Đang tải...
Bạn đang ở:  Trang Chủ  >  Pháp Luật  >  Hồ Sơ Vụ Án  >  Bài hiện tại

Tiết lộ kỳ lạ vụ nhốt 13 cô gái trong quán karaoke, dùng còng số 8 ép phục vụ khách

8.10.2019  /  Không có bình luận

Cảnh tượng nhân viên của Hà thường xuyên bị bắt ra đường xúc phân trâu nhiều người thấy kỳ lạ.

Những tiết lộ kỳ lạ của hàng xóm

Để có nữ nhân viên phục vụ quán Karaoke của mình, Nguyễn Thế Hà (SN 1987, trú xã Đồng Ích, huyện Lập Thạch) đã thuê Đỗ Mạnh Thắng (SN 1989, trú cùng địa phương) và Hoàng Nhật Kế (SN 1998, trú xã Chi Thiết, huyện Sơn Dương, tỉnh Tuyên Quang) nhốt và dùng vũ lực để ép 13 nữ nhân viên phải phục tùng.

Quán Karaoke như trong phim truyện nói trên nằm khuất trong một khu vườn rợp bóng cây đoạn đầu cầu Bến Gạo (QL 2C nối huyện Lập Thạch và huyện Tam Dương của tỉnh Vĩnh Phúc). Chỉ khi lại gần mới thấy biển tên ghi: Quán karaoke Victory. Phía trong là những phòng nhỏ xây 1 tầng lẩn khuất sau những hàng cây.

Tiết lộ kỳ lạ vụ nhốt 13 cô gái trong quán karaoke, dùng còng số 8 ép phục vụ khách - 1

Quán Karaoke Victory nằm khuất sau vườn cây bên đường lớn.  

Thông tin Hà cầm đầu nhóm người ép 13 cô gái phục vụ cho quán Karaoke khiến người dân nơi đây vẫn không ngớt xôn xao bàn tán. Bởi trong mắt người dân, Hà và Thắng vốn đơn thuần chỉ là nông dân.

Bà H., một người dân địa phương cho biết: “Từ xưa đến nay Hà làm ruộng, khu đất xây quán hiện giờ hơn một năm trước Hà cho người ta thuê để làm nơi để phế liệu. Sau đó Hà lấy lại xây quán hát và hoạt động chưa được một năm nay. Quán của Hà cách khu dân cư gần 1km nên không ảnh hưởng gì đến người dân chúng tôi.

Những cô gái làm nhân viên tại đây cũng đều là người địa phương khác, tôi thấy họ rất trẻ. Thỉnh thoảng tôi lại thấy họ ra đường xúc phân trâu, phân bò nhưng không rõ để làm gì.

“Tội tận mắt 2 lần trông thấy Kế dẫn mấy cô gái ra đường xúc phân trâu, tôi nghĩ là mấy cô này phạm lỗi nên mới bị bắt làm như vậy”, bà Th., một người khác tiếp lời.

Tiết lộ kỳ lạ vụ nhốt 13 cô gái trong quán karaoke, dùng còng số 8 ép phục vụ khách - 2

Người dân bàn tán về vụ việc. 

Bà Th., vẫn tỏ ra bất ngờ khi Hà và Thắng bị bắt, bà nói:  “Thắng và Hà là người địa phương nên chúng tôi biết rõ về họ. Từ xưa đến nay 2 người này cũng chỉ làm ruộng. Không ngờ họ lại gây ra tội bắt người như vậy. Kế là người ở đâu chúng tôi không rõ, nhưng từ khi tới đây cậu ta cũng không tỏ ra thái độ hay hống hách gì”.

Những bất ngờ khác

Trao đổi với phóng viên, ông Đào Đình Quân, Phó trưởng Công an xã Đồng Ích cho biết: “Trước khi bị tạm giữ liên quan đến hoạt động tại quán Karaoke, Hà và Thắng cũng không có điều tiếng gì tại địa phương.

Riêng Thắng mới ra tù vào tháng 11/2018, là do lỗi gây tai nạn giao thông”.

Vị Phó trưởng Công an cũng cho biết, trước đây cả Thắng và Hà chỉ sống bằng nghề nông nên sự việc trên cũng khiến người dân rất bất ngờ và bàn tán mấy ngày gần đây.

Tiết lộ kỳ lạ vụ nhốt 13 cô gái trong quán karaoke, dùng còng số 8 ép phục vụ khách - 3

Lần lượt từ trái qua các đối tượng Hà, Thắng, Kế bị tạm giữ. 

“Do vị trí quán đặt xa khu dân cư nên người dân khu vực không bị ảnh hưởng, từ khi mở quán karaoke gần 1 năm, công an xã không nhận được bất kỳ phản ánh tiêu cực nào từ người dân. Khi mở quán cũng như thời điểm cơ quan chức năng kiểm tra ngày 1/10, quán này đủ giấy tờ và điều kiện kinh doanh.

Ông Quân cho biết thêm: “Trong quá trình quán hoạt động công an xã cũng đã vài lần kiểm tra. Có lần chúng tôi hỏi thì những nhân viên ở đây nói họ chỉ vào phòng hát. Ngoài ra, họ chưa từng tố cáo bất kỳ điều gì nên công an xã không nắm được và không có căn cứ gì để xử lý. Những nhân viên đều là người các tỉnh lân cận tới làm và liên tục thay đổi”.

 

(Nguồn: Người đưa tin)

  • Đã đăng: 8 tháng trước đây 8.10.2019
  • Thay đổi cuối: Tháng Mười 8, 2019 @ 6:36 sáng
  • Chuyên Mục Hồ Sơ Vụ Án

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.