Đang tải...
Bạn đang ở:  Trang Chủ  >  Pháp Luật  >  Hình Sự  >  Bài hiện tại

Hút nhờ thuốc lào, thanh niên chém chết nữ gia chủ rồi bỏ trốn

22.3.2020  /  Không có bình luận

Sau khi đi vào chòi nhà chị Xua để hút nhờ thuốc lào, Cơ phát sinh mâu thuẫn với nữ gia chủ dẫn đến xô xát.

Hút nhờ thuốc lào, thanh niên chém chết nữ gia chủ rồi bỏ trốn - 1

Sung Văn Cơ tại trụ sở công an.

Ngày 22/3, Công an tỉnh Thanh Hóa cho biết Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Thanh Hóa vừa bắt giữ Sung Văn Cợ (SN 1994, ở bản Chim xã Nhi Sơn, huyện Mường Lát) về hành vi Giết người.

Trước đó, ngày 4/3, tại bản Chim xảy ra vụ án giết người đặc biệt nghiêm trọng. Nạn nhân là chị  Sung Thị Xua (SN 1980, trú tại bản Chim) bị chết tại chòi chăn nuôi của gia đình với nhiều vết thương tích trên thân thể.

Nhận tin báo, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Thanh Hóa phối hợp với Công an huyện Mường Lát đã có mặt khám nghiệm hiện trường, tử thi để điều tra, làm rõ vụ việc. Bước đầu, cơ quan điều tra xác định đây là vụ án giết người có tính chất phức tạp, hiện trường xảy ra tại nơi vắng vẻ, ít người qua lại, giáp với biên giới Việt  – Lào nên sẽ khó khăn cho công tác điều tra truy bắt thủ phạm.

Sau 15 ngày tích cực điều tra, qua sàng lọc các đối tượng nghi vấn và áp dụng các biện pháp nghiệp vụ, đến ngày 19/3, Ban chuyên án thấy nổi lên đối tượng Sung Văn Cợ, ở cùng bản với chị Xua. Cơ là đối tượng nghiện ma túy có nhiều biểu hiện nghi vấn.

Quá trình đấu tranh, Sung Văn Cợ khai nhận chiều 3/3, Cợ đi bộ lên núi Pó Chính (thuộc địa phận bản Chim) để bẫy thú.

Lúc này, Cợ đi vào chòi nhà chị Xua để hút thuốc lào thì phát sinh mâu thuẫn với chị Xua dẫn tới xô xát. Trong lúc xô sát, Cợ đã dùng dao mang theo người và con dao coắm của nhà chị Xua chém liên tiếp nhiều nhát vào người nữ gia chủ khiến nạn nhân tử vong.

Hiện, vụ việc đang tiếp tục được điều tra, làm rõ.

(Nguồn: Báo Pháp luật)

 

  • Đã đăng: 4 tháng trước đây 22.3.2020
  • Thay đổi cuối: Tháng Ba 22, 2020 @ 11:08 sáng
  • Chuyên Mục Hình Sự

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.