Đang tải...
Bạn đang ở:  Trang Chủ  >  Pháp Luật  >  Hình Sự  >  Bài hiện tại

Phạt nam thanh niên 12,5 triệu đồng vì tung tin An Giang có người bị nhiễm Covid-19

27.3.2020  /  Không có bình luận

Sau khi đăng tải thông tin có người ở Chợ Tri Tôn, tỉnh An Giang bị nhiễm Covid-19, nam thanh niên ở An Giang đã bị công an mời làm việc.

Phạt nam thanh niên 12,5 triệu đồng vì tung tin An Giang có người bị nhiễm Covid-19 - 1

S. tại cơ quan công an.

Sáng 27/3, Công an huyện Tri Tôn, tỉnh An Giang  cho biết, vừa ra Quyết định xử phạt hành chính 12,5 triệu đồng đối với nam thanh niên N.Q.S (19 tuổi, trú tại khóm I, thị trấn Tri Tôn, huyện Tri Tôn, tỉnh An Giang) về hành vi đăng thông tin sai sự thật về dịch bệnh Covid-19 trên địa bàn huyện.

Trước đó, vào khoảng 19h ngày 24/3, Công an huyện Tri Tôn phát hiện tài khoản Facebook có nick name Quốc Sĩ đăng thông tin “Chợ Tri Tôn có người nhiễm virus Corona đó mọi người”. Sau hơn 30 phút đăng tải, bài đăng đã có nhiều lượt chia sẻ và bình luận.

Ngay sau khi phát hiện vụ việc, Công an huyện Tri Tôn đã vào cuộc xác minh chủ tải khoản Facebook trên và mời N.Q.S đến trụ sở Công an huyện để làm việc.

Tại cơ quan Công an, S. thừa nhận hành vi của mình là sai trái, không đúng với tình hình dịch bệnh diễn ra trên địa bàn huyện Tri Tôn. Đồng thời, đã buộc S. gỡ bỏ nội dung trên khỏi trang Facebook cá nhân của mình và cho làm cam kết không tái phạm.

Hiện tại, trên địa bàn huyện Tri Tôn nói chung và tỉnh An Giang nói riêng chưa ghi nhận trường hợp nào mắc dịch Covid-19.

(Nguồn: Dân việt)

 

  • Đã đăng: 3 tháng trước đây 27.3.2020
  • Thay đổi cuối: Tháng Ba 27, 2020 @ 11:32 sáng
  • Chuyên Mục Hình Sự

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.