Đang tải...
Bạn đang ở:  Trang Chủ  >  Pháp Luật  >  Luật Séc  >  Bài hiện tại

CH.Séc: Thêm vài hiểu biết về Bảo hiểm bất động sản và Bảo hiểm hộ gia đình

20.7.2018  /  Không có bình luận

(NVXQ) -Chất lượng và giá nhà đất đã tăng đều trong nhiều năm qua. Từ thực tế đó, người Séc cũng đang ngày càng quan tâm hơn đến bảo hiểm tài sản của họ .

Hình ảnh minh họa

Ảnh minh họa từ internet

Bảo hiểm tài sản Bảo vệ căn hộ, ngôi nhà, nhà để xe hoặc hầm và nhà kho. Bảo hiểm bao gồm các thành phần xây dựng của tòa nhà –  hàng rào, cửa ra vào, cửa sổ … Đất đai không thuộc phạm vi trách nhiệm của bảo hiểm.

Bảo hiểm căn hộ 3 phòng, có thể phải trả đến 1.653 Kc/năm.

Bảo hiểm hộ gia đình
Áp dụng cho các thiết bị gia dụng như đồ điện tử và đồ nội thất.  Bảo hiểm cũng áp dụng cho đồ dùng cá nhân của các thành viên trong gia đình – quần áo, giày dép, đồ thể thao, đồ chơi, đồ trang sức, tranh vẽ, v.v.

Bảo hiểm hộ gia đình trung bình sẽ là 977 Kc mỗi năm. Tuy nhiên, cần phải lựa chọn cẩn thận giữa các giá chào hàng của các công ty bảo hiểm.

Bảo hiểm tiêu chuẩn bao gồm các rủi ro tiêu chuẩn

Bảo hiểm hộ gia đình bao gồm các rủi ro thường đe dọa gia đình nhất. Những rủi ro do thiên tai, trộm cắp  hoặc phá hoại v.v…

Là một phần của bảo hiểm tài sản, các công ty bảo hiểm thường chi trả cho bạn ví dụ chống lại việc vẽ tranh graffiti hoặc làm hư hại mặt tiền do chim, côn trùng và động vật gặm nhấm gây ra.

Nhưng các công ty bảo hiểm cũng cung cấp bảo hiểm đối với các trường hợp như bị xe tông vào nhà, tai nạn máy bay gây tốc mái… ..

Nói chung, bảo hiểm hộ gia đình và bất động sản thông thường bao gồm các rủi ro tiêu chuẩn mà công dân có thể gặp phải. Mọi người không phải lo lắng về việc đàm phán bởi khi đã mua bảo hiểm thì việc được chi trả những thiệt hại là chuyện đương nhiên!

(DTD theo Novinky)

 

 

  • Đã đăng: 3 năm trước đây 20.7.2018
  • Thay đổi cuối: Tháng Bảy 20, 2018 @ 10:59 chiều
  • Chuyên Mục Luật Séc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.