phụ bán quán cà phê, cả 2 có với nhau 1 người con chung 3 tuổi. Cách nay khoảng 1 tháng, Sung và chị Hằng xảy ra mâu thuẫn nên Sung bỏ đi lên tỉnh Bình Dương để làm thuê.

Khoảng 0h5 ngày 24/11, Sung hẹn chị Hằng ra gần nhà trọ để đưa tiền. Tại đây, chị Hằng nói với Sung đã có bạn trai. Bực tức, Sung đã dùng dao đâm chị Hằng gây thương tích dẫn đến tử vong.

Điều đáng nói, trong lúc Sung rượt đâm chị Hằng, một nam thanh niên tên Quẹo (chưa rõ danh tính, được cho là người tình của chị Hằng) bất ngờ xuất hiện giật con dao trên tay của Sung và đâm Sung trọng thương ở lưng.

(Nguồn :Công an nhân dân)

 

  • Đã đăng: 6 tháng trước đây 29.11.2019
  • Thay đổi cuối: Tháng Mười Một 29, 2019 @ 8:48 sáng
  • Chuyên Mục Các Bệnh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.