Đang tải...
Bạn đang ở:  Trang Chủ  >  Pháp Luật  >  Hình Sự  >  Bài hiện tại

Huyệt chết của Chung con và băng lưu manh – 419A.

11.9.2020  /  Không có bình luận

Linh An.

Phải lôi cái kế hoạch lịch sử bí số 419 A/ KH PV01 PV02 MP ấy ra ánh sáng các luật sư ạ. Kẻ thù của nhân dân, chúng đang làm những người gọi là bị can vô tội kia thành có tội. Luật sư phải làm việc theo pháp luật, hiến pháp để thực thi công lý. Phải đặt cái khế ước lên hàng đầu. Còn ăn nói kiểu con cua thì chắc ko ổn.

Chúng ta sống theo pháp luật và nhận biết, loại bỏ kẻ thù của nhân dân là việc tốt. Vì đồng bào cũng chỉ là từ ngữ. Nếu làm trái luật mà không dám đấu tranh tới cùng thì cũng thật đáng buồn và đáng tiếc.

Mong những người gọi là bị can kiên cường, mong các luật sư minh bạch công tâm hết mình.

Nếu chỉ vài lời của toà giảm án, mà rõ ràng người dân không có tội, thì thật đáng tiếc.
Đã lòi ra mặt tên Nguyễn Hồng Bách luật sư và Phạm Công Lâm và âm mưu của kẻ chủ mưu lộ diện nằm trong KẾ HOẠCH MẬT 419A. Mong các luật sư phản cung lấy lại công bằng cho các bị cáo.

1- việc tấn công của cơ quan công quyền vào nhà dân ban đêm không báo trước là phi pháp. Bất kì cuộc tấn công phi pháp xâm phạm tư gia đều buộc phải chống trả quyết liệt để bảo vệ mạng sống, tài sản, và quyền tự vệ của chính bản thân cá nhân mỗi người có mặt trong gia đình đó.

2- Trường hợp gia đình ông Kình bị tấn công bất ngờ, chứ không phải chủ động tấn công, nên việc thiệt hại về người của đôi bên nếu có phải xét những tình tiết cụ thể. Trường hợp thiệt hại về tài sản tư gia cũng phải tính đến yêu cầu bồi thường cả tinh thần và vật chất.

3- Phía gia đình thì cụ Kình đã hy sinh, những thông tin và hình ảnh đều cụ thể. Phía cơ quan công an 3 chiến sĩ chết không có chứng cứ cụ thể thuyết phục. Huống chi lại quy kết cho phía gia đình đổ xăng xuống hố đốt 3 chiến sĩ trong hố. Theo thực tế khảo sát của phía các luật sư, không có chuyện các chiến sĩ chêt trong hố đó. Có thể, 3 chiến sĩ chết do nhiệm vụ có thể bị lộ nên bị thủ tiêu theo cách khác. Yêu cầu tái trưng cầu giám định pháp y và hồ sơ cụ thể của 3 chiến sĩ ấy, thật minh bạch.

4- Kẻ bắn cụ Kình và cụ Hiểu cần phải đưa ra toà để luận tội.

5- Việc vi phạm luật trong quá trình hỏi cung cũng cần đưa ra xử lý.

6- Trong vụ án này phải tách riêng khỏi vụ khác liên quan là: tranh chấp đất đai ở cánh đồng Sênh chưa được xử lý thoả đáng. Vấn đề này đang dễ gây lầm lẫn và đánh đồng hai sự việc làm một. Rất nguy hiểm!

Hình ảnh có thể có: 12 người, mọi người đang ngồi và trong nhà

(Nguồn: FB.Le Dung Vova)

 

  • Đã đăng: 2 tuần trước đây 11.9.2020
  • Thay đổi cuối: Tháng Chín 11, 2020 @ 6:58 sáng
  • Chuyên Mục Hình Sự

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.