Đang tải...
Bạn đang ở:  Trang Chủ  >  Pháp Luật  >  Hình Sự  >  Bài hiện tại

Không được vào thăm bệnh nhân vì ngừa COVID-19, thanh niên đánh bảo vệ bệnh viện

5.3.2021  /  Không có bình luận

Không được vào trong bệnh viện để thăm bệnh nhân do phòng, chống dịch COVID-19, nam thanh niên ra tay tấn công tổ bảo vệ.

Ngày 5-3, Công an phường Phù Đổng, TP Pleiku, tỉnh Gia Lai đang truy tìm thanh niên hành hung nhân viên bảo vệ Bệnh viện Đa khoa tỉnh Gia Lai để xử lý.

Trước đó, khoảng 17 giờ chiều 4-3, một nam thanh niên đến khu vực cổng chính Bệnh viện Đa khoa tỉnh Gia Lai và đề nghị được vào trong thăm người nhà đang điều trị. Tuy nhiên, bệnh nhân này đã có người nhà chăm sóc và bệnh viện đang thực hiện hạn chế người thăm nuôi bệnh nhân để phòng, chống dịch COVID-19 nên lực lượng bảo vệ đã giải thích, không cho vào.

Không được vào thăm bệnh nhân vì ngừa COVID-19, thanh niên đánh bảo vệ bệnh viện - 1

Thanh niên đánh tới tấp nhân viên bảo vệ bệnh viện

Không được vào, thanh niên chửi bới rồi đi tới cổng phụ – dành cho nhân viên bệnh viện – vào trong, lao tới hành hung nhân viên của bệnh viện rồi đi tới cổng chính đánh các nhân viên khác. Tổng cộng đã có 4 người bị đánh phải nhập viện để kiểm tra sức khỏe.

Ông Phạm Bá Mỹ, Giám đốc Bệnh viện Đa khoa tỉnh Gia Lai, cho biết đã đề nghị lực lượng công an vào cuộc xử lý nghiêm, không thể để các hành vi manh động như vậy xảy ra ở môi trường bệnh viện.

(Nguồn: Báo Pháp luật)

 

  • Đã đăng: 2 tháng trước đây 5.3.2021
  • Thay đổi cuối: Tháng Ba 5, 2021 @ 1:15 chiều
  • Chuyên Mục Hình Sự

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.