Đang tải...
Bạn đang ở:  Trang Chủ  >  Pháp Luật  >  Hình Sự  >  Bài hiện tại

Truy tìm nhóm thanh niên mang kiếm “diễu phố”, nghi cướp tài sản

2.12.2019  /  Không có bình luận

Cơ quan công an đang triển khai lực lượng truy bắt nhóm thanh niên manh động trên.

Truy tìm nhóm thanh niên mang kiếm "diễu phố", nghi cướp tài sản - 1

Nhóm thanh niên mang dao, kiếm đi “diễu hành” được cho là cướp ở đê Ngọc Thụy, Long Biên.

Ngày 2/12, một cán bộ Công an quận Long Biên, TP.Hà Nội cho biết, đơn vị đang phối hợp với phòng Cảnh sát hình sự (PC02) xác minh, truy bắt các đối tượng sử dụng dao, kiếm cướp tài sản trên địa bàn gây hoang mang dư luận.

Theo vị cán bộ này, ngày 29/11, Đội Cảnh sát hình sự Công an quận Long Biên nhận tin báo tại khu vực đê Ngọc Thụy, quận Long Biên xảy ra một vụ cướp tài sản vào đêm 28/11, rạng sáng 29/11.

Các đối tượng được xác định là một nhóm thanh niên đi trên nhiều xe máy, sử dụng dao, kiếm “diễu hành” trên đường phố và chặn nạn nhân lại, đe doạ tính mạng để cướp tài sản.

“Chúng tôi đang phối hợp với các trinh sát thuộc phòng PC02 để xác minh các đối tượng nói trên”, vị cán bộ này thông tin.

Truy tìm nhóm thanh niên mang kiếm "diễu phố", nghi cướp tài sản - 2

Nhiều thông tin chia sẻ về nhóm cướp gây xôn xao mạng xã hội.

Gần gây, trên mạng xã hội Facebook xôn xao thông tin có một băng cướp gồm các thanh, thiếu niên mang theo vũ khí “diễu hành” trên một số tuyến phố ở Long Biên, Hà Nội vào khung giờ từ 2h – 3h sáng.

Các đối tượng sau khi thấy những trường hợp người đi đường chỉ đi 1 người sẽ điều khiển xe vượt lên chặn đầu tại các đoạn đường vắng. Tại đây, chúng sẽ dùng vũ khí uy hiếp, đe doạ tính mạng, cướp tài sản của nạn nhân.

“Đến thời điểm hiện tại, thực tế chúng tôi chỉ nhận trình báo về một vụ cướp tại đê Ngọc Thụy, các trường hợp đăng tải thông tin mình bị cướp trên mạng xã hội chưa đến trình báo”, vị cán bộ cho hay.

(Nguồn :Công an nhân dân)

 

  • Đã đăng: 6 tháng trước đây 2.12.2019
  • Thay đổi cuối: Tháng Mười Hai 2, 2019 @ 8:50 sáng
  • Chuyên Mục Hình Sự

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.