Đang tải...
Bạn đang ở:  Trang Chủ  >  Pháp Luật  >  Hình Sự  >  Bài hiện tại

Vợ của Tuấn “khỉ” bị công an triệu tập

7.2.2020  /  Không có bình luận

Để phục vụ công tác điều tra, Công an TP HCM đã triệu tập vợ Tuấn “khỉ” và hai người khác lên làm việc, lấy lời khai.

Ngày 7-2, Cơ quan CSĐT Công an TP HCM cho biết, đã triệu tập bà T.T.K.T (SN 1987, vợ Lê Quốc Tuấn, tự Tuấn “khỉ”) lên làm việc về một số vấn đề liên quan. Ngoài ra, Công an TP HCM cũng triệu tập bà H.T.T. (SN1975) và N.T.T. (SN 1972) để lấy lời khai một số nội dung.

Ngoài 3 người này, Công an TP HCM cũng đã làm việc, lấy lời khai rất nhiều người liên quan đến hành vi đánh bạc của Tuấn “khỉ”, cũng như những người khác tại vườn nhãn xã Tân Thạnh Đông, huyện Củ Chi, TP HCM.

Sau khi làm việc, cả 3 đã được Công an TP HCM cho về. Đến nay, Ban Giám đốc Công an TP HCM cho biết, công tác điều tra, truy bắt Lê Quốc Tuấn đang hết sức khẩn trương, gấp rút.

Vợ của Tuấn "khỉ" bị công an triệu tập - 1

Công tác truy tìm đối tượng vẫn gấp rút

Công an TP HCM tiếp tục phối hợp với Công an tỉnh Bình Dương, Bình Phước, Long An, Tây Ninh và nhiều tỉnh thành khác để truy bắt Lê Quốc Tuấn.

Sau khi xảy ra vụ án, tối 30-1, Cơ quan CSĐT Công an TP HCM đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và Quyết định truy nã đối với Lê Quốc Tuấn (SN 1987, ngụ huyện Củ Chi, TP HCM) về các tội: Giết người, Cướp tài sản, tàng trữ và sử dụng trái phép vũ khí quân dụng.

Đặc điểm đối tượng: Cao 1,66m, nặng 69kg, da hơi ngăm đen, tóc đen hớt cao, sẹo chấm cách 2cm trên trước đầu mày trái, sống mũi cao, nói giọng miền Nam. Vũ khí đối tượng dùng để gây án là súng AK báng xếp.

Đặc điểm vật chứng truy tìm: xe máy hiệu Nouvo V màu đỏ đen, biển số 59Y2 301.98; xe máy hiệu Wave màu xanh, biển số 59X2 595.12.

Hiện, các đơn vị thuộc Bộ Công an và Công an TP HCM đang truy tìm Lê Quốc Tuấn. Đây là đối tượng đặc biệt nguy hiểm, có vũ khí và rất manh động, không loại trừ khả năng đối tượng sẽ đến địa phương khác để ẩn náu.

Công an TP HCM đề nghị người dân nâng cao ý thức cảnh giác, khi phát hiện đối tượng cần báo ngay cho công an, viện kiểm sát, Ủy ban Nhân dân gần nhất. Hoặc gọi đến Công an TP HCM theo số: 0909.626.363.

Đồng thời, Công an TP HCM kêu gọi Lê Quốc Tuấn ra đầu thú để nhận được khoan hồng của pháp luật.

Trước đó, chiều 29-1, Lê Quốc Tuấn đã dùng súng AK bắn vào nhóm người đánh bạc ở vườn nhãn xã Tân Thạnh Đông, Củ Chi khiến 5 người chết, 3 người bị thương. Sau khi gây án, Tuấn lấy xe SH bỏ trốn sau đó lấy một xe Nouvo khác để tẩu thoát.

(Nguồn: Người lao động)

 

  • Đã đăng: 9 tháng trước đây 7.2.2020
  • Thay đổi cuối: Tháng Hai 7, 2020 @ 10:45 sáng
  • Chuyên Mục Hình Sự

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.